1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. 3utools For Mac OS – Tải 3utools cho MacBook Bản Mới Nhất 2021
Phần mềm MacOS
0

3utools For Mac OS – Tải 3utools cho MacBook Bản Mới Nhất 2021

Bạn muốn có một công cụ giúp kết nối và đồng bộ hóa, lưu trữ, chuyền tải,… dữ liệu giữa Macbook và thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS? Vậy thì 3utools sẽ là một trong những cái tên phù hợp nhất dành cho bạn để trải nghiệm. Mọi thông tin liên quan đến công cụ này đều sẽ được Sparenyc chia sẻ dưới đây.

3utools là công cụ thay thế Itools quen thuộc nhưng rất khó sử dụng trên Macbook. Công cụ này có tất cả những gì mà iTunes và iTools có thể làm cho bạn và hơn thế nữa, với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời và những tính năng vượt trội  khi so sánh với 2 phần mềm trên. Đây chính xác là phần mềm bạn đang cần khi muốn kết nối IOS trên Macbook của mình.

Chính vì vậy Sparenyc muốn giới thiệu cũng như chia sẻ link cài đặt đến với bạn ngay dưới đây. 

Giới thiệu 3utools

Giới thiệu 3utools

Giới thiệu 3utools

3utools với phiên bản dành cho MacOS có độ tương thích đạt đến 100% đối với tất cả các hệ điều hành của Apple có mặt trên thị trường. Vì vậy, nó hoàn toàn giúp bạn quản lý, kết nối tất cả các thiết bị của Apple lại với nhau một cách dễ dàng.

Đây là điều tuyệt vời giúp bạn có thể chia sẻ dữ liệu, thông tin, văn bản,… từ Macbook sang IOS hoặc ngược lại một cách đơn giản mà không cần phải qua bất kỳ các ứng dụng, thiết bị nào khác.

Phần mềm hữu ích dành cho MacOS này được cài đặt trên cả IOS và Mac giúp bạn quản lý các thiết bị công nghệ của mình tốt hơn bao giờ hết. Đồng bộ hóa dữ liệu, lưu trữ, chia sẻ tập tin giữa các thiết bị cho nhau trở nên nhanh chóng với vài thao tác đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Thậm chí phần mềm này còn giúp bạn khôi phục dữ liệu khi bị mất, khi gặp phải lỗi, hoặc vô ý xóa mất một cách giản đơn.

Ngoài ra, phần mềm này còn có hiệu suất làm việc cao, dễ dàng kiểm tra nguồn gốc, bẻ khóa, độ bền phần cứng và xem Email trên thiết bị đơn giản hơn trước rất nhiều. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho công cụ iTunes và iTools đã trở nên lỗi thời.

Ưu điểm của 3utools

Ưu điểm của 3utools

Ưu điểm của 3utools

Phần mềm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 công cụ ITunes và ITools, nên nó thừa hưởng tất cả ưu điểm và tính năng của 2 công cụ này. Ngoài ra phần mềm này còn có những ưu điểm vượt trội hơn so với ITunes và ITools là:

  • Không gặp lỗi nhỏ như khi sử dụng ITunes và ITools.
  • Hỗ trợ kiểm tra phiên bản IOS nhanh chóng, làm việc với Flash Firmware chỉ bằng cái click chuột đơn giản.
  • Bẻ khóa các thiết bị của bạn khi gặp vấn đề.
  • Quản lý các ứng dụng, video, ảnh, nhạc, dữ liệu,…
  • Kiểm tra độ bền của Pin, xem số lần sạc Pin.
  • Hỗ trợ năng cấp hệ điều hành IOS khi đã cài đặt được 3utools một cách tự động.

Tính năng của 3utools

Tính năng của 3utools.jpg

Tính năng của 3utools

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời kể trên, phần mềm này còn có những tính năng và công cụ giúp nó đặt nền móng vững chắc trong lòng người dùng. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc quản lý và kết nối MacOS và IOS. Dưới đây là bảng phần tích tính năng và ưu điểm của chúng giúp bạn dễ hình dung hơn.

Tính năng nổi bật của 3utools
Tính năng Ưu điểm
Quản lý dữ liệu và thông tin đơn giản Đây chính là một trong những phần mềm tiện ích hoàn hảo giúp bạn truy cập dữ liệu và tương tác với chúng những thao tác cơ bản như: thêm, xóa , sửa, di chuyển,… mà không hệ gặp bất cứ khó khăn nào, và hoàn toàn không cần trung gian cũng như phần mềm thứ 3 hỗ trợ. Ngoài ra nó còn giúp bạn xóa file rác, chuyển đổi định dạng video, tạo file âm thanh,…và rất nhiều thao tác khác chờ bạn khám phá.
Sao lưu và khôi phục dữ liệu Các thao tác được tối giản đi rất nhiều giúp nó sử dụng dễ dàng tính năng này hơn khi so với ICloud, cũng như người mới làm quen có thể sử dụng đơn giản.
Flash Firmware và Jailbreak Đơn giản hóa các thao tác, sử dụng cực kỳ dễ dàng các tác vụ.
Cài đặt hình nền, nhạc chuông cho IOS Bằng việc trao đổi dữ liệu giữa MacOS và IOS, việc cài đặt hình nền cũng như nhạc chuông độc đáo, tự làm trở nên đơn giản hơn trước rất nhiều trên IOS
Miễn phí Đúng vậy, phần mềm này được phát hành hoàn toàn miễn phí mà bạn không cần chi trả bất kỳ khoản tiền nào để sử dụng.

Download phần mềm 3utools

Download phần mềm 3utools

Download phần mềm 3utools

Dưới đây là link download phần mềm 3utools đã được mình kiểm tra và hoàn toàn an toàn đối với máy tính của bạn. Chỉ cần click chuột vào link liên kết dưới đây để tải về file cài đặt là được. Link download ngay bên dưới.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

(Pass giải nén: 02862712046)

Sau khi bạn đã tải thành công file cài đặt 3utools về Macbook của mình. Bạn chỉ cần mở lên và cài đặt như bình thường. Bài viết đến đây là kết thúc, Sparenyc chúc bạn giải quyết được vấn đề đang mắc phải thông qua bài viết trên. Nếu bạn còn cần hỗ trợ vấn đề gì, xin hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để được Sparenyc.org hỗ trợ tốt nhất.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu