1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Download CyberLink YouCam 9 – Phần mềm chụp quay video Full Crack
Phần mềm PC
0

Download CyberLink YouCam 9 – Phần mềm chụp quay video Full Crack

Download CyberLink YouCam 9 - Phần mềm chụp quay video Full Crack

Download CyberLink YouCam 9 – Phần mềm chụp quay video Full Crack đơn giản, dễ dàng để sử dụng. Tại bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải về phần mềm CyberLink YouCam 9 để sử dụng mà không phải lo về bản quyền.

CyberLink YouCam 9 là một phần mềm chuyên dụng cho việc tạo hiệu ứng khi quay và chụp video trên máy tính. Nếu bạn đang tìm kiếm cách thức để sử dụng cũng như cài đặt phần mềm hãy cùng theo dõi với Sparenyc.

CyberLink YouCam 9 là gì?

CyberLink YouCam 9 là gì

CyberLink YouCam 9 là gì

Phần mềm CyberLink YouCam 9 là một phần mềm PC chuyên dụng dùng để hỗ trợ trong quá trình quay và chụp video của người dùng. Với số lượng khổng lồ các bộ lọc khác nhau, người dùng có thể tùy biến hình ảnh của bản thân tùy ý khi sử dụng.

Bên cạnh đó các bộ lọc của CyberLink YouCam 9 cũng vô cùng đa dạng chủ đề từ đơn giản như thêm râu, tóc,… cho người dùng. Hay thậm chí đến thay đổi hình ảnh người dùng thành một nhân vật bất kỳ.

Hiện tại theo Sparenyc được biết CyberLink YouCam 9 đã hỗ trợ đến các phần mềm video call lớn như Sky, AOL Install Messenger,… Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm vào các cuộc trò chuyện video call.

Không chỉ thế phần mềm CyberLink YouCam 9 mang trong mình khả năng cho phép người dùng kiểm soát và sử dụng nhiều camera cùng một lúc. Đây là khả năng giúp bạn cải thiện vấn đề an ninh và an toàn của bản thân rất tốt.

Khuyết điểm của CyberLink YouCam 9

Khuyết điểm của CyberLink YouCam 9

Khuyết điểm của CyberLink YouCam 9

Dù thế phần mềm CyberLink YouCam 9 vẫn còn đó một số khuyết điểm nhỏ như một số hiệu ứng kém không thực sự hiểu dụng. Bên cạnh đó là việc đôi khi sẽ xảy ra tình trạng chồng chất hiệu ứng gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Các tính năng nổi bật của CyberLink YouCam 9

Các tính năng nổi bật của CyberLink YouCam 9

Các tính năng nổi bật của CyberLink YouCam 9

Phần mềm CyberLink YouCam 9 hiển nhiên mang trong mình rất nhiều tính năng nổi bật, theo như Sparenyc tổng hợp như sau:

 • Cho phép thêm các hiệu ứng đa dạng vào Webcam như Avatar, Frame, Filter,…
 • Cho phép bổ sung các hiệu ứng phụ kiện vào Webcam.
 • Hỗ trợ theo dõi khuôn mặt để mở khóa máy tính bằng nhận diện khuôn mặt.
 • Tính năng chụp ảnh nhanh, lên lịch và hẹn giờ Webcam.
 • Hỗ trợ điều khiển và quan sát nhiều camera cùng lúc.
 • Hỗ trợ đăng tải video lên các trang mạng lớn như Youtube, Twitter,…

Và tất nhiên phần mềm sẽ còn được cập nhật rất nhiều trong tương lai nhằm mang lại chất lượng và các tiện ích tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra nếu như bạn có hứng thú có thể theo dõi thêm Cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Zalo cực dễ hay Download Memuplay trình giả lập Android tốt nhất cho PC.

Cách để download CyberLink YouCam 9

Cách để download CyberLink YouCam 9

Cách để download CyberLink YouCam 9

Tới đây nếu các bạn đang muốn tải về phần mềm CyberLink YouCam 9 Full Crack, xin hãy làm theo hướng dẫn của Sparenyc như sau:

 • Truy cập và nhấn tải về phần mềm CyberLink YouCam 9.
 • Sau khi đã hoàn tất tải về bạn cần nhấn chọn vào bộ cài, tại đây bạn có thể lựa chọn vị trí cài đặt cũng như ngôn ngữ của phần mềm và nhấn Next.
 • Ngay sau đó phần mềm sẽ tự động khởi chạy cho đến khi hiện thông báo và yêu cầu bạn nhấn chọn cài đặt.
 • Khi đã hoàn tất phần mềm sẽ tự động thông báo và cho biết bạn đã có thể sử dụng phần mềm thoải mái.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Bạn cần chú ý đến các yêu cầu về cấu hình tối thiểu của phần mềm để có thể sử dụng phần mềm được hoàn hảo nhất tránh trải nghiệm xấu không mong muốn. Và bạn cũng cần trang bị các thiết bị ghi hình nhất định để có thể sử dụng phần mềm được tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn gỡ cài đặt phần mềm hãy chọn vào trang install or uninstall của Window. Từ đây bạn có thể tìm tên phần mềm và lựa chọn xóa bỏ để gỡ cài đặt phần mềm.

Như vậy Sparenyc đã hoàn thành việc thông tin đến các bạn các thông tin về phần mềm CyberLink YouCam 9 cũng như cách để cài đặt và sử dụng. Mọi thắc mắc cần được giải thích xin hãy thông tin hoặc phản hồi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sớm nhất. 

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu