1. Home
  2. Game MacOS
  3. Dead Cells Apk Việt Hoá – Tải game Dead Cells full crack cho MacOS
Game MacOS
0

Dead Cells Apk Việt Hoá – Tải game Dead Cells full crack cho MacOS

Dead Cells Apk Việt Hoá game hành động nhập vai, phiêu lưu vô cùng đặc sắc và gay cấn đã có mặt trên Macbook. Cùng Sparenyc tìm hiểu ngay về tựa game hấp dẫn dành cho MacOS ngay tại bài viết dưới đây. 

 Bạn muốn chơi những tựa game phiêu lưu, nhập vai với đồ họa 2D giống như các game tay bấm như lúc xưa trên máy tính mà không biết lựa chọn trò chơi nào phù hợp. Thì Dead Cells Apk Việt Hoá sẽ đáp ứng những mong đợi của bạn một cách tốt nhất. Chi tiết về game ở bài viết sau đây

Giới thiệu về game Dead Cells Apk Việt Hoá

Dead Cells Apk được lên sóng vào năm 2018, bởi nhà phát hành Motion Twin. Game mang lỗi chơi về nhập vai , phiêu lưu,, hành động vượt qua những cửa ải với những thế lực nguy hiểm muốn lấy mạng nhân vật. Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật chính chiến đấu vượt qua thử thách để dành chiến thắng.

Nội dung trò chơi xoay nhân vật chính (do bạn nhập vai) được thiết kế như một chiến binh không nhìn rõ mặt một cách thần bí, vì thức tỉnh giữa một mê cung như một lâu đài cổ với những mối nguy hiểm đang tiến gần, cách trốn thoát chỉ là chiến đấu và vượt qua những con quái vật và trốn khỏi mê cung

Ở tựa game này, có một điều đặc biệt là bạn chỉ có duy nhất một mạng sống, và phải tìm kiếm những vũ khí và skill mới để nâng cấp sức mạnh. Nếu như bạn chết ở một cửa, thì mọi thứ sẽ trở về điểm xuất phát, có nghĩa là bạn phải chơi lại từ đầu và không có bất kỳ vật phẩm nào. Điểm này vừa lôi cuốn người chơi chinh phục, vừa tạo nên sự cẩn trọng và cân nhắc qua từng bước điều khiển.

Tính năng game Dead Cells Apk Việt Hoá

Dưới đây là những tính năng nổi bật của Dead Cells, mà bạn có thể tham khảo thêm về sự hấp dẫn của game này:

Lối chơi đa dạng

Dù mang đồ họa 2D với những khung cảnh chạy ngang giống như những game cổ điển, nhưng Dead Cells lại có những lối chơi vô cùng đa dạng. Bạn sẽ có những Skill chiến đấu khi điều khiển, và bạn phải vận dụng một cách chính xác để không thiệt mạng trong trò chơi. Bên cạnh đó, những chiêu thức của bạn cũng sẽ có những hiệu ứng đa dạng, khiến bạn không nhàm chán khi chơi game

Vượt qua những hầm ngục nguy hiểm

Bạn sẽ phải đối mặt với những mối nguy hiểm dưới những ngục tối trong mê cung để tìm nơi trốn thoát, không gian vô cùng tối tăm và chật hẹp, nên việc vượt qua những cửa ải này không hề dễ dàng. Người chơi thường phải chơi lại liên tục khi mất mạng, nhưng những khung cảnh về sau lại được xuất hiện ngẫu nhiên, vì thế bạn không bao giờ có thể học thuộc cảnh và quay lại vượt qua. 

Phần thưởng hấp dẫn sau khi chiến thắng

Bên cạnh việc vượt ải bằng chiêu thức của nhân vật, bạn còn có thể lấy được những vật phẩm, hoặc vũ khí mới để nâng cấp sức mạnh của mình. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải chiến đấu với những con Boss khủng, để rơi ra những phần thưởng giá trị để hỗ trợ cho nhân vật.

Cấu hình cài đặt Tải game Dead Cells full crack cho MacOS

Tiếp theo là cấu hình của trò chơi mà Macbook của bạn phải đáp ứng đủ để hoạt động một cách tốt nhất:

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Mavericks 10.9 trở lên

RAM 2GB

Đồ họa: OpenGL 3.2+

Lưu trữ: 500MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung: MacBook, MacBook Pro hoặc iMac 2012 trở lên

HĐH: Mavericks 10.9 trở lên

RAM 4GB

Đồ họa: OpenGL 3.2+

Lưu trữ: 500MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung: MacBook, MacBook Pro hoặc iMac 2012 trở lên

Tải game Dead Cells full crack cho MacOS

Hiện nay trò chơi Dead Cell đã có bản Việt Hóa trên Macbook, truy cập ngay đường link dưới đây để tải full crack cho MacOS

>> Link tải game Dead Cells Apk Việt Hóa full crack cho MacOS

Hướng dẫn cài đặt:

  • Bước 1: Truy cập link và tải game về máy
  • Bước 2: Giải nén tập tin vừa tải về
  • Bước 3: Kéo biểu tượng game vào Application (thư mục) -> OK
  • Bước 4: Vào “Bảo mật và quyền riêng tư” chọn biểu tượng khóa
  • Bước 5: Mục “Cho phép ứng dụng được tải xuống từ:” -> Anywhere (Mọi nơi)
  • Bước 6: Chơi game ngay thôi

Có thể bạn quan tâm: Wasteland 3 MacOS Việt Hoá – Tải game Wasteland 3 free cho Macbook

Trên đây là những thông tin về tựa game Dead Cells Apk Việt Hoá hấp dẫn dành cho MacOS. Sparenyc hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi thử sức tại trò chơi này. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

More Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu