1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Hướng dẫn cách chia sẻ định vị vị trí trên Zalo cực đơn giản

Hướng dẫn cách chia sẻ định vị vị trí trên Zalo cực đơn giản

Hướng dẫn cách chia sẻ định vị vị trí trên Zalo cực đơn giản

Zalo là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Nhờ khả năng tiện lợi giúp người dùng có thể kết nối với nhau bằng số điện thoại. Hay cũng có thể xác định và chia sẻ vị trí cho bạn bè, người thân. Để giúp biết bạn đang ở đâu, để làm được điều này mời các bạn cùng theo dõi bài viết!

Trong bài viết này, Sparenyc muốn thông tin và hướng dẫn các bạn cách có thể chia sẻ vị trí thông tin trên zalo một cách đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng qua bài viết hướng dẫn này người dùng sẽ có thể thực hiện dễ dàng việc chia sẻ thông tin đến với những người khác. Giờ thì mời bạn theo dõi để biết thêm chi tiết trong bài viết sau.

Cách chia sẻ vị trí trên Zalo dành cho Android

Cách chia sẻ vị trí trên Zalo dành cho Android

Cách chia sẻ vị trí trên Zalo dành cho Android

Để giúp người dùng tiện cho việc xác định vị trí của người thân hay bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thì Zalo đã cho ra mắt tính năng giúp việc chia sẻ cũng như xác định vị trí trở nên rõ ràng hơn. Hướng dẫn này có thể hầu hết các mẫu điện thoại Android hiện thời. Qua các bước thực hiện sau đây:

Bước 1 Phần trò chuyện 

Để giúp chia sẻ thành công các bạn cần, mở cuộc chia sẻ bằng cách mở ứng dụng zalo trên hệ điều hành Android. Tại phần trò chuyện bạn bè, chọn người bạn muốn chia sẻ thông tin. Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm tại thanh nhắn tin. 

Bước 2 Chọn vị trí

Bước 2 Chọn vị trí

Bước 2 Chọn vị trí

Để có thể kích hoạt thành công điều đầu tiên các bạn cần bật định vị GPS để có thể bật vị trí của bản thân trên thanh thông báo. Sau đó chọn vào phần vị trí tại mục chia sẻ. Một thông báo hiện lên các bạn chọn vào mục có để hoàn thành.

Bước 3 Bật chia sẻ

Muốn chia sẻ thành công vị trí khi thông bao được kích hoạt thì bảng vị trí sẽ hiện lên chọn tích vào nút để bật. Tại vị trí trên bản đồ có chấm xanh chính là nơi đứng hiện tại của bạn tại khu vực đó. Nếu muốn chia sẻ chỉ cần nhấn chọn gửi vị trí hiện tại của bạn và nhấn xác nhận có để hoàn thành.

Cách chia sẻ vị trí trên Zalo dành cho iOS

Cách chia sẻ vị trí trên Zalo dành cho iOS

Cách chia sẻ vị trí trên Zalo dành cho iOS

Zalo còn được sử dụng trên các mẫu iPhone hiện nay, có hỗ trợ việc chia sẻ thông tin vị trí của các bạn cho người dùng khác. Hãy cùng thực hiện theo những bước dưới đây để giúp bạn chia sẻ thành công như sau:

Bước 1 Truy cập ứng dụng

Để có thể kích hoạt chia sẻ trên ứng dụng Zalo các bạn cần thực hiện chọn vào người cần chia sẻ. chọn vào biểu tượng 3 chấm trên màn hình trong phần chat. Tích chọn vào mục vị trí bản đồ để chia sẻ.

Bước 2 Cho phép truy cập

Bước 2 Cho phép truy cập

Bước 2 Cho phép truy cập

Sau khi chọn một bảng thông tin sẽ hiện ra để chọn bạn quyền truy cập chia sẻ. Chọn vào phần cho phép truy cập bên dưới. Chọn mục vị trí và tích chọn vào phần Luôn Luôn. Ngay sau khi cấp quyền thành công các bạn sẽ thấy chấm xanh xuất hiện trên bản đồ.

Bước 3 Xác nhận chia sẻ 

Sau khi đã thành công kích hoạt vị trí của bản thân, bước tiếp theo các bạn cần chia sẻ vị trí hiện tại bạn đang đứng bằng cách. Chọn chia sẻ vị trí hiện tại, nhấn vào gửi vị trí hiện tại của bạn và chọn có để xác nhận chia sẻ vị trí. Như vậy là hoàn thành

Lưu ý khi thực hiện việc chia sẻ định vị

Lưu ý khi thực hiện việc chia sẻ định vị

Lưu ý khi thực hiện việc chia sẻ định vị

Điều đầu tiên để trước khi thực hiện việc chia sẻ vị trí. Các bạn cần cập nhập phiên bản điện thoại IPhone hay Android để có thể nhận được hỗ trợ vị trí chính xác nhất. Cũng nên cập nhập Zalo để có thể chạy được tính năng này. Sau khi đã chia sẻ thành công vị trí các bạn có thể tắt GPS để tránh làm hao pin.

Trên đây chuyên mục kinh nghiệm-thủ thuật đã hướng dẫn đến mọi người cách có thể chia sẻ thông tin vị trí của bản thân trên zalo một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Các bạn có thông tin hay thắc mắc về những chia sẻ trên có thể thông tin phản hồi để chúng tôi được biết. Hy vọng rằng những hướng dẫn trên sẽ giúp các bạn chia sẻ vị trí của mình thành công nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu