1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Auto Click – Link tải Auto Clicker – tự động kích chuột máy tính
Phần mềm PC
0

Auto Click – Link tải Auto Clicker – tự động kích chuột máy tính

Auto Click vào phần mềm hỗ trợ click chuột trên máy tính vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Người dùng hỗ trợ trong lỗi chuột trường và phải liên kết lại. Cùng theo dõi Sparenyc và tìm hiểu ngay về phần mềm hữu ích cho PC dưới bài viết.

Để hiểu rõ hơn về cách cài đặt phần mềm tự động kích chuột máy tính hỗ trợ cho người làm việc cũng như những người chơi game thủ chuyên nghiệp, hãy đến với liên kết tải Auto Clicker bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về Auto Click

Auto click is the software support. Tự động click chuột với nhiều chế độ khác nhau, giúp người dùng không bị mỏi tay khi làm việc hay tiết kiệm thời gian và giải quyết nhiều vấn đề khi chuột máy tính bị lỗi.  

Hiện nay, người dùng thường xuyên sử dụng máy tính với chức năng đa dạng từ làm việc đến giải trí, thì sử dụng chuột là yếu tố tất yếu, phần mềm này phù hợp với những trường hợp phải liên kết chuột luôn như chỉnh sửa hình ảnh hay chơi trò chơi. Giúp người dùng phải bổ sung nhiều đoạn và mang lại kết quả công việc cao hơn

Phần mềm Auto click có dung lượng rất nhẹ, phù hợp với mọi loại máy có thể tải về và cài đặt ngay. Cách sử dụng cũng đơn giản chỉ cần thiết lập và nhấn F3 để chạy phần mềm tự động và nếu bạn muốn ngừng, hãy nhấn F3 lần nữa.  

Ưu điểm của Auto Click

This phần mềm có khá nhiều điểm nổi bật để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, cụ thể như sau:

The mouse time download

Phần mềm hỗ trợ tối đa các thao tác cần nhấp chuột liên tục, click đúp hay click đơn, nhấp chuột trái hoặc chuột phải tự động, điều này sẽ giúp cho các game thủ có thể dễ dàng hơn trong các game cần thao tác lặp đi lặp lại liên tục.

Giao diện nhỏ gọn, đơn giản

Phần mềm có giao diện nhỏ gọn cùng đầy đủ tất cả chức năng điều chỉnh chuột, giúp người dùng dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh để đáp ứng tính chất công việc hay những trò chơi cần thời gian để lên cấp

Nhiều chế độ để lựa chọn

Tùy vào các phiên bản khác nhau mà phần mềm được có những tính năng và chế độ tốt hơn, như tùy chỉnh nhấp đúp chuột liên tục, click đúp chuột trái hoặc chuột phải, chế độ tiếng Việt,…Với những chế độ đa nhiệm thì người dùng sẽ dễ dàng nghỉ ngơi và rãnh tay để thực hiện các công việc khác.

Tính năng của Auto click

Một số tính năng chính có thể kể đến của phần mềm như:

 • Click chuột tự động
 • Đa chế đô
 • Hỗ trợ phím tắt
 • Click nhiều vị trí trên màn hình
 • Tùy chỉnh click theo thứ tự 

Link tải Auto Clicker và hướng dẫn cài đặt

Hiện nay, có khá nhiều phiên bản trên thị trường, nhưng bản Auto Click 2.2 luôn được nhiều người sử dụng. Để thực hiện tải thành công phần mềm tự động đa dạng trên, bạn hãy truy cập vào đường link tải dưới đây:

Link tải Auto clicker 2.2

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Tiếp theo sau đây là hướng dẫn cài đặt, các bạn làm theo những bước sau nhé:

 • Bước 1: Nhấp vào đường link vừa chia sẽ bên trên
 • Bước 2: Giải nén tập tin vừa tải
 • Bước 3: Chọn nơi lưu trữ bấm OK -> Install
 • Bước 4: Mở phần mềm và thiết lập chế độ như ý muốn

Có thể bạn quan tâm: MSI Afterburner – Tải phần mềm ép xung card đồ họa

Trên đây là những thông tin và liên kết tải Auto Click tự động kích máy tính cho PC phần mềm. Sparenyc hi vọng các bạn sẽ thực hiện cài đặt thành công và có những trải nghiệm tốt nhất cho phần mềm này.  

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu