1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Bitwig Studio 3 (Mac) – Phần Mềm Kích Thích Âm Nhạc Hữu Ích
Phần mềm MacOS
0

Bitwig Studio 3 (Mac) – Phần Mềm Kích Thích Âm Nhạc Hữu Ích

Giới thiệu về Bitwig Studio

Bạn đang tìm một phần mềm giúp kích thích cảm hứng âm nhạc của mình? Bạn đang muốn một chương trình phần mềm trên Macbook chuyên về sáng tạo với những giai điệu tuyệt vời? Bitwig Studio 3 dành riêng cho Macbook sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên quan tâm.

Bitwig Studio có phiên bản dành riêng cho Macbook chạy hệ điều hành MacOS, là một chương trình soạn thảo âm nhạc, thu âm, chỉnh sửa. Đây là chương trình phần mềm dành cho MacOS và Windows thông dụng hiện nay dành cho những bạn mới bắt đầu theo con đường âm nhạc.

Chính vì vậy hôm nay Sparenyc xin giới thiệu đến bạn chương trình chỉnh sửa, thu phát âm thanh được ưa dùng này. Để hiểu rõ hơn thì bạn có thể theo dõi những thông tin liên quan đến Bitwig Studio dành cho Macbook và link tải về laptop của mình nhanh chóng, an toàn.

Giới thiệu về Bitwig Studio

Giới thiệu về Bitwig Studio

Giới thiệu về Bitwig Studio

Bitwig Studio là một trong những chương trình phần mềm máy trạm thu, phát, chỉnh sửa âm thanh tốt nhật hiện tại. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014 với nhiều phiên bản khác nhau tính tới nay, đây còn là chương trình độc quyền của Bitwig GmbH chạy được trên nhiều hệ điều hành như MacOS, Linux và hệ điều hành Windows.

Phần mềm được viết bằng ngôn ngữ C++ và Java nên độ phổ biến với sự tiện dụng của nó rất cao nên tương thích trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Đến năm 2017 Computer Music đã vinh danh ứng dụng này là DAW của năm.

Bitwig Studio 3 là phiên bản được phát hành năm 2019 với rất nhiều tính năng được update và thêm vào, cùng với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, ghi âm, hòa âm, sáng tác, sắp xếp,… và được hiển thị nhờ bộ điều khiển beatmatching , crossfading.

Tính năng và ưu điểm của Bitwig Studio

Tính năng và ưu điểm của Bitwig Studio

Tính năng và ưu điểm của Bitwig Studio

Bitwig Studio 3 với rất nhiều tính năng độc quyền và cấp nhật thường xuyên, mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới khi soạn thảo nhạc.  Nó còn được đánh giá là có chương trình hỗ trợ máy trạm âm thanh kỹ thuật số(DAW) tốt nhất hiện tại bạn có thể tìm thấy, và còn là các công cụ hỗ trợ phần cứng MIDI, CC, CV, Gate, analog và MIDI Clock, MIDI Timecode, cùng với đó là những tính năng và ưu điểm nổi bật khác như:

Tính năng và ưu điểm của Bitwig Studio
Tính năng Ưu điểm
Chỉnh sửa video, âm thanh Bạn có thể tạo clip theo ý thích của mình với việc chỉnh sửa clip, âm thanh trên giao diện. Phần mềm có đầy đủ các chức năng chỉnh sửa cần thiết dành cho bạn.
MIDI Đây là tính năng đi đầu trong việc hỗ trợ MPE hiện nay. Với khả năng chỉnh từng nốt nhạc theo các biểu thức đa dạng.
Thuật toán giãn thời gian Có tất cả 8 thuật toán kéo giãn thời gian tốt nhất hiện nay. Giúp bạn cập nhật nội dung âm thanh và toàn quyền kiểm soát thời gian kéo giãn.
Thư viện nhạc cụ Có hơn 90 nhạc cụ khác nhau và các công cụ cần thiết giúp bạn biến ý tưởng của mình thành âm thanh.

Download Bitwig Studio 3.0 mới nhất

Download Bitwig Studio 3.0

Download Bitwig Studio 3.0

Với nhiều tính năng và ưu điểm như vậy, đây là xứng đáng là chương trình phần mềm DAW  tốt nhất thế giới được phát hành trên thị trường. Và để tải phần mềm tiện dụng này về thiết bị laptop Macbook của mình thì bạn chỉ cần click vào link liên kết dưới đây và tải về file cài đặt.

>> Link download Bitwig Studio 3.0 miễn phí

– Có thể bạn quan tâm: 

Sau khi đã download thành công Bitwig Studio 3.0 về Macbook, bạn chỉ cần giải nén và chạy cài đặt là được. Mọi thao tác khi thực hiện đều rất đơn giản và luôn đảm bảo tính an toàn khi tải phần mềm về. Trong quá trình thực hiện, nếu có phần kỳ phần nào cần hỗ trợ thêm thì bạn có thể liên hệ ngay với Sparenyc hoặc để lại bình luân bên dưới bài viết này nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu