1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. DSSW Power Manager 5.4.9 (Mac) – Lên Lịch Tắt Và Mở Máy Cho Mac
Phần mềm MacOS
0

DSSW Power Manager 5.4.9 (Mac) – Lên Lịch Tắt Và Mở Máy Cho Mac

Giới thiệu về DSSW Power Manager

Bạn là một người thường xuyên xem phim hoặc nghe nhạc trước khi ngủ? Bạn muốn tìm một phần mềm giúp mình hẹn giờ tắt cho Macbook những lúc ngủ quên? Sparenyc xin giới thiệu đến bạn phần mềm DSSW Power Manager, đây là phần mềm giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Phần mềm dành cho MacOS này sẽ giúp bạn lên lịch tắt hoặc mở các ứng dụng và máy tính của mình một cách thông minh. Bạn có thể lên lịch hoạt động cho máy tính của mình dễ dàng , chạy các ứng dụng từ động mà không cần phải có mặt.

Giúp tiết kiệm PIN, tránh chai PIN không cần thiết cho Macbook của bạn. Vì những lợi ích hữu ích như vậy. Sparenyc sẽ giới thiệu và chia sẻ link download phần mềm DSSW Power Manager này về chiếc Macbook của mình.

Giới thiệu về DSSW Power Manager

Giới thiệu về DSSW Power Manager

Giới thiệu về DSSW Power Manager

Phần mềm công cụ tiện ích DSSW Power Manager giúp bạn có thể kiểm soát máy tính dễ dàng. Lên lịch hoạt động cho các ứng dụng, phần mềm và tắt chúng khi không cần thiết, giúp tiết kiệm PIN cho Macbook của bạn.

Phần mềm này được cung cấp Trình tiết kiệm năng lượng của OS X giúp nó được mở rộng thêm chức năng lên lịch cho Macbook. Với khả năng cung cấp cùng lúc nhiều lịch trình khác nhau, không hạn chế số lương cùng với việc tùy chỉnh với nhiều khả năng.

Ngoaifra còn có khả năng khởi chạy nhiều tập lệnh và tài liệu khác nhau, lên lịch cùng lúc nhiều ứng dụng. Sử dụng giao diện tập lệnh và giao diện lập trình giúp nó quản lý hoạt động của Automator và hỗ trợ AppleScript hiệu quả.

Ưu điểm của DSSW Power Manager

Ưu điểm của DSSW Power Manager

Ưu điểm của DSSW Power Manager

Phần mềm thích hợp với những bạn hay có thói quen xem phim, nghe nhạc nhưng thường xuyên ngủ quên. Lên lịch tắt máy tính của bạn hiệu quả trong những trường hợp đó, làm tăng thêm tuổi thọ của PIN trên Macbook của bạn.

Phần mềm được thiết kế một giao diện nhỏ gọn, thân thiện và dễ nhìn. Các công cụ cần thiết được hiển thị trên một giao diện tổng, giúp bạn dễ dàng sử dụng chỉ với một cái click chuột. Sử dụng ngay khi download về  với yêu cầu cài đặt thấp không tốn nhiều thời gian cài đặt. 

Tính năng của DSSW Power Manager

Tính năng của DSSW Power Manager

Tính năng của DSSW Power Manager

DSSW Power Manager với các ưu điểm vượt trội và khả năng tuyệt vời cùng những tính năng nổi bật, giúp phần mềm này nằm trong top hình hành và cũng là một trong những phần mềm rất cần thiết.

Đây được xem phần mềm tiêu biểu cho dòng công cụ quản lý và lên lịch bật, tắt ứng dụng hoặc máy tính trên Macbook. Những tính năng làm nên thương hiệu cho DSSW Power Manager mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

  • Tăng tuổi thọ của PIN với khả năng tiết kiệm năng lượng và tự động hóa các tác vụ phức tạp. 
  • Lên lịch bật, tắt máy tính, các ứng dụng trong lúc ngủ quên và dậy để tiếp tục làm việc.
  • Giao diện nhỏ gọn, đơn giản giúp người mới có thể sử dụng dễ dàng. 
  • Các sự kiện quản lý điện năng được hỗ trợ tự động. 
  • Thay thế phát hiện cổng TCP / IP dịch vụ cục bộ với các phương pháp mới. 
  • Cập nhật thêm các khung thuật toán thiên văn, thư viện CodeMirror và Update Kit. 

Download DSSW Power Manager 5.4.9

Download DSSW Power Manager 5.4.9

Download DSSW Power Manager 5.4.9

Dưới đây là link download phần mềm công cụ tiện ích giúp bạn lên lịch tắt,bật Macbook của bạn. Bạn chỉ cần click chuột vào link liên kết download dưới đây để tải về máy của mình. link đã được Sparenyc kiểm tra và đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.

>>Link download DSSW Power Manager 5.4.9 miễn phí.

– Có thể bạn quan tâm:

Sau khi bạn download file Power Manager thành công về, bạn chỉ việc chạy file vừa download là sử dụng được ngay. Mọi thắc mắc liên quan khi tham khảo nội dung thì bạn có thể để lại bình luận dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu