1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Airfoil 5.9.1 – Phát Nhạc Trực Tuyến Nhiều Thiết Bị Cho Macbook
Phần mềm MacOS
0

Airfoil 5.9.1 – Phát Nhạc Trực Tuyến Nhiều Thiết Bị Cho Macbook

Download Airfoil 5.9.1 miễn phí

Bạn muốn nghe nhạc nhưng cài đặt mặc định trên Macbook không đáp ứng đủ  khi kết nối với thiết bị phát? Hôm nay Sparenyc sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Airfoil 5.9.1 với các tính năng có thể đáp ứng được mong muốn này của bạn. Cùng tham khảo qua nhé.

Với các tính năng, phần mềmgiúp đồng bộ âm thanh từ Youtube, Spotify, Apple Music,… đến các thiết bị kết nối như AirPort như tivi, máy tính, tai nghe bluetooth,… Đây là một trong những phần mềm dành cho MacOS không thể nào bỏ qua, giúp bạn tận hưởng những bản nhạc yêu thích mà Sparenyc muốn giới thiệu ngay dưới bài viết này. 

Giới thiệu Airfoil 5.9.1

Giới thiệu Airfoil 5.9.1

Giới thiệu Airfoil 5.9.1

Phần mềm Airfoil cung cấp cho bạn quyền quản lý đối với các bản nhạc, âm thanh khác nhau, bằng các thanh điều chỉnh trong giao diện. Phần mềm này hỗ trợ kết nối các thiết bị phát nhạc đầu ra với Macbook thông qua Bluetooth.

Với phiên bản 5.9.1 nó còn tuyệt vời hơn thế nữa vì được nâng cấp và cập nhật các tính năng, công cụ giúp việc nghe nhạc của bạn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Đây được xem là phần mềm dễ dùng nhất hiện nay trong việc hỗ trợ trình nhạc trực tuyến.

Cùng khả năng tự động lưu trữ, gửi file đến các thiết bị AirPort Express hoặc có thể tìm kiếm các video trên chương trình yêu thích là một điều rất tuyệt vời. Phần mềm này xứng đáng được nằm trong bộ sưu tập các công cụ tiện ích trên Macbook của bạn với những ưu điểm trên.

Ưu điểm của Airfoil 5.9.1

Ưu điểm của Airfoil 5.9.1

Ưu điểm của Airfoil 5.9.1

Airfoil 5.9.1 được thiết kế với giao diện đơn giản, biến việc tìm kiếm, lưu trữ và kết nối với các thiết bị trình phát âm thanh cực kì đơn giản. Ứng dụng này có thể liên kết được với gần như tất cả các thiết bị được hỗ trợ bluetooth hiện tại. Bạn có thể thông qua phần mềm này để gửi các file âm thanh sang IPhone, IPad dễ dàng với các tính năng trên.

Ngoài ra, ứng dụng còn có thể tự động ngắt kết nối khi bạn không cần dùng nữa với tính năng giám sát im lặng của mình. Cộng với các thanh chỉnh âm giúp tận hưởng các bản nhạc yêu thích với nhiều hiệu ứng,  khả năng cân bằng tùy chỉnh theo ý muốn.

Tính năng của Airfoil 5.9.1

Tính năng của Airfoil 5.9.1

Tính năng của Airfoil 5.9.1

Airfoil 5.9.1 có yêu cầu cấu hình cài đặt thấp, lưu lượng nhỏ, giao diện đơn giản dễ sử dụng, cài đặt nhanh chóng. Cùng với đó là các tính năng nổi bật khác được mình phân tích dưới đây giúp bạn tham khảo được dễ dàng hơn về ứng dụng này.

Tính năng của Airfoil 5.9.1
Tính năng Ưu điểm
Truyền tải được tất cả các định dạng file âm thanh Hỗ trợ tất cả các định dạng file âm thanh đang được phát trên Macbook của bạn sang các thiết bị trình phát.
Dễ đồng bộ hóa và tương thích với nhiều đầu ra Đồng bộ hóa và phát được trên tất cả các thiết bị âm thanh AirPlay và Bluetooth một cách hoàn hảo.
Airfoil Satellite Điều khiển và nhận âm thanh từ IOS hoặc máy tính của bạn.
Tìm kiếm video trực tuyến Tự động tìm kiếm video trên các chương trình yêu thích đã được đánh dấu.
Quản lý Hỗ trợ nhiều công cụ quản lý file âm thanh của bạn.

Ngoài ra với phiên bản 5.9.1, phần mềm này được nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng như:

  • Lỗi phát lại âm thanh khi tăng âm lượng vượt mức quy định được khắc phục.
  • Khắc phục lỗi âm thanh khi dùng “Volume Overdrive”.
  • Thanh âm lượng được định hạn mức tối đa là 100% và không thể tăng thêm được nữa.
  • Click đúp chuột để chuyển về mặc định cho các thanh Âm lượngCân bằng.
  • Cửa sổ Hiệu ứng đã được cải tiến giúp người dùng dễ sử dụng hơn rất nhiều.

Download Airfoil 5.9.1 miễn phí

Download Airfoil 5.9.1 miễn phí

Với nhiều ưu điểm và tính năng được phát triển nhằm thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc của bạn như vậy. Đây chính xác là một phần mềm bạn đang tìm kiếm để kết nối với các thiết bị nghe nhạc yêu thích của mình. Click vào link download dưới đây là bạn có thể tải về được phần mềm tiện ích này về Macbook nhanh chóng.

>>>Link download Airfoil 5.9.1 miễn phí

Sau khi download thành công file về máy tính của mình, bạn chỉ cần mở lên và chạy cài đặt bình là được.

– Có thể bạn quan tâm:

Sparenyc chúc bạn có thể giải quyết được các vấn đề của mình và tận hưởng được các bản nhạc yêu thích thông qua ứng dụng đầy tiện ích Airfoil 5.9.1. Mọi thắc mắc xin để lại bình luận dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu