1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Adobe Premiere Cho Mac – Phần Mềm Biên Tập Video Chuyên Nghiệp
Phần mềm MacOS
0

Adobe Premiere Cho Mac – Phần Mềm Biên Tập Video Chuyên Nghiệp

Giới thiệu về Adobe Premiere

Nếu bạn đang tìm cho mình một phần mềm biên tập video chuyên nghiệp cho Macbook thì Adobe Premiere sẽ là phần mềm giúp bạn thực hiện được điều này. Mọi thông tin liên quan kèm link download cũng sẽ được Sparen chia sẻ đến bạn đầy đủ dưới đây.

Adobe Premiere Pro là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với những nhà biên tập video chuyên nghiệp. Tuy nhiên đối với những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với nghề này thì phần mềm trở nên tương đối xa lạ. 

Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm chuyên dụng dành cho MacOS với chức năng biên tập video nổi tiếng của Adobe này, và vì sao nó lại được nhiều nhà biên tập phim chuyên nghiệp tin tưởng và sử dụng đến vậy.

Giới thiệu về Adobe Premiere

Giới thiệu về Adobe Premiere

Giới thiệu về Adobe Premiere

Adobe Premiere được phát triển bởi Adobe Systems và ra mắt lần đầu tiên trên thị trường vào năm 1991. Sau đó phần mềm này được đổi tên thành Adobe Premiere Pro như một sự kế thừa vào năm 2003.

Đây là phần mềm biên tập video được sử dụng trên nhiều bộ phim nổi tiếng như Captain Abu Raed, Monsters,.. cũng như các nhà đài CNN, BBC,…. tin tưởng, tin dùng. Với đầy đủ các chức năng cần thiết và cao cấp hỗ trợ biên tập video chuyên nghiệp, cũng là điều hiển nhiên khi nó lại phổ biến đến như vậy.

Phần mềm này hỗ trợ các tính năng, công cụ cần thiết trong việc chỉnh sửa, biên tập video một cách hiệu quả. Nó giúp bạn trong việc thêm, xóa, sửa, cắt, ghép, chèn hiệu ứng, âm thanh trong video rất dễ dàng và chuyên nghiệp. Cùng với đó là chất lượng và độ nét của video không hề thay đổi, một điều rất khó để thực hiện được trong các phần mềm biên tập video hiện nay.

Ưu điểm của Adobe Premiere

Ưu điểm của Adobe Premiere

Ưu điểm của Adobe Premiere

Phần mềm này rất được người dùng đánh giá cao trên toàn thế giới với các tính năng và sự tiện ích mà nó mang lại. Công cụ này gói gọn toàn bộ các chức năng cần thiết để biên tập một video mà bạn cần khi mới bắt đầu. Cũng như những tính năng nâng cao cho dân chuyên thực hiện những dự án lớn với yêu cầu cao.

Đây là ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tìm kiếm được. Một sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi tương tác với video.

Tính năng của Adobe Premiere

Tính năng của Adobe Premiere

Tính năng của Adobe Premiere

Để có thể trở thành phần mềm chỉnh sửa video phổ biến nhất hiện nay, Premiere đã được phát triển và nâng cấp rất nhiều phiên bản khác nhau, đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao của người dùng. 

Dưới đây là các tính năng nổi bật của Adobe Premiere.

Tính năng của Adobe Premiere
Tính năng Ưu điểm
Biên tập, chỉnh sửa video với nhiều định dạng khác nhau. Biên tập và chỉnh sửa video dễ dàng với bất kỳ định dạng nào mà không gặp khó khăn gì. 
Chỉnh sửa hiệu ứng, âm thanh Phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh và hiệu ứng với các công cụ từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi nhu cầu bạn cần.
Tự thoại Bạn có thể tự kể câu chuyện của mình hoặc đọc một mẩu truyện theo ý thích trên video. Đây là tính năng được các nhà làm phim thường xuyên sử dụng.
Đồng bộ hóa dữ liệu và sử dụng được trên nhiều máy khác nhau Với tính năng Cài đặt đồng bộ hóa, giúp bạn làm việc nhóm một cách hiệu quả cũng như chia sẻ với mọi người video của bạn thông qua tính năng này.
Giao diện quen thuộc Giao diện và Icon quen thuộc đối với những bạn hay sử dụng phần mềm của Adobe. Điều này giúp bạn làm quen nhanh và thao tác dễ dàng hơn rất nhiều khi mới bắt đầu tiếp xúc với phần mềm này.

Download Adobe Premiere

Download Adobe Premiere

Download Adobe Premiere

Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn phiên bản 2020 mới nhất của phần mềm này. Bạn chỉ cần click vào link download ngay dưới đây là có thể tải phần mềm biên tập video nổi tiếng này về Macbook của mình.

>>Link download Adobe Premiere 2020

– Có thể bạn quan tâm: 

Sau khi download thành công file cài đặt Adobe Premiere 2020 về Macbook, bạn chỉ cần mở Adobe zii 2020 được tích hợp sẵn trong file và chọn PATCH OR DRAG là crack thành công phần mềm này trên MacOS. Sparenyc chúc bạn có thể biên tập thành công những video có chất lượng cao theo ý của mình. Mọi thông tin liên quan cần hỗ trợ thêm bạn có thể để lại ở phần bình luận bên dưới bài viết này.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu