1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Download Cubase 10 – Link cài đặt full crack vĩnh viễn
Phần mềm PC
0

Download Cubase 10 – Link cài đặt full crack vĩnh viễn

Download Cubase 10 - Link cài đặt full crack vĩnh viễn

Phần mềm Cubase 10 này là một trong những phần mềm được sử dụng trên các máy âm thanh kỹ thuật số. Phần mềm còn dùng trong mục đích ghi âm và sắp xếp âm nhạc. Nếu các bạn đang tìm một phần mềm như thế này thì hãy xem ngay bài viết bên dưới của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Trong bài viết hôm nay, Sparenyc sẽ chia sẻ cho các bạn cách để tải phần mềm cũng như cài đặt phiên bản crack 100% cam kết phần mềm crack này hoạt động được với tất cả các hệ máy và phiên bản hệ điều hành. Giờ hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết thông tin chi tiết nhé.

Giới thiệu Cubase 10

Giới thiệu Cubase 10

Giới thiệu Cubase 10

Phần mềm PC nay là một trong những ứng dụng đa phương tiện có thể cho phép người sử dụng tạo ra những bản nhạc cho riêng mình.Đây là một phần mềm giúp chỉnh sửa âm thanh giúp bạn thao tác chỉnh sửa bất kỳ đoạn âm thanh nào mà bạn muốn. Phần mềm rất dễ sử dụng, giao diện thân thiện. Ứng dụng này sẽ cung cấp tất cả những nhu cầu chỉnh sửa âm thanh cần thiết đến bạn.

Cubase 10 cung cấp rất nhiều những công cụ đa dạng và còn đi kèm những công nghệ tiên tiến như tạo nhạc cụ ảo, hiệu ứng,… Trải qua rất nhiều phiên bản nên tới phiên bản này người dùng đánh giá rất tốt vì chất lượng âm thanh, giao diện và tính năng đã được cải tiến đáng kể và là phần mềm chỉnh sửa âm thanh đáng sử dụng nhất. 

Tính năng của Cubase 10

Tính năng của Cubase 10

Tính năng của Cubase 10

Phần mềm Cubase 10 được trang bị rất nhiều tính năng tiên tiến, đem lại âm thanh chất lượng, cho phép kết nối những đoạn âm thanh khác nhau lại với nhau. Cung cấp cho bạn những tính năng một cách nhanh chóng, hiệu quả và thú vị để tạo cảm hứng sáng tạo của bạn. Dưới đây là một số những tính năng nổi bật như sau:

EQ so sánh phổ quang

EQ so sánh phổ quang

EQ so sánh phổ quang

Đây là một tính năng mới được bổ sung vào trong ứng dụng cho phép trích kết xuất video, tận dụng tối đa nguồn tài nguyên của Cubase để cung cấp và kết hợp với sự nhận biết từ bạn. EQ là tính năng cung cấp, phản hồi lại những hình ảnh giúp bạn xác định và loại bỏ những xung đột của tần số.

Kênh trộn nhạc

Kênh trộn nhạc

Kênh trộn nhạc

Tại phiên bản này Cubase 10 cho phép các bạn có thể gán nhiều màu sắc khác nhau cho kênh trộn của mình. Công cụ này còn giúp giải mã những kết cấu công việc của nhanh chóng và hiệu quả. Tại việc trộn màu các bạn có thể thấy nhiều bản nhạc mà bạn có thể đang tìm kiếm trực quan.

Video Export Render

Video Export Render

Video Export Render

Trong phiên bản này thì tính năng này sẽ cho phép bạn có thể kết xuất video dưới những định dạng như MKV, MP4 tối ưu nhất với âm thanh 16bit. Những bản nâng cấp này còn giúp loại bỏ nhiều tính năng hay những việc làm lỗi trên phần mềm để có thể xuất các project một cách an toàn. Trộn chỉnh sửa và xuất được với nhiều phiên bản khác nhau.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Cubase 10 Full Crack vĩnh viễn

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Cubase 10 Full Crack vĩnh viễn

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Cubase 10 Full Crack vĩnh viễn

Bước 1: Tiến hành tải phần mềm xuống thông qua Google Drive qua link tải  bên dưới. Nhớ tắt phần mềm diệt virus Windows Defender để tránh gặp lỗi.

Bước 2: Sử dụng phần mềm Winrar để giải nén và cài đặt phần mềm.

Bước 3: Chạy file eLicenserControlSetup dưới quyền admin và cài đặt như bình thường.

Bước 4: Vào lại folder và chạy fine Soft-eLicenser Antitrial và tiếp tục cài đặt.

Bước 5: tương tự như hai folder trên cài đặt Cubase 10.5 Pro Install dưới quyền admin và bấm NEXT để tiếp tục cài đặt.

Bước 6: Sau khi hoàn thành các bước trên bạn có thể sử dụng phần mềm rồi đấy.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Như vậy là thông tin hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt hãy thông tin ngay tới chúng tôi để được giải đáp. Ngoài ra phần mềm FL Studio hay Encore cũng có những chức năng tương tự.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu