1. Trang chủ
 2. Phần mềm MacOS
 3. ABBYY FineReader 15 – Chuyển đổi, chỉnh sửa tệp PDF Cho MacOS
Phần mềm MacOS
0

ABBYY FineReader 15 – Chuyển đổi, chỉnh sửa tệp PDF Cho MacOS

Giới thiệu về ABBYY FineReader

Ban đang tìm một phần mềm MACOS quét văn bản dưới dạng hình ảnh suất ra file word? Hoặc có thể là chỉnh sửa file PDF? Sparenyc sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm ABBYY FineReader hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những tính năng bạn cần.

File PDF là dạng file dữ liệu văn bản di động phổ biến hiện nay cùng với Word, Excel và Powerpoint. Tuy nhiên PDF lại có tính bảo mật cao, nên việc chỉnh sửa file này rất khó khăn đối với người mới sử dụng.

Chính vì lẽ đó, hôm nay Sparenyc sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm công cụ đọc và chỉnh sửa file PDF trên Macbook chạy hệ điều hành MacOS. Giúp bạn rất nhiều trong việc chỉnh sửa file PDF một cách đơn giản và không hề phức tạp.

Giới thiệu về ABBYY FineReader

Giới thiệu về ABBYY FineReader

Giới thiệu về ABBYY FineReader

ABBYY FineReader là phần mềm chạy OCR ( nhận dạng, đọc ký tự bằng quang học) chỉnh sửa file PDF phổ biến hiện nay, với hơn 20 triệu người sử dụng trên toàn cầu. Được phát triển bởi ABBYY chạy chủ yếu trên hệ điều hành Windows và MacOS.

Phần mềm này được nhà phát triển ABBYY cho ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 1993 và là phần mềm độc quyền thương mại của ABBYY. ABBYY đã cấp phép công nghệ cho các tập đoàn lớn như Fujitsu , Panasonic , Xerox , Samsung và các công ty khác về nhận dạng ký tự quang học FineReader của mình.

Chức năng chủ yếu khi sử dụng đó là chuyển các file dạng ảnh không chỉnh sửa được hoặc PDF thành các file dạng văn bản có thể chỉnh sửa. Đặc biệt, còn hỗ trợ quét file tiếng Việt kiểm tra lỗi chính tả cùng với 47 ngôn ngữ khác.

So sánh ABBYY FineReader và Adobe Acrobat Pro

So sánh ABBYY FineReader và Adobe Acrobat Pro

So sánh ABBYY FineReader và Adobe Acrobat Pro

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quét OCR khác nhau. Các phần mềm này cho phép máy tính của bạn đọc và mã hóa dữ liệu từ các hình ảnh tĩnh thành các dạng văn bản word có thể chỉnh sửa được.

ABBYY FineReader và Adobe Acrobat Pro là 2 phần mềm OCR thông dụng và phổ biến. Tùy vào mục đích và cách dùng khác nhau, mà bạn có thể lựa chọn một phần mềm phù hợp cho công việc của mình.

ABBYY FineReader

Phần mềm này được sử dụng chủ yếu về các tính năng cao cấp và độ chính xác cao hơn so với Adobe Acrobat Pro. Nó còn được liên kết vô cùng tốt với các phần mềm phân tích văn bản là ATLAS.ti và Nvivo. Cùng với những ưu điểm tuyệt vời như:

 • Phiên bản mới nhất có hỗ trợ kiểm tra chính tả của 48 ngôn ngữ và đọc, quét được 192 ngôn ngữ khác nhau.
 • Giao diện chỉnh sửa và file gốc cùng chung 1 giao diện nhỏ, giúp bạn dễ hình dùng hơn.
 • Những mục sai chính tả hoặc cần sửa chữa, sửa chữa được đánh dấu riêng biệt.
 • Phân tích được các thành phần hình ảnh và văn bản riêng biệt trong PDF hoặc ảnh tỉnh.
 • Nhận dạng được các font chữ và ký hiệu đặc biệt.

Adobe Acrobat Pro

Với giao diện quen thuộc của các phần mềm mang thương hiệu Adobe. Adobe Acrobat Pro dễ dàng tiếp thu và thực hành hơn. Được sử dụng chủ yếu trong quá trình học tập nhưng lại ít tính năng nâng cao hơn cùng với các tính năng như:

 • Liên kết với các công cụ của Adobe và các công cụ chỉnh sửa khác.
 • Sử dụng được nhiều ngôn ngữ quét.
 • Giao diện quen thuộc với các phần mềm Adobe.
 • Chuyển đổi các tài liệu văn bản thành các file PDF dễ dàng.
 • Kết hợp được nhiều file tài liệu khác nhau.

Tính năng và ưu điểm của ABBYY FineReader 15

Tính năng và ưu điểm của ABBYY FineReader 15

Tính năng và ưu điểm của ABBYY FineReader 15

ABBYY FineReader có nhiều ưu điểm tuyệt vời bạn không thể bỏ qua cùng với đó là các tính năng bổ trợ chúng. Bên cạnh tính năng chính là sửa và đọc file PDF, ABBYY FineReader còn có các tính năng khác như:

Ưu điểm và tính năng
Tính năng Ưu điểm
Giao diện Cho phép bạn tích hợp giao diện vào các phần mềm khác giúp bạn truy cập, chỉnh sửa, xác thực thông tin đơn giản và an toàn hơi bao giờ hết.
Giữ nguyên file gốc File sau khi chuyển đổi thành các dạng khác nhau được giữ nguyên, bạn không cần định dạng lại, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
Chuyển đổi ảnh Các dạng văn bản trong ảnh của bạn sẽ được chuyển đổi , hoặc lấy ra, giúp bạn có thể copy dễ dàng hơn.
So sánh Với độ chính xác cao và nhanh chóng. Phần mềm này giúp bạn có thể so sánh 2 dạng văn bản, hình ảnh dễ dàng và tìm ra điểm sai, khác biệt của chúng cực kỳ đơn giản.

Download ABBYY FineReader 15 cho MacOS

Download ABBYY FineReader 15 cho MacOS

Download ABBYY FineReader 15 cho MacOS

Mọi thông tin và tính năng chính của phần mềm ABBYY FineReader cũng đã được đề cập đầy đủ ở phía trên rồi. Hiện tại để download phần mềm về Macbook và sử dụng thì bạn chỉ cần thực hiện click vào link sau đây:

>>>> Link Download ABBYY FineReader 15 cho MacOS miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Khi hoàn tất việc tải phần mềm về thiết bị laptop của mình thì bạn chỉ việc mở lên và thao tác cài đặt tương tự như các phần mềm khác ( Đa phần là bấm Next ).

– Tham khảo thêm các phần mềm hữu ích khác dành cho MacOS:

Trên đây là toàn bộ mọi nội dung xoay quanh về phần mềm chuyên chuyển đổi và chính sửa đẹp PDF cho MacOS ABBYY FineReader để bạn tham khảo qua và tải về sử dụng. Nếu trong quá trình thực hiện có bất kỳ phần nào chưa hiểu rõ thì hãy để lại câu hỏi của mình bên dưới phần bình luận của bài viết. 

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu