1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. iNotepad Pro 5.4 – Tạo Ghi Chú Và Văn Bản Cho Macbook
Phần mềm MacOS
0

iNotepad Pro 5.4 – Tạo Ghi Chú Và Văn Bản Cho Macbook

Giới thiệu về INotepad Pro

Bạn đang tìm kiếm công cụ ghi chú trên Macbook đơn giản, nhanh chóng? Bạn đang định ghi lại những dự định, những chuyện có thể bạn quên? INotepad Pro 5.4 sẽ giải quyết cho bạn những vấn đề trên một cách hoàn hảo.

Đây là phần mềm được phát triển dành riêng cho hệ điều hành MacOS. INotepad Pro 5.4 giúp bạn ghi chú lại điều mà bạn muốn một cách dễ dàng, và tùy chỉnh ghi chú, văn bản theo ý thích của mình.

Nếu bạn muốn tìm cho mình một công cụ ghi chú tuyệt vời trên máy Mac của bạn, thì đây là một công cụ không thể nào bỏ qua. Hôm nay Sparenyc sẽ giới thiệu và chia sẻ link download công cụ đầy tiện ích này vào bộ sưu tập của bạn.

Giới thiệu về INotepad Pro

Giới thiệu về INotepad Pro

Giới thiệu về INotepad Pro

Phần mềm INotepad Pro được phát triển dành riêng cho Macbook, giúp bạn tạo ghi chú và soạn thảo nhanh những đoạn văn bản nhỏ, đơn giản. Với một giao diện nhỏ gọn, dễ nhìn và đáng tin cậy, đây hứa hẹn là một công cụ tuyệt vời khi sử dụng.

Phần mềm này cho phép bạn tạo được nhiều ghi chú cùng lúc, chia sẻ những ghi chú đó. Đọc và chạy được nhiều định dạng văn bản khác nhau, tạo ghi chú đẹp và trở nên sinh động hơn, đồng thời còn có thể tạo mật khẩu bảo mật cho những ghi chú quan trọng của bạn.

Với việc có thể quản lý hàng trăm thậm chí hàng ngàn ghi chú, văn bản cùng lúc và một việc quá dễ dàng đối với công cụ này. INotepad Pro giúp bạn sắp xếp, phần loại ghi chú một cách hoàn hảo, thuận tiện và đơn giản, dễ nhìn. Chính vì vậy phần mềm này không thể nào thiếu được trong bộ sưu tập các công cụ tiện ích cho Macbook của bạn.

Ưu điểm INotepad Pro

Ưu điểm INotepad Pro

Ưu điểm INotepad Pro

INotepad Pro có thể quản lý sắp xếp hàng ngàn ghi chú, văn bản cùng lúc, pân loại và đánh dấu, tổ chức hợp lý để bạn có thể dễ dàng nhận biết. Với giao diện thân thiện, gọn gàng và thuận mắt, được tích hợp các tính năng tiên tiến nhất của Apple về công nghệ văn bản.

Phần mềm này tương thích với tất cả phần mềm, ứng dụng liên quan đến văn bản của Macbook. Với việc sử dụng dễ dàng chỉ với vài click chuột, hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng các ghi chú và văn bản.

Tính năng của INotepad Pro

Tính năng của INotepad Pro

Tính năng của INotepad Pro

Công cụ này giúp bạn định dạng văn bản, chèn hình ảnh để năng cao độ sinh động cùng với đó là khả năng xuất ra các file với định dạng cho văn bản thông dụng hiện nay. Dễ dàng chia sẻ các văn bản, nhóm văn bản, xuất văn bản thành từng nhóm hoặc từng cá thể với cái kéo thả chuột và một số tính năng chính khác như:

Tính năng và ưu điểm của INotepad Pro
Tính năng Ưu điểm
Công hệ mới nhất về hỗ trợ văn bản Được hỗ trợ công nghệ mới nhất trên các ứng dụng liên quan đến soạn thảo văn bản của Apple. Nên công cụ này có thể viết và định dạng bất kỳ file nào có liên quan đến hình ảnh và văn bản.
Giao diện Được thiết kế gọn gàng, đơn giản, dễ nhìn và có thể xử lý hàng ngàn ghi chú, văn bản cùng lúc và phân loại chúng.
Công cụ tìm kiếm Tìm kiếm dễ dàng, với độ quét rộng, các tài liệu nhiều năm trước vẫn có thể tìm kiếm cho bạn đơn giản.
Bảo mật Các ghi chú, văn bản quan trọng được đặt mật khẩu giúp bạn bảo mật tốt hơn ghi chú của mình.
Cập nhật Cập nhật mới thường xuyên, luôn đảm bảo tài liệu, phần mềm của bạn là phiên bản mới nhất hiện tại 

Download INotepad Pro 5.4 miễn phí

Download INotepad Pro 5.4 miễn phí

Download INotepad Pro 5.4 miễn phí

Dưới đây là link download INotepad Pro 5.4 hoàn toàn miễn phí mà Sparenyc muốn chia sẻ đến bạn. Với thao tác thực hiện đơn giản, bạn có thể download về thành công, công cụ ghi chú đầy ưu điểm không thể thiếu cho Macbook của bạn.

>>Link download INotepad Pro 5.4 miễn phí

– Có thể bạn quan tâm: 

Sau khi bạn download file INotepad Pro 5.4 về, bạn mở lên và chạy cài đặt luôn để sử dụng. Nếu như có bất kỳ câu hỏi nào đặt tra trong quá trình tải về hoặc sử dụng thì bạn có thể để lại nội dung bên dưới bài viết này để được hỗ trợ tốt nhất. 

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu