1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Battery Health 3 – Phần Mềm Theo dõi Pin Macbook Hiệu Quả Nhất
Phần mềm MacOS
0

Battery Health 3 – Phần Mềm Theo dõi Pin Macbook Hiệu Quả Nhất

Giới thiệu về Battery Health

Bạn đang tìm phần mềm giúp theo dõi PIN trên Macbook và muốn kiểm tra xem PIN của máy tính mình có bị chai hay gặp vấn đề gì không? Sparenyc sẽ gửi đến bạn phần mềm theo dõi PIN Battery Health giúp giải quyết các vấn đề mà mình đang quan tâm nhanh chóng.

PIN của Macbook hoạt động theo một chu kỳ 1000 lần sạc sẽ giảm hiệu quả làm việc, và yêu hơn trước, theo dõi số lần sạc PIN giúp chúng ta biết được tình trạng PIN như thế nào, Tránh trường hợp PIN bị chai, năng suất làm việc thấp,…

Chính vì vậy phần mềm này là một trong những công cụ không thể thiếu trên Macbook của bạn. Sản phẩm đã đạt giải Mac Gem danh giá, và là một trong những phần mềm nổi tiếng với độ hữu ích hiện nay.

Giới thiệu về Battery Health

Giới thiệu về Battery Health

Giới thiệu về Battery Health

Battery Health đã đoạt giải MacGem dành cho những phần mềm tiện ích trên Macbook. Khi sử dụng sẽ giúp máy tính theo dõi năng lượng tiêu hao, tình trạng Pin một cách hiệu quả và chi tiết.

Đây là phần mềm được phát triển trên MacOS với một mục đích duy nhất là theo dõi tình trạng PIN của máy. Giúp bạn theo dõi chi tiết tình trạng PIN trên Macbook với các thông số như: Mức năng lượng tối đa có thể đặt được, % PIN còn lại, % PIN tối đa so với PIN mới, thời gian sản xuất PIN, thời gian còn lại của PIN,…

Battery Health với một giao diện đơn giản, hiển thị được toàn bộ thông tin bạn cần biết về PIN trên Macbook của mình, dễ sử dụng, dễ cài đặt, có lưu lượng rất nhẹ. Hoạt động đơn giản nhưng đầy đủ tính năng cần thiết.

Ưu điểm của Battery Health 

Ưu điểm của Battery Health 

Ưu điểm của Battery Health

Ngoài khả năng theo dõi chi tiết tình trạng PIN trên Macbook, phần mềm này còn có thể theo dõi chi tiết tình trạng PIN trên IPhone hoặc IPad của bạn dễ dàng. Bạn chỉ cần kết nối với IPhone hay IPad của mình khi đã cài đặt xong phần này bằng WiFi Sync hoặc cáp USB là được.

Không chỉ vậy, Battery Health còn giúp bạn tìm ra những ứng dụng, phần mềm khác thường xuyên sử dụng, tự động bật làm tốn năng lượng của máy và thông báo cho bạn biết để tắt chúng.

Với dung lượng nhẹ, giao diện gọn, dễ sử dụng thì đây hứa hẹn là một trong những phần mềm không thể thiếu trên chiếc Macbook của bạn để góp phần trong việc tăng tuổi thọ của PIN và quản lý tốt hơn các ứng dụng ẩn hoặc không cần thiết.

Tính năng của Battery Health

Tính năng của Battery Health

Tính năng của Battery Health

Một số những tính năng nổi bật của Battery Health có thể mang lại khi sử dụng đó là: 

  • Hiển thị thông tin chi tiết về PIN trên Macbook của bạn.
  • Theo dõi chi tiết PIN trên các thiết bị Macbook, IPhone, IPad. 
  • Cung cấp đầy đủ các thông tin mà bạn cần về PIN trên thiết bị của bạn. 
  • Thông báo hoặc đóng các ứng dụng sử dụng nhiều năng lượng không cần thiết trên thiết bị của bạn.
  • Dễ dàng kiểm tra mức PIN của các thiết bị bluetooth như Bàn phím Apple Magic, Chuột, Bàn di chuột và AirPods kết nối với Macbook hoặc IPhone, IPad của bạn.

Download Battery Health 3

Download Battery Health 3

Download Battery Health 3

Sau khi xem bài viết giới thiệu về phần mềm công cụ theo dõi lượng PIN cực kỳ cần thiết cho Macbook này. Có thể bạn đã muốn thực hiện download ngay để cài đặt cho máy tính của mình rồi. Vậy thì dưới đây sẽ là link download phần mềm này để bạn thực hiện.

>>> Link download Battery Health 3 miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

– Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là mọi nội dung liên quan đến việc giới thiệu phần mềm Battery Health 3 dành riêng cho Macbook và đường dẫn link download về sử dụng. Nếu trong quá trình thực hiện mà có bất kỳ phần nào chưa hiểu rõ hoặc cần hỗ trợ thì hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận bên dưới bài viết này nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu