1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Download 3DS max – Phần mềm thiết kế đồ họa Full Crack
Phần mềm PC
0

Download 3DS max – Phần mềm thiết kế đồ họa Full Crack

Download 3DS max - Phần mềm thiết kế đồ họa Full Crack

Phần mềm 3DS Max là giải pháp đồ họa được nhiều người dùng quan tâm và tin tưởng sử dụng. Các bạn có thể xây dựng được rất nhiều những dự án trên phần mềm này. Có thể dùng để tạo mô hình, thiết kế nhân vật hay tạo ra các hiệu ứng đồ họa 3D bắt mắt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Trong bài viết này, Sparenyc sẽ hướng dẫn cũng như chia sẻ các kiến thức mới và bổ ích về phần mềm này. 3DS Max là một thuật ngữ được sử dụng và ứng dụng rất nhiều vào trong cuộc sống. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu về những tính năng và tính ứng dụng của phần mềm vào trong cuộc sống như thế nào nhé.

Giới thiệu phần mềm 3DS Max

Giới thiệu phần mềm 3DS Max

Giới thiệu phần mềm 3DS Max

Phần mềm PC này với việc sử dụng 3DS Max cung cấp cho người dùng công nghệ tân tiến mới,tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất xử lý vô cùng tốt. Một số những thao tác thường được người dùng sử dụng nhân bản, biến đổi, Autodesk 3DS Max được sử dụng và thực hiện một cách đơn giản. 

Tăng khả năng tạo nhiều cấu trúc 3D với hình ảnh chân thực, hỗ trợ tính năng lặp lại quy trình dựng hình. Giúp bạn có thể xem trước kết quả đổ bóng đồ họa, tạo các hiệu ứng cho môi trường ứng dụng sử dụng trong game hay các ứng dụng. Diễn hoạt tốt các vật thể trong không gian 3 chiều. 

3DS Max trước kia có tên gọi là 3D Studio MAX là công ty công nghệ phần mềm đồ họa 3D. Được sở hữu bởi Autodesk phần mềm này được thiết kế dành cho Windows và chạy tốt trên hệ điều hành Win32 và Win64. Phần mềm này còn được sử dụng rất nhiều trong thiết kế hiệu ứng cho phim, game hay những ứng dụng khác.

Các tính năng về phần mềm 3DS Max

Các tính năng về phần mềm 3DS Max

Các tính năng về phần mềm 3DS Max

Phần mềm có rất nhiều những tính năng nổi trội, nhưng qua đây chúng tôi sẽ chỉ nêu những công nghệ và tính năng hữu dụng các bạn nên quan tâm. Vậy hãy theo dõi để hiểu chi tiết về các tính năng nổi bật này như sau:  

Sử dụng mô hình Polygon

Sử dụng mô hình Polygon

Sử dụng mô hình Polygon

Với đa giác polygon được ứng dụng trong quá trình phát triển game, thiết kế các kiến trúc. Với công cụ này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, giảm tải thời gian biên tập, bổ sung các chi tiết đồ họa, làm mịn hay chỉnh sửa các chi tiết thực thể nhanh chóng. Ngoài ra, còn giúp rút ngắn thời gian trong quá trình tạo khối trên bề mặt.

Dựng mô hình trên tài nguyên sẵn có

Để có thể thiết kế được mô hình thì phép toán logic boolean operations được kết nối để giúp phân tách các gói tài nguyên. Giúp bạn có thể tạo hình được trên các khối chuẩn như hình trụ, hình nón, hình vuông,… Một cách đơn giản và hiệu quả nhất để giúp bạn thao tác dễ dàng có thể tạo thành quả dạng khối tròn.

Tính năng mental ray

Tính năng mental ray

Tính năng mental ray

Đây là công cụ giúp xuất các hình ảnh một cách hiệu quả và mạnh mẽ. Có khả năng giúp kết xuất được theo khối giống với Satellite Rendering của Maya bộ kết xuất. 3DS Max đã thêm công cụ này vào nhằm tạo liên kết được dễ dàng hơn. Và được nhiều người hưởng ứng và sử dụng tính năng này rất nhiều trong việc thiết kế.

Chức năng Character Studio

Đây là một plugin cho phép người dùng có thể tạo nhân vật bằng cách trực quan nhất. Được sử dụng phần mềm Biped làm tâm điểm cho phép thiết lập trước các chuyển động đã được tùy chỉnh trước. Các đối tượng được tạo sẽ được tự động chuyển hóa đi bộ vòng quanh hay di chuyển theo hướng được chỉ định.

Tính năng Scanline Rendering

Tính năng Scanline Rendering

Tính năng Scanline Rendering

Đây là công cụ giúp đổ bóng cho các khối vật thể và kết xuất các hình ảnh đã được cài trong 3DS MAX mặc định. Trong vài năm trở lại đây tính năng này đã được nâng cấp cho vào thêm bộ tô bóng với Scanline làm việc rất hiệu quả. Giúp đổ thêm các radiosity, global illumination hay ray tracing cực hiệu quả.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm 3DS Max

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm 3DS Max

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm 3DS Max

Để có thể sử dụng được phần mềm các bạn cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây để biết thêm chi tiết các cài đặt phần mềm cũng như tải thành công phần mềm về máy tính để sử dụng. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn cài đặt:

  • Bước 1: Tải phần mềm bằng đường link tải bên dưới. Về giải nén file vừa tải và khởi động mục “Autodesk_3ds_Max_2021_EFGJKPS_Win_64bit_001_004.sfx” để cài.
  • Bước 2: Giao diện cài hiện lên các bạn chọn theo các bước. Tích vào ô chọn “I Agree” – Nhấn NEXT – Tiếp tục nhấn NEXT – Chọn INSTALL để ứng dụng được cài.
  • Bước 3: Sau khi cài thành công các bạn khởi động phần mềm lên chọn vào “Enter a Serial Number” để nhập key sử dụng phần mềm.
  • Bước 4: Để kích hoạt phần mềm vĩnh viễn các bạn chọn và điền vào Serial Number sau “400-45454545” còn phần Product Key là “128M1“. Tiếp đó bạn chọn NEXT.
  • Bước 5: Vào thư mcu5 X-force_2021, chạy file “xf-adesk21_v1-from2020.exe” để tạo crack. Chạy file bằng Run as administrator.
  • Bước 6: Bạn copy dòng Serial Number và Product Key ở bước 4 và paste vào Request cửa phần mềm xforce và chọn vào Patch.
  • Bước 7: Nếu hiện dòng chữ “Successfully patched” các bạn chọn tiếp vào Generate. Sẽ có một dòng Activation, hãy copy hết dòng đó.
  • Bước 8: tại phần nhập ở bước 4 các bạn nhìn vào dấu tích tròn thứ hai sau đó paste vào dòng Activation đó vào và nhấn NEXT để thành công nhé.

Link tải phần mềm:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn phần mềm thiết kế đồ họa được nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm đến người dùng các phần mềm khác như: Cinema 4D, Twinmotion 2019,… Cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian của mình để theo dõi bài viết này nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu