1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Battery Charging Alert 3.0.0 (Mac) – Phần Mềm Cảnh báo sạc pin
Phần mềm MacOS
0

Battery Charging Alert 3.0.0 (Mac) – Phần Mềm Cảnh báo sạc pin

Download Phần mềm quản lý PIN Battery Charging Alert 3

Battery Charging Alert 3.0.0 là phần mềm tiện ích thông báo và hiển thị PIN được phát triển dành riêng cho hệ điều hành MacOS trên Macbook mà hôm nay Sparenyc muốn giới thiệu đến bạn.

Phần mềm dành cho MacOS này có thể giúp bạn kiểm soát và thông báo lượng PIN trên Macbook. Với Battery Charging Alert 3.0.0 bạn có thể hoàn toàn kiểm tra lượng PIN, Tình trạng PIN và tuổi thọ của PIN một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng Macbook của bạn, và đây xứng đáng một công cụ tiện ích rất tiện lợi để bạn theo dõi tình trạng PIN trên máy tính của mình. Để hiểu rõ hơn thì Sparenyc sẽ giới thiệu và chia sẻ đến bạn link cài đặt Battery Charging Alert ngay dưới đây.

Giới thiệu về Battery Charging Alert

Giới thiệu về Battery Charging Alert

Giới thiệu về Battery Charging Alert

Battery Charging Alert là điều bạn cần khi trang bị cho chiếc máy Macbook của mình. Đây là công cụ giúp bạn có thể kiểm soát được PIN trên máy tính, đưa ra các thông báo cần thiết. Giúp bạn biết được tình trạng PIN trên máy tính của mình mà không cần phải thao tác nhiều.

Đây còn là công cụ giúp bảo vệ PIN khỏi các sự cố bất ngờ, duy trì tuổi thọ của Pin. Bảo vệ máy tình của bạn tốt hơn, sử dụng lâu dài hơn, thông báo vui tai với nhạc chuông IPhone. Cùng với đó là tính năng hiển thị thời gian sạc PIN và thời gian PIN đầy cũng như thời gian sử dụng vô cùng tuyệt vời. 

Phần mềm này giúp ích rất nhiều cho PIN trên máy Macbook của bạn và giúp máy tính của bạn vận hành thông suốt, không bị sập nguồn bất ngờ khi hết PIN, tăng tuổi thọ của Pin. Quản lý lượng PIN của bạn tốt hơn bao giờ hết với Battery Charging Alert 3.0.0.

Ưu điểm và tính năng của Battery Charging Alert

Ưu điểm và tính năng của Battery Charging Alert

Ưu điểm và tính năng của Battery Charging Alert

Ứng dụng của phần mềm Battery Charging Alert đang phổ biến và được nhiều người tin dùng và cài đặt trên Macbook của mình, điều đó cho thấy phần mềm này được ưa chuộng và ưa thích như thế nào. 

Sau đây mình sẽ giới thiệu về các tính năng và ưu điểm của phần mềm để bạn có thể biết được tại sao phần mềm này lại được sử dụng rộng rãi đến vậy trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm và tính năng
Tính năng Ưu điểm
Thông báo, nhắc nhở. Khi PIN của bàn đến một hạn mức nào đó, phần mềm sẽ tự động thông báo cho bạn biết
Giao diện Tùy chỉnh Với phiên bản 3.00 bạn có thể tùy chỉnh giao diện phần mềm theo ý thích của mình với màu sắc đen hoặc truyền thống.
Hiển thị màu sắc Lượng PIN, tình trạng PIN sẽ được hiển thị theo màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ dang theo dõi tình trạng PIN của mình chỉ bằng cái liếc mắt.
Tăng hiệu suất sử dụng Giúp bạn sử dụng máy tính lâu hơn, giảm lượng tiêu hao PIN không cần thiết với các ứng dụng ẩn.
Hiển thị thời gian Bạn sẽ biết khi nào mình nên sạc PIN, PIN còn sử dụng được bao lâu, Sạc đầy trong bao nhiêu phút,….

Download Phần mềm quản lý PIN

Download Phần mềm quản lý PIN Battery Charging Alert 3

Download Phần mềm quản lý PIN Battery Charging Alert 3

Dưới đây là link download phần mềm công cụ tiện ích Battery Charging Alert dành cho Macbook. Bạn chỉ cần Click vào link liên kết dưới đây và cài đặt, phần mềm này có lưu lượng rất nhẹ và thao tác thực hiện đơn giản, nên bạn có thể yên tâm tải về mà không sợ tốn không gian lưu trữ. 

>>> Download Battery Charging Alert 3.00 Miễn phí bên dưới

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Sau khi bạn tải về file cài đặt thì mở phần mềm lên và thao tác như các phần mềm khác. Đặc biệt, file đã được Sparenyc kiểm tra và đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn. 

– Tham khảo các phần mềm hữu ích khác: 

Như vậy, sau khi đã tìm hiểu về phần mềm tiện ích Battery Charging Alert 3 này thì bạn cũng đã hiểu rõ vì sao phần mềm này lại được nhiều người lựa chọn sử dụng như vậy rồi. Vậy thì hãy nhanh chóng thực hiện tải về và trải nghiệm ngay hôm nay để nắm bắt tình trạng pin của chiếc laptop Macbook của mình nhanh chóng nhất nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu