1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Apple Logic Pro X 10.6 ( Mac ) – Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh
Phần mềm MacOS
0

Apple Logic Pro X 10.6 ( Mac ) – Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh

Giới thiệu về Apple Logic Pro X

Bạn đang tìm kiếm phần mềm biên tập nhạc dành riêng cho Macbook? Bạn đang lên kế hoạch tạo một bộ phim ngắn nhưng chưa biết nên dùng phần mềm nào để giải quyết vấn đề âm thanh cho bộ phim đó? Apple Logic Pro X 10.6 là một sự lựa chọn hoàn hảo mà hôm nay Sparenyc muốn giới thiệu đến bạn.

Phần mềm dành riêng cho MacOS này cho phép biên tập âm thanh mạnh mẽ, chuyên nghiệp cho các video hoặc bộ phim ngắn của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Với thư viện các nhạc cụ đa dạng, cùng kho hiệu ứng âm thanh số lượng lớn tùy sức bạn lựa chọn cho mục đích của mình.

Được sử dụng nhiều trong các bộ phim, đây là phần mềm biên tập nhạc được người dùng đánh giá cao với hiệu suất làm việc tốt, chuyên nghiệp,mạnh mẽ, là một phần không thể thiếu được trong các xưởng phim chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Apple Logic Pro X

Giới thiệu về Apple Logic Pro X

Giới thiệu về Apple Logic Pro X

Apple Logic Pro X 10.6 được xem là một trương trình máy trạm biên tập âm thanh kỹ thuật số dành riêng cho Macbook chạy hệ điều hành MacOS. Là phần mềm được C-Lab ( sau này là Emagic )  phát triển lần đầu tiên vào năm 1993 với cái tên Notator Logic.

Năm 2002 Emagic đã được mua lại để phát triển dành riêng cho MacOS với tên gọi mới là Logic Pro. Và là phần mềm máy trạm biên tập âm thanh kỹ thuật số phổ biến nhất dành riêng cho Macbook hiện nay.

Với giao diện đơn giản, gọn gàng và tương tác dễ dàng nhưng không hề thiếu đi các tính năng chuyên nghiệp. Apple Logic Pro hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ biên tập soạn thảo âm nhạc tiên tiến nhất hiện nay dành riêng cho Macbook.

Ưu điểm của Apple Logic Pro X

Ưu điểm của Apple Logic Pro X

Ưu điểm của Apple Logic Pro X

Chương trình này mang đến một tập hợp các hiệu ứng âm thanh cùng kho nhạc cụ lớn thỏa sức để người dùng lựa chọn theo ý thích của mình. Với giao diện được thiết kế đẹp, gọn gàng, đơn giản càng tăng thêm giá trị và cảm hứng sáng tác giúp tạo nên những tác phẩm tuyệt vời với phong cách của riêng của từng người.

Cùng với bộ ứng dụng xử lý đa phương tiện chuyên nghiệp, kết hợp với các tính năng nổi bật giúp tạo vòng lặp, nhịp điệu của Ultrabeat, cũng ghi và trộn lại các buổi biểu diễn trực tiếp của bạn. Đáp ứng tất cả mọi yêu cầu mà bạn cần cho việc biên tập âm nhạc của mình.

Tính năng của Apple Logic Pro X

Tính năng của Apple Logic Pro X

Tính năng của Apple Logic Pro X

Apple Logic Pro X với những ưu điểm tuyệt vời được xây dựng nhờ những tính năng độc quyền. Đây đã và đang là phần mềm không thể thiếu đối với những nhạc sĩ, những bạn có niềm đam mê về âm nhạc muốn tạo ra những tác phẩm âm nhạc trên Macbook của chính mình. 

Sau đây là các tính năng đã được mình phân tích, muốn chia sẻ đến bạn để có thể hiểu thêm về phần mềm này.

Tính năng và ưu điểm
Tính năng Ưu điểm
Sửa chữa các xướng âm lệch tông giai điệu. Giúp bản chỉnh lại các nốt nhạc để thay đổi giai điệu và sửa chữa các xướng âm lệch tông được ghi lại bằng Flex Pitch với các thao tác giản đơn chỉ bằng thanh gạt.
Điều chỉnh thời gian và nhịp độ Với công cụ Flex Time, việc điều chỉnh thời gian và nhịp độ với các bản nhạc trở nên đơn giản hơn rất nhiều chỉ bằng cách di chuyển riêng lẻ các nhịp trong sóng nhạc, mà không cần phải cắt hoặc di chuyển các nốt nhạc.
Bộ công cụ đa dạng về âm thanh Có hơn 1500 nhạc cụ và hiệu ứng âm thanh riêng biệt cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình.
Xuất và nhập file XML với file XML việc xuất và nhập trở nên dễ dàng, hỗ trợ bạn tạo nên những bản phối và video chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
Chia sẻ lên SoundCloud Sau khi hoàn tất bạn có thể lựa chọn lưu về máy tính của mình hoặc chia sẻ lên SoundCloud dễ dàng.

Download Apple Logic Pro X 10.6

Download Apple Logic Pro X 10.6

Download Apple Logic Pro X 10.6

Apple Logic Pro X 10.6 là giải pháp rất tốt giúp bạn trải nghiệm và biên tập các bản nhạc tuyệt vời. Đây là phiên bản mới nhất hiện tại với nhiều tính năng được nâng cấp và thêm vào. Bạn chỉ cần click vào link dưới đây để download ứng dụng này về máy của mình và cài đặt bình thường.

Link download Apple Logic Pro X 10.6 miễn phí

Có thể bạn quan tâm: 

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu về phần mềm Apple Logic Pro X10 và đi kèm với đó link download mới nhất để bạn thực hiện tải về khi đang cần đến. Nếu trong quá trình tham khảo mà bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy nhanh chóng chia sẻ để mọi người cùng biết đến phần mềm chỉnh sửa âm thanh cho Macbook hữu ích này nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu