1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Download 3DMark – Tải phần mềm hỗ trợ đo phần cứng cho PC
Phần mềm PC
0

Download 3DMark – Tải phần mềm hỗ trợ đo phần cứng cho PC

Download 3DMark - Tải phần mềm hỗ trợ đo phần cứng cho PC

3DMark là phần mềm giúp các bạn có thể đo lượng được điểm số của các tựa game, phần cứng máy tính của mình nhanh chóng. Còn giúp bạn có thể so sánh được hiệu quả với các điểm số của hệ thống khác. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Bài viết hôm nay, Sparenyc.org xin được đem đến thông tin và chia sẻ đến các bạn phần mềm 3DMark. Nếu các bạn chưa biết cách tải cũng như cài đặt phần mềm. Thì bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cài đặt và tải phần mềm nhé.

Giới thiệu về phần mềm 3DMark

Xem chi tiết về phần mềm 3DMark mới nhất

Xem chi tiết về phần mềm 3DMark mới nhất

Phần mềm PC có tên 3DMark này được sử dụng trên các hệ điều hành Windows thuộc vào nhóm phần mềm được phát hành và phát triển bởi NA. Đây là một phiên bản hiện mới nhất của 3DMark, phiên bản này là NA. Phần mềm này là một chương trình điểm chuẩn được đánh giá cao và được cung cấp bởi Futuremark Corporation.

Phần mềm này chuyên dùng để đánh giá chất lượng đầu ra của đồ họa 3D cho các phần cứng khi chơi game. Người dùng sẽ được phần mềm này đưa ra các giá trị mà GPU đã thực hiện trên máy và cả CPU. Đảm bảo hỗ trợ đầy đủ cho những DirectX 10, cùng đồ họa mới đến từ Microsoft.

Có đến 3 phiên bản khác nhau của phần mềm này: 3DMark Basic Edition, 3DMark bản Advanced hay 3DMark Professional Edition. các bản này đều hoàn toàn tải miễn phí. Mỗi một phiên bản sẽ có những thử nghiệm đến nhiều hệ thống GPU và mỗi một bài kiểm tra thì sẽ được chạy độc lập với nhau. Cả hai phiên bản là Advanced và Professional Edition đều được cung cấp đến người dùng như là một phần mềm để chia sẻ.

Có gì mới ở phiên bản 3DMark hiện nay

Cải thiện khả năng phân tích và hiển thị điểm chính xác hơn

Cải thiện khả năng phân tích và hiển thị điểm chính xác hơn

Trong năm gần đây, UL Benchmarks vừa tung lên thị trường bảng cập nhập giúp thay đổi được và đem đến những giá trị chân thật nhất cho người dùng phổ thông. Giúp các bạn đánh giá được chính xác sức mạnh của chiếc máy tính của mình.

Phần ô kết quả có sự thay đổi về giao diện, bố cục và tính năng được đánh giá cho giá trị thực tế tốt hơn. Người dùng hoàn toàn có thể biết được tựa game mà mình đạt được bao nhiêu FPS mà không phải tải trực tiếp tựa game về máy.

Bản cập nhập này chủ yếu là bổ sung dành cho các tựa game bắn súng và có tính cạnh tranh cao. Các game thủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh trang hệ thống sao cho để phù hợp với người chơi vối độ mượt mà các bạn mong muốn nhất.

Các tính năng của 3DMark

Một số những tính năng trên phần mềm mà các bạn quan tâm

Một số những tính năng trên phần mềm mà các bạn quan tâm

Tự động quét dữ liệu

Những ưu điểm lớn nhất của 3DMark là có thể quét được thiết bị của bạn và cho các đề xuất tốt nhất dành cho hệ thống. Thế nên các bạn sẽ được đảm bảo được độ chính xác nhất trong các bài kiểm tra điểm số.

Chọn được bài kiểm tra theo cách thủ công

Ngoài việc các bạn có thể quét và kiểm tra tự động thì các bạn có thể chọn được các cài đặt bài kiểm tra thủ công. 3DMark có điều tốt là các phiên bản mới đều sẽ có đi kèm thêm những bài kiểm tra mới và nhiều cài đặt mới để các bạn có thể thử nghiệm.

Theo dõi thông số thiết bị

Theo dõi thông số thiết bị

Theo dõi thông số thiết bị

Khi sử dụng phần mềm thì các bạn sẽ thấy khi chấm điểm xong sẽ có hiển thị một bảng phân tích chi tiết về nhiệt độ CPU, GPU, tốc độ của đồng hồ, tốc độ khung hình và một số những yếu tố khác trong quá trình kiểm tra. 

Tùy chỉnh bài kiểm tra

Tại các phiên bản mới sẽ cho các bạn có thể thay đổi được các thiết lập trước khi các bạn chạy kiểm tra sâu. Như thay đổi độ phân giải, hay chất lượng đồ họa. Để phù hợp với tiêu chí của các bạn mong muốn hơn.

So sánh điểm trong 3DMark

3DMark có thể cho phép người dùng so sánh được các điểm số của mình xem so với những hệ thống khác cũng chạy cùng phần cứng thì có cho điểm số giống nhau không. Điều này cũng phần nào giúp các bạn cải thiện được hiệu suất của hệ thống.

Hướng dẫn tải phần mềm 3DMark

Chi tiết cách cài đặt phần mềm 3DMark

Chi tiết cách cài đặt phần mềm 3DMark

Cài đặt phần mềm:

  • Bước 1: Trước khi tải các bạn tắt hết những phần mềm diệt virus như: Windows Defender nhé.
  • Bước 2: Tải phần mềm qua link bên dưới và giải nén phần mềm vừa tải
  • Bước 3: Tiến hành chạy file Setup và làm theo các bước để cài đặt phần mềm
  • Bước 4: Đổi phần ngôn ngữ sao cho phù hợp với bạn để sử dụng
  • Bước 5: Hoàn thành cài đặt, các bạn có thể chạy phần mềm được rồi đấy.

Link tải phần mềm:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Như vậy trên đây, Sparenyc.org vừa thông tin và giới thiệu đến các bạn phần mềm 3DMark giúp các bạn có thể đo và so sánh điểm số đồ họa và chip của bạn hiệu quả. Ngoài ra, mời các bạn theo dõi thêm một số bài viết khác của chúng tôi như sau: Download Wise Memory Optimizer, Start11, FPS Monitor,… Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi nhé.

Tags: , , , , , ,

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu