1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Download CSI SAP2000 v22.1 v23 update 2022 Full crack
Phần mềm PC
0

Download CSI SAP2000 v22.1 v23 update 2022 Full crack

Download CSI SAP2000 v22.1 v23 update 2022 Full crack

Phần mềm CSI SAP2000 được biết đến là một phần mềm chuyên sử dụng trong tính toán kết cấu thường được sử dụng bởi những kỹ sư công trình. Các kỹ sư sẽ sử dụng SAP2000 để giúp cho việc tính toán kết cấu của công trình một cách tối ưu nhất. Việc sử dụng công cụ này sẽ giúp việc tính toán trở nên dễ dàng hơn cho các kỹ sư

Bài viết hôm nay, Sparenyc sẽ thông tin tới các bạn hướng dẫn cách cách giúp các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm CSI SAP2000. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới đây để có thể biết cách cài đặt phần mềm này nhé.

Giới thiệu về CSI SAP2000

Giới thiệu về CSI SAP2000

Giới thiệu về CSI SAP2000

Phần mềm PC này là phần mềm chuyên dành cho Windows và được cung cấp cho người dùng. Với những tính năng, giao diện trực quan, linh hoạt và rất tinh xảo, được biết đến là một công cụ phân tích, thiết kế hiệu quả. Đã giúp ích rất nhiều cho các kỹ sư ở các ngành nghề xây dựng khác nhau.

SAP được biết đến là phần mềm chuyên dụng trong việc tính toán, phân tích và thiết kế hệ thống kết cấu. Các hệ thống này được phần mềm làm từ cơ bản cho đến nâng cao và từ 2D lên 3D. Phần mềm còn có các chức năng giúp phân tích, thiết kế và tối ưu tốt những mô hình hóa. Sử dụng môi trường dựa trên đối tượng.

Tính năng của CSI SAP2000

Tính năng của CSI SAP2000

Tính năng của CSI SAP2000

SAP2000 được sử dụng và phát triển bởi Computer and Structures, Inc. Công ty này là một công ty chuyên phát triển những phần mềm kỹ thuật chuyên dành cho việc thiết kế kết cấu và phỏng đoán động đất. Một số những phần mềm mà công ty này làm như CSiBridge, ETABS, SAFE, PERFORM-3D. Trong đó SAP2000 có những tính năng nổi bật như:

Giao diện thông minh

Giao diện thông minh

Giao diện thông minh

Được thiết kế với giao diện người dùng độc nhất để có thể thực hiện được mô hình hóa, phân tích, báo cáo và thiết kế. Giao diện này của SAP2000 làm một trong những giao diện tối ưu nhất cho phép người dùng có thể xác định được bố cục của cửa sổ và bố cục trên thanh công cụ của ứng dụng.

Nền đồ họa DirectX

Nền đồ họa DirectX

Nền đồ họa DirectX

Phiên bản đồ họa DirectX này được nâng cấp đáng kể cả về chất lượng cũng như tốc độ mượt mà khi thiết kế. Đồ họa DirectX có tiến trình cực nhanh với khả năng lựa chọn và soạn thảo mô hình 2D và 3D. Cho phép tăng tốc tối đa phần cứng trên máy tính để điều hướng tốc độ nhanh chậm của các mô hình.

Chia lưới đa năng

Chia lưới đa năng

Chia lưới đa năng

Đây là tính năng được các kỹ sư sử dụng rất nhiều, những tính năng chia lưới bao gồm nhiều khả năng như hợp nhất các mắt lưới, đối tượng khung, vỏ và vật rắn và quan sát ranh giới vật chất để có thể thiết lập một cách hiệu quả các tỉ lệ khung hình và có thể phối hợp tessellation với các hướng đối tượng.

Các chức năng khác

Các chức năng khác

Các chức năng khác

SAP2000 còn cho phép cung cấp miễn phí những mẫu thiết kế có sẵn và gồm nhiều tính năng thiết kế dựa trên bộ mã của khung khác nhau. Người dùng còn có thể hiển thị được đa hình khác nhau trong dựa trên mức độ dung lượng hay là những hình ảnh động của các chế độ.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm CSI SAP2000 Full Crack

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm CSI SAP2000 Full Crack

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm CSI SAP2000 Full Crack

Bước 1: Đầu tiên trước khi tải các bạn hãy tắt phần mềm diệt virus của máy tính như Windows Defender.

Bước 2: Nhấp vào đường link bên dưới này và tải phần mềm về máy tính.

Bước 3: Mở file giải nén bằng winrar và tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 4: Một bảng cài đặt hiện lên hãy tích bỏ chọn dòng Perform native image generation…

Bước 5: Tiếp phần cài đặt chúng ta chọn No. Sau đó hãy chạy file SAP2000_ V22_ kg dưới quyền admin và trong thư mục ứng dụng.

Bước 6: Copy và ghi đè 2 file Iservrc và SentinelRMSCore.dll để có thể sử dụng phần mềm.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết cách tải và cài đặt phần mềm thiết kế trong xây dựng này SAP2000 đến cho các bạn. Mong rằng những thông tin trên bài viết giúp các bạn hiểu được phần nào sự đa dụng của phần mềm trong việc phân tích, kế hoạch cho xây dựng. Ngoài ra phần mềm Edraw Max Revit cũng có những chức năng tương tự cho bạn tham khảo.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu