1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. Tải Convert MP4 to MP3 | Phần mềm chuyển từ mp4 sang mp3 đơn giản
Phần mềm PC
0

Tải Convert MP4 to MP3 | Phần mềm chuyển từ mp4 sang mp3 đơn giản

Giới thiệu phần mềm Convert MP4 to MP3

Phần mềm Convert MP4 to MP3 được đánh giá là phần mềm chuyển đổi định dạng từ MP4 sang MP3 tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng thành viên có thể chuyển từ các file video, clip sang file âm thanh vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Mọi thông tin về phần mềm này đều sẽ được Sparenyc chia sẻ tại đây.

Hiện nay trên Internet cũng có khá nhiều trang web cho phép chuyển đổi Online tuy nhiên đều có phần hạn chế không hỗ trợ người dùng được tối đa như Convert MP4 to MP3 nên anh em cân nhắc trước khi sử dụng.

Trong bài viết này Sparenyc xin chia sẻ với anh em đầy đủ những thông tin liên quan đến phần mềm Convert MP4 to MP3 và link tải phần mềm full bản quyền tốt nhất. Mong rằng bài viết sẽ giúp được cho anh em trong quá trình chuyển đổi định dạng file.

Giới thiệu phần mềm Convert MP4 to MP3

Giới thiệu phần mềm Convert MP4 to MP3

Giới thiệu phần mềm Convert MP4 to MP3

Convert MP4 to MP3 có tính năng đúng với tên gọi của nó là phần mềm trên máy tính hỗ trợ chuyển đổi video với định dạng MP4 sang file âm thanh định dạng MP3. Với tính năng này chúng ta sẽ dễ dàng lấy nhạc, âm thanh từ video, clip, …

Phần mềm hỗ trợ lấy âm thanh từ các file có định dạng MP4 dễ dàng và tự động chuyển đổi lại thành file MP3. Với Convert MP4 to MP3 chúng ta có thể hoàn toàn chủ động trong việc chuyển đổi theo ý muốn của mình.

Theo ý kiến của một số người dùng cho rằng việc chuyển đổi giữa các định dạng không quan trọng lắm nhưng thực chất việc chuyển đổi file còn ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Nếu không được xử lý tốt khi chuyển đổi từ MP4 sang MP3 thì âm thanh sẽ không được hay, rè hoặc xuất hiện nhiều tạp âm.

Nếu bạn thường xuyên cần lấy file âm thanh từ các video, clip thì nên cài đặt Convert MP4 to MP3 cho máy tính của mình.

Có thể bạn quan tâm: Free Video cutter Joiner | Hướng dẫn cài đặt video cutter chi tiết

Ưu điểm của Convert MP4 to MP3 so với các trình chuyển đổi trực tuyến

Ưu điểm của phần mềm Convert MP4 to MP3

Ưu điểm của phần mềm

Hiện nay trên thị trường không thiếu các trang web cho phép người dùng chuyển đổi trực tuyến không cần tải hoặc cài đặt phần mềm nhưng chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể bảng so sánh Convert MP4 to MP3 và các website chuyển đổi trực tuyến để có cái nhìn chính xác nhất.

Convert MP4 to MP3 Chuyển đổi trực tuyến trên website
Cài đặt ứng dụng Ứng dụng dễ dàng cài đặt Không cần cài đặt ứng dụng
Phí chuyển đổi Không tốn phí Chỉ được free nếu chuyển đổi với số lượng ít, file nhẹ. Tính phí nếu vượt qua số lượng.
Giới hạn chuyển file Không giới hạn Giới hạn nếu dùng tài khoản free nhưng số lượng khá ít. Muốn dùng không giới hạn phải tính phí
Thao tác thực hiện Dễ dàng thực hiện Dễ dàng thực hiện
Chất lượng File sau chuyển đổi Chất lượng tốt Tùy từng website
Thời gian thực hiện Nhanh chóng, không phụ thuộc vào kết nối mạng. Tùy vào kết nối Internet.

Các tính năng nổi bật của Convert MP4 to MP3

Các tính năng Convert MP4 to MP3

Các tính năng Convert MP4 to MP3

Tiếp theo bài viết chúng tôi xin giới thiệu các tính năng nổi bật của phần mềm Convert MP4 to MP3, anh em có thể dựa vào đó mà đánh giá và quyết định có nên tải ứng dụng hay không.

Trích xuất âm thanh từ Video thành file MP3

Với thao tác đơn giản, dễ thực hiện và file âm thanh được trích xuất nhanh chóng Convert MP4 to MP3 đã giúp người dùng thực hiện chuyển đổi file MP4 sang MP3 dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức khá nhiều.

Ngoài MP4 là định dạng video phổ biến thì phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi từ rất nhiều định dạng file video khác nhau như MP4, MPEG-1, VOB,, MPEG-2, MPEG-4, Quicktime, WMV, AVI, 3GPP, RMVB, 3G2, MOV, RM, DV, DivX, Xvid, FLV, DVD.

Chuyển đổi hàng loạt

Convert MP4 to MP3 hỗ trợ chuyển file hàng loạt

Hỗ trợ chuyển file hàng loạt

Với tính năng chuyển đổi số lượng lớn chúng ta có thể đồng thời chuyển đổi cùng lúc nhiều video thành file âm thanh với thời gian nhanh chóng nhưng vẫn có thể đảm bảo chất lượng của âm thanh.

Với các website chuyển đổi trực tuyến thì tính năng này bị hạn chế khá nhiều, để thực hiện chuyển đổi hàng loạt thì bạn cần phải có tài khoản VIP, có tính phí, … Còn đối với phần mềm này thì hoàn toàn miễn phí.

Xem trước file sản phẩm 

Convert MP4 to MP3 cho phép người dùng xem trước file âm thanh để tiến hành điều chỉnh lại các thông số về âm lượng, tần số, các kênh âm thanh ,… sao cho phù hợp rồi mới tiến hành xuất bản để sản phẩm ưng ý nhất.

Cắt file âm thanh

Phần mềm Convert MP4 to MP3 còn hỗ trợ chúng ta chuyển đổi âm thanh từ 1 đoạn nhỏ trong video hoặc cắt file âm thanh từ cả video thành từng đoạn.

Với các anh em muốn cài đặt nhạc chuông theo ý thích của mình hoặc sản xuất nhạc chuông độc đáo thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Convert MP4 to MP3

Để cài đặt Convert MP4 to MP3 cho máy của mình chúng ta chỉ việc tải về và tiến hành giải nén, chạy cài đặt là đã hoàn thành xong rồi đấy.

Sparenyc.org gửi đến các bạn link tải phần mềm Convert MP4 to MP3 mà chúng tôi đã kiểm tra, cài đặt thử và đánh giá là phần mềm an toàn, chất lượng, đáng để chúng ta sử dụng

Link tải ứng dụng Convert MP4 to MP3

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Các bước cài đặt đầy đủ mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Convert MP4 to MP3 do Sparenyc cung cấp phía trên.
Bước 2: Giải nén và khởi chạy phần mềm.
Bước 3: Thiết lập ngôn ngữ sử dụng trên phần mềm. Hiện tại Convert MP4 to MP3 chưa hỗ trợ tiếng Việt nên các bạn chọn tiếng Anh để dễ sử dụng nhất nhé.
Bước 4: Ứng dụng sẽ thông báo các quy định, thông tin cơ bản, … Bạn cứ việc chọn OK hoặc Next để tiếp tục.
Bước 5: Convert MP4 to MP3 sẽ có dòng thông báo nơi lưu trữ File cài đặt, thông thường mặc định sẽ nằm trong ổ C thư mục Program nếu bạn muốn lưu trữ nơi khác thì chọn vào Browns.
Bước 6: Tiếp tục chọn Next hoặc Install để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt hoàn thành thì ứng dụng sẽ thông báo cho bạn và tự động tạo lối tắt trên màn hình. Lúc này bạn đã có thể vào phần mềm và tiến hành thực hiện chuyển đổi file video thành file âm thanh theo ý mình muốn rồi.

Trong bài viết chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm chuyển đổi file Convert MP4 to MP3 và link tải mong rằng bài viết sẽ giúp được bạn trong quá trình chuyển đổi từ video sang file âm thanh. Nếu trong quá trình tham khảo mà có bất kỳ phần nào chưa rõ cần được giải đáp thêm thì hãy liên hệ ngay với Sparenyc nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu