1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Corel Draw X7 2020 | Hướng dẫn tải Coreldraw tạo ảnh, banner, thiệp
Phần mềm PC
0

Corel Draw X7 2020 | Hướng dẫn tải Coreldraw tạo ảnh, banner, thiệp

Giới thiệu về Coreldraw X7

Coreldraw X7 là phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo banner, thiệp duy nhất hiện nay có thể sánh được với Adobe photoshop cs6 về độ tiện dụng và những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại.

Coreldraw X7 có một giao diện thân thiện, được năng cấp thêm bộ màu sắc và các công cụ tích hợp. Giúp nó trả thành một cơn sốt là làng designer khi mới vừa ra mắt.

Chình vì những tính năng ưu việt và tiện dụng như vậy mà hôm nay. Sparenyc xin giới thiệu với các bạn phiên bản Corel draw X7 mới nhất hiện nay đã được crack thành công. Giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng và tìm hiểu thêm về công dụng tiện dụng này.

Giới thiệu về Coreldraw X7

Giới thiệu về Coreldraw X7

Giới thiệu về Coreldraw X7

Coreldraw là một phần mềm dành cho PC chuyên design, chỉnh sửa, tạo banner, và thiết kế tờ rơi, quảng cáo,… được phát triển và phát hành vào lần đầu tiên bởi Corel Corporation và tháng 1 năm 1989. Coreldraw X7 là phiên bản cải tiến được phát hành vào năng 2014. Ngay lập tức đã trở thành một mềm được giới thiết kế tin dùng và chia sẻ cho nhau.

Coreldraw X7 là một phần mềm tuyệt vời nếu bạn đang cần tìm một công cụ design dành riêng cho mình. Với giao diện thân thiện, dễ nhìn, được nâng cấp thêm nhiều bộ màu sắc phong phú và các công cụ tích hợp đầy tiện ích. Giúp các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh, tạo banner, thiết kế tờ rơi, tạo danh thiếp, thiệp mời, và nhiều công dụng khác.

Có thể bạn quan tâm: Ultraviewer 6.2 | Link tải Ultraviewer 6.2 phiên bản 2021

So sánh giữa Coreldraw X7 và Photoshop cs6

So sánh giữa photoshop cs6 và Coreldraw X7

So sánh giữa photoshop cs6 và Coreldraw X7

Nhiều bạn đang thắc mắc giữa Coreldraw X7 và Photoshop cs6 có điểm gì khác biệt. Và để phân biệt giữa 2 phần mềm design này thì hôm nay. Sparenyc sẽ so sánh giữa Coreldraw X7 và Photoshop cs6 giúp các bạn lựa chọn phần mềm thích hợp cho nhu cầu của mình.

Bảng so sánh giữa Coreldraw X7 và Photoshop CS6

Coreldraw X7 Photoshop CS6
Tiếp cận khó nhưng dễ thông thạo nên dùng quen. Dễ tiếp cần nhưng rất khó để thông thạo.
Soạn thảo đồ họa vector chuyên nghiệp, chi tiết, Nhiều công cụ tiện ích đi kèm. Phù hợp với các loại hình in ấn, không dễ dùng nhưng đầy đủ tính năng cao cấp.
Chỉnh sửa chi tiết hình ảnh ít bị nhòe hơn. Chỉnh sửa chi tiết hình ảnh dễ bị nhòe.
Khó phân tách màu sắc trong chức năng in. Dễ dàng lấy được màu mình muốn.

Điểm nổi bật

Coreldraw X7 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng năng hấp dẫn. Có giao diện dễ nhìn và thân thiện với người dùng, nhiều công cụ tiện ích hấp dẫn với những tính năng đặc trưng, hình ảnh đại diện các công cụ tiện ích dễ hiểu, tưởng thích hầu hết với các định dạng ảnh, kiểm soát dễ dàng hơn với vector, tạo mã QR một cách giản đơn.

Cấu hình của Coreldraw X7

Cấu hình của Coreldraw X7

Cấu hình của Coreldraw X7

Coreldraw X7 là một phần mềm chỉnh sửa nên cũng cần phải có một cấu hình tương đối. Giúp bạn có thể tương tác cùng lúc với nhiều hình, hoặc vẽ chi tiết hình ảnh không đứng hình, giật lag. Sparenyc xin giới thiệu với các bạn cấu hình tiêu chuẩn của Coreldraw X7.

Cấu hình yêu cầu của Coreldraw X7
CPU Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64 trở lên
OS Microsoft Internet Explorer 8 hoặc cao hơn
RAM 2 GB
Ổ đĩa Trong ổ đỉa ít nhất còn 1 GB trống

Download Coreldraw X7

Download Coreldraw X7

Download Coreldraw X7

Với những tính năng tuyệt vời như vậy. Các bạn còn chờ gì nữa ? Hãy Download Coreldraw X7 ngay bây giờ với tốc độ nhanh nhất hoàn toàn miễn phí dưới link liên kết dưới đây. Sparenyc sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Coreldraw X7 một cách đơn giản nhất có thể.

Link download Coreldraw X7 miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt Coreldraw X7

Sau khi các bạn download thành công Coreldraw X7 thì bước tiếp theo sẽ đến phần cài đặt. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn đúng các bước ngay bên để cài đặt thành công nha:

 • Bước 1: Các bạn tắt hết phần mềm diệt virus và tường lửa.
 • Bước 2: Giải nén file vừa download về.
 • Bước 3: Vào file vừa giải nén tìm aa.exe rồi chạy file đó.
 • Bước 4: Trên giao diện chọn Custom Installation để cài đặt Coreldraw hoặc Typycal Installation để dùng trọn combo của Core.
 • Bước 5: Trên giao diện bỏ tích ở ô Utilities sau đó Next.
 • Bước 6: Tiếp tục bỏ chọn Allow product updates rồi Next.
 • Bước 7: Sau khi các bạn thành công thì phần mềm yêu cầu các bạn đăng nhập vào hệ thống. Nếu các bạn có tài khoản thì nhập vào ở bên mục phải còn chưa có thì đăng ký bên mục trái.
 • Bước 8 : Sau khi các bạn đăng nhập thành công thì hãy tắt giao diện và mở lại.
 • Bước 9: chọn Already Purchased? sau đó là Enter Serial Number.
 • Bước 10: Nếu bạn chưa tắt tường lửa và phần mềm diệt virus thì hãy tắt đi rồi mở file keygen trong phần giải nén trước đó lên.
 • Bước 11: Các bạn lựa chọn phiên bản Coreldraw X7 rồi copy thông tin trong mục Serial Number để paste qua giao diện của Coreldraw X7 sau đó chọn Active Offline.
 • Bước 12: Sau khi chúng ta được đoạn mã Installation Code thì hãy gõ đoạn mã đó vào Corel Keygen ở mục Installation Code rồi chon Generate Activation Code.
 • Bước 13: Sau khi có mã Activation Code rồi thì paste qua giao diện Corel, nó sẽ hiện lên thông báo là Invalid. Chọn Ok.

Như vậy là xong rồi đó, Chúng ta chỉ cần tắt Corel và mạng rồi chỉnh  tưởng lửa nữa là xong. Sparenyc Chúc các bạn thành công cài trải nghiệm được những tính năng ưu việt mà phần mềm này mang lại.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu