1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. IMazing – Download IMazing Full Crack Cho Macbook
Phần mềm MacOS
0

IMazing – Download IMazing Full Crack Cho Macbook

Download phần mềm IMazing miễn phí

Bạn đang tìm một phần mềm quản lý thiết bị chạy hệ điều hành IOS trên Macbook, hoặc đang tìm một phần mềm giúp chia sẻ dữ liệu qua lại giữa MacOS và IOS nhanh chóng, hiệu quả. Sparenyc xin giới thiệu đến bạn phần mềm IMazing phiên bản full crack đang được nhiều người sử dụng.

IMazing là phần mềm quản lý thiết bị IOS trên MacBook, giúp bạn có thể truyền tải thông tin, dữ liệu, file ảnh và video qua lại giữa IOS và MacOS hoặc Windows bằng cách kết nối qua cổng USB bằng cáp hoặc mạng Internet.

Đây là công cụ tiện dụng hiện nay được nhiều người tin dùng và giới thiệu đến bạn bè của mình. Chính vì vậy Sparenyc muốn giới thiệu đến bạn phần mềm dành cho MacOS này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về IMazing

Giới thiệu về phần mềm IMazing

Giới thiệu về phần mềm IMazing

IMazing là phần mềm quản lý thiết bị chạy hệ điều hành IOS trên Macbook hoặc hệ máy chạy hệ điều hành Windows. Giúp bạn có thể di chuyển các file dữ liệu, video, hình ảnh qua lại giữa điện thoại và máy tính của mình dễ dàng.

Công cụ này được nhà phát triển DigiDNA lần đầu tiên vào năm 2008 với cái tên DiskAid, và đổi tên thành IMazing vào năm 2014. Với mục đích chuyển dữ liệu, file hình ảnh, video, âm thanh từ các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS sang máy tính.

Phần mềm này có cơ chế hoạt động biến các thiết bị IOS thành dạng một cứng ngoài, giúp sao lưu dữ liệu qua lại giữa điện thoại với điện thoại, điện thoại sang máy tính, mà iTunes không hề cung cấp các tác vụ này cho người dùng.

So sánh IMazing và I-FunBox

So sánh IMazing và I-FunBox

So sánh IMazing và I-FunBox

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý, sao lưu di chuyển file giữa thiết bị di động và máy tính cũng như IOS và MacOS. Trong đó 2 phần mềm thông dụng nhất là IMazing và I-FunBox. Sparenyc xin đưa ra đánh giá sau khi thu thập ý kiến của người dùng đã trải nghiệm 2 phần mềm này.

Bảng so sánh IMazing và I-FunBox
Thiết bị IMazing I-FunBox
IPhone 60% 40%
IPad 55% 45%
MacBook 70% 30%
Khác 80% 20%

*Bảng trên dựa trên 100 người ngẫu nhiên được hỏi và tin dùng.

Ưu điểm và tính năng của IMazing

Ưu điểm và tính năng của IMazing

Ưu điểm và tính năng của IMazing

IMazing được rất nhiều người sử dụng và tin dùng, và để làm được điều đó thì nó cũng có những tính năng và ưu điểm tương xứng với vị thế của mình. Sau đây là những tính năng và ưu điểm của phần mềm mà bạn cần biết và có thể sử dụng chúng hợp lý.

Tính năng và ưu điểm của IMazing
Tính năng Ưu điểm
Sao chép dữ liệu. Giúp bạn có thể sao chép, di chuyển dữ liệu, các file âm thanh, hình ảnh, video và ứng dụng qua lại giữa IOS và IOS, IOS và MacOS hoặc qua iTunes của bạn.
Ghi nhớ tất cả thông tin Đọc lại các tin nhắn SMS, tin nhắn thoại, sao lưu danh bạ dễ dàng mà không tốn nhiều dung lượng nhớ.
Sử dụng đơn giản, nhanh gọn. Chỉ cần 1 cái click chuột đơn giản, bạn có thể sao chép tin nhắn trên SMS và iMessage qua máy tính của mình với tốc độ và độ bảo mật tối đa.
Truyền dữ liệu qua USB Vấn đề về lưu trữ thông tin trên IOS không còn hóc búa nữa. Khi bạn có thể lưu trữ những thông tin, file quan trong quá USB từ điện thoại của mình tránh trường hợp thiết bị bị mất, hư hỏng một cách đơn giản. 
Quản lý thiết bị Giúp quản lý file một cách tuyệt vời như, kéo thả file, tạo thư mục, đổi tên, tự động phát hiện thư mục và ứng dụng, kéo thả file, click đúp chuột để xem,…

Download phần mềm IMazing full crack miễn phí

Download phần mềm IMazing miễn phí

Download phần mềm IMazing miễn phí

Chính vì những ưu điểm và tính năng tuyệt vời như vậy nên Sparenyc sẽ gửi đến bạn link download phần mềm IMazing với phiên bản mới nhất hiện nay. Bạn chỉ cần click vào link để tải về dưới đây là có thể trải nghiệm một cách dễ dàng.

Link download IMazing full crack hoàn toàn miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Tham khảo thêm nội dung hữu ích khác:

Sau khi đã download file phần mềm IMazing full crack này về, bạn chỉ cần mở lên và cài đặt là được. Sparenyc xin chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với những tính năng mà phần mềm này mang đến. Nếu có thắc mắc gì xin để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu