1. Trang chủ
 2. Phần mềm MacOS
 3. Adobe Incopy 2021 (Mac) – Link Tải Phần Mềm Full Crack Mới Nhất
Phần mềm MacOS
0

Adobe Incopy 2021 (Mac) – Link Tải Phần Mềm Full Crack Mới Nhất

Giới thiệu Adobe Incopy

Adobe Incopy là phần mềm chỉnh, sửa văn bản với khả năng làm việc cùng lúc nhiều người hoặc một người mà không ảnh hưởng đến nội dung đang soạn thảo. Phần mềm này được sử dụng chủ yếu trên thị trường báo chí, tạp chí để viết quảng cáo, quảng bá thương hiệu.

Adobe Incopy có rất nhiều tính năng, công cụ ưu việt, cộng thêm khả năng làm việc nhóm dễ dàng mà không hề ảnh hưởng đến nội dung người khác đang soạn thảo khi sử dụng. Cùng với việc xem trước được nội dung, bố cục trước khi xuất bản của báo và tạp chí.

Với những ưu điểm và tính năng kể trên, phần mềm này sẽ giúp bạn trở thành một nhà biên tập báo xuất sắc. Chính vì vậy hôm nay Sparenyc muốn giới thiệu và chia sẻ link download đến bạn ngay dưới bài viết này.

Giới thiệu Adobe Incopy

Giới thiệu Adobe Incopy

Giới thiệu Adobe Incopy

Adobe Incopy 2021 là phiên bản mới nhất hiện tại được phát triển bởi Adobe và được phát hành lần đầu tiên vào năm 1991 và là đối thủ cạnh tranh của Quark CopyDesk. Chạy được trên các nền tảng hệ điều hành MacOS, Windows.

Đây là phần mềm chuyên dụng xử lý tất cả các nhu cầu bạn cần, liên quan đến văn bản ấn phẩm cho báo chí. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp tăng khả năng làm việc nhưng không hề giảm chất lượng văn bản. Hỗ trợ mạnh việc thay đổi phông chữ và nội dung chi tiết từng phần cho phù hợp với yêu cầu, mục đích của bạn.

Với sự cung cấp mạnh mẽ việc cải tiến và điều chỉnh cải thiện quy trình làm việc trên văn bản, giúp sửa đổi, chỉnh lý lại nội dung văn bản cho phù hợp với yêu cầu. Phần mềm này giúp bạn xem trước nội dung, bố cục trước khi xuất bản. Giúp cải thiện, sắp xếp lại bài báo của mình trước khi đưa ra bản chính thức.

Ưu  điểm của Adobe Incopy

Ưu  điểm của Adobe Incopy

Ưu  điểm của Adobe Incopy

Trong phiên bản 2021 mới nhất hiện nay, phần mềm có khả năng bảo mật dữ liệu cũng như tăng năng suất làm việc và phân tích cao nội dung soạn thảo. Nó cũng cung cấp các công cụ với góc nhìn khác nhau, giúp bạn kiểm soát được đầu ra và chia sẻ trong nhóm của mình để hoàn thiện trước khi xuất bản và in ấn phẩm.

Hơn nữa, Incopy 2021 còn có thể cung cấp phản hồi trực tiếp với không gian còn lại của bài viết nhờ các tùy chọn theo dõi cực kỳ ấn tượng của tính năng Copy Fitting. Bạn sẽ dễ dàng hoàn thiện các tạp chí kỹ thuật số với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, còn hỗ trợ nhiều luồng văn bạn và phông chữ khác nhau cùng với các tùy chọn xuất, nhập file định dạng văn bản.

Tính năng của Adobe Incopy 2021

Tính năng của Adobe Incopy 2021

Tính năng của Adobe Incopy 2021

Adobe Incopy 2021 hỗ trợ hệ thống rất nhiều tính năng đa dạng, giúp việc soạn thảo văn bản của bạn đơn giản hơn bao giờ hết. Hoàn thiện khả năng biên tập với các công cụ tiện ích hoàn hảo được phát triển để phục vụ nhu cầu viết báo. 

Dưới đây là các tính năng được nâng cấp và thêm vào của phiên bản này:

 • Tạo chú thích cho từng cột khác nhau hoặc nhiều cột cùng lúc.
 • Nâng cấp OpenType.
 • Cải tiến giao diện.
 • Việc tương tác với Glyphs trở nên dễ dàng hơn.
 • Bảng hình ảnh hiển thị vị trí.
 • Thêm bóng mờ vào văn bản với nhiều công cụ tương tác khác nhau.
 • Thêm mới công cụ Place Gun giúp thêm khung vào bảng. 
 • Lệnh tìm kiếm được chỉnh sửa ngược lại.
 • Các tổ hợp phím được giữ nguyên cài đặt.
 • Chú thích cuối trang được cải tiến để chuyển văn bản.
 • Thư mục mẫu được thêm màu nhằm tăng khả năng quản lý.
 • Thêm tính năng chỉ sửa bảng bằng cách kéo, thả.
 • Tích hợp Adobe Typekit với khả năng đồng bộ hóa phông chữ Typekit.
 • Thêm tính năng lưu vào kho dữ liệu đám mây.
 • Danh sách các phông chữ được sử dụng gần đây.

Download Adobe Incopy 2021

Download Adobe Incopy 2021

Download Adobe Incopy 2021

Link download phần mềm Adobe Incopy 2021 hoàn toàn miễn phí và đã được crack thành công được chia sẻ dưới đây để bạn thực hiện tải về và sử dụng. Bạn chỉ cần click vào link liên kết dưới đây để download file cài đặt:

>>> Link download Adobe Incopy 2021 miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

– Có thể bạn quan tâm:

Sau khi tải file cài đặt Adobe Incopy 2021 về, bạn mở Adobe Zii 2021 lên và chọn Patch of Drag để crack cho phần mềm này là được. Nếu như thấy nội dung bài chia sẻ phần mềm dành cho MacOS này hữu ích thì hãy lưu lại và gửi đến bạn bè của mình nhé. 

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu