1. Trang chủ
 2. Game PC
 3. Game Offline
 4. Download Alien Shooter 1 Full Crack Offline PC
Game Offline
0

Download Alien Shooter 1 Full Crack Offline PC

Giới thiệu Alien Shooter 1

Trải nghiệm bắn quái hấp dẫn với Alien Shooter 1 cực đã với nhiều loại súng cực kỳ hấp dẫn. Mọi chi tiết giới thiệu về game và link tải full crack sẽ được cung cấp đến bạn bởi Sparenyc trong bài viết sau đây.

Thể loại game bắn quái vật là một trong những loại game được phát triển chiếm số lượng đông đảo trong thị trường. Các nhà sản xuất luôn tạo ra các loại súng đẹp, độc và nhiều tính năng khác nhằm thu hút người chơi. Với Alien Shooter 1 bạn sẽ được trải nghiệm một thể loại game sinh tồn và gay cấn hơn bao giờ hết. Để hiểu rõ hơn về game này, mời bạn tìm hiểu cùng Sparenyc.org trong nội dung sau đây nhé.

Giới thiệu Alien Shooter 1

Giới thiệu Alien Shooter 1

Giới thiệu Alien Shooter 1

Alien Shooter 1 là thể loại game bắn súng toàn tập, xuyên suốt quá trình tham gia trò chơi. Trò chơi được thiết kế và phát hành bởi Sigma Team vào ngày 18 tháng 5 năm 2003. Đây là tựa game bắn quái đầu được tạo ra và theo sau nó là  Alien Shooter: Vengeance.

Để tạo được sự đa dạng về lối chơi cho các game thủ thì nhà sản xuất đã thiết kế ra 2 phiên bản mở rộng khác đó là Fight for Life và The Experiment. Mỗi một phiên bản sẽ có năm cấp độ từ khó đến dễ khác nhau. Đây là thể loại game đi cảnh bắn quái cũng tương tự như một số game khác như series của game Resident evil.

Game hay PC này có tích hợp nhiều chế độ chơi khác nhau. Điều này tạo được nội dung đa dạng và nhiều sự mới lạ cho người chơi. Các chế độ chơi bao gồm: chế độ chơi theo thang điểm, Campaign, Survive.

Nội dung chính Alien Shooter 1

Nội dung chính Alien Shooter 1

Nội dung chính Alien Shooter 1

Khi tham gia vào game, bạn sẽ được hóa thân thành t người lính thuộc binh chủng thủy quân lục chiến. Vào thời gian đó,các phòng thí nghiệm đã chế tạo một thiết bị để có thể dịch chuyển vào tương lai. Nhưng việc này đã làm cho các quái vật ngoài hành tinh xâm nhập vào trái đất.

Mở đầu game, người chơi sẽ dùng bom C4 để phá các cánh cửa kín để có thể xâm nhập vào những khu vực bí mật này. Sau khi chính phủ đã sử dụng nhiều biện pháp để khống chế nhưng đều thất bại. Cuối cùng bạn sẽ là nhân vật chính được chính phủ trao quyền truy cập và sử dụng các vũ khí tối tân nhất.

Với các loại vũ khí này, bạn sẽ phải trải qua nhiều vòng với nhiều thử thách khác nhau. Ban đầu bạn chỉ được sử dụng 1 cặp súng lục, qua nhiều vòng giết quái bạn sẽ có cơ hội thu thập thêm nhiều loại súng khác trên các cung đường mà bạn đã đi qua.

Khi có tiền thì có thể nâng cấp súng, mua đạn, mua áo giáp, mua đầu lâu (1 người máy giúp hỗ trợ bắn quái), mua máu để nạp,…. Nhiệm vụ chính mà bạn phải làm là tìm ra được những hang động chủ yếu của quái vật và đặt bom để tiêu hủy chúng thì bạn sẽ hoàn thành được nhiệm vụ của vòng đó.

Cập nhật nhiều loại súng mới lạ

Cập nhật nhiều loại súng mới lạ

Cập nhật nhiều loại súng mới lạ

Các loại súng hấp dẫn có trong Alien Shooter rất đa dạng, có thể kể đến 9 loại súng với nhiều tính năng khác nhau như:

 • Súng lục
 • Cặp súng ngắn
 • G. Trình khởi chạy
 • Minigun
 • Trình phóng tên lửa
 • Súng trường đóng băng
 • Súng trường plasma
 • Súng phun lửa
 • Magma minigun

Cấu hình yêu cầu của Alien Shooter 1

Cấu hình yêu cầu Alien Shooter 1

Cấu hình yêu cầu Alien Shooter 1

Cấu hình nhà sản xuất yêu cầu mà một máy tính phải có để có thể vận hành được trò chơi được liệt kê như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 2000 / Windows XP / Vista trở lên
 • Bộ xử lý: 400 MHz
 • Bộ nhớ: 128MB
 • Đồ họa: Card đồ họa 3D tương thích Direct3D với RAM 32 MB
 • DirectX®: 7.0
 • Ổ cứng: 50MB dung lượng trống
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectSound

Hướng dẫn Download Alien Shooter 1

Hướng dẫn tải Alien Shooter 1

Hướng dẫn tải Alien Shooter 1

Game được thiết kế không quá nặng về phần dung lượng nhưng lại có nội dung rất hay. Bạn có thể tải game theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tải link đã được Sparenyc cung cấp ở đầu bài viết.

Bước 2: Giải nén file mới tải về, tìm đến file .Exe để chạy cài đặt cho game.

Bước 3: Đợi hệ thống chạy cài đặt và có thể chơi game.

Truy cập link tải Alien Shooter 1 miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Đây là một trò chơi hấp dẫn và được đánh giá cao mà bạn nên tải và chơi thử. Với các nội dung về trò chơi và hướng dẫn tải cách tải Alien Shooter 1. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui vào những lúc rảnh rỗi. Để có thể tải thêm nhiều game bắn quái tương tự khác, bạn đừng quên truy cập vào Website Sparenyc.org để có thể lấy link và tải nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu