1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Chia sẻ công thức chỉnh màu video trên Iphone cực chất

Chia sẻ công thức chỉnh màu video trên Iphone cực chất

Chia sẻ công thức chỉnh màu video trên Iphone cực chất

Điện thoại với hệ điều hành iOS có rất nhiều những tính năng nổi trội giúp người dùng có thể chỉnh sửa video hay hình ảnh một cách hiệu quả nhất. Những tính năng này được tích hợp sẵn vào trong những thiết bị như iPhone, iPad. Có sẵn tùy chỉnh video cùng cấp nhiều bộ lọc màu, tạo ra những màu sắc mới giúp bạn thay đổi được màu của video gốc.

Bài viết hôm nay, Sparenyc sẽ hướng dẫn bạn một số thao tác giúp thay đổi màu sắc video hiệu quả được nhiều người áp dụng. Hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới để chúng tôi chia sẻ công thức giúp video của bạn được đẹp hơn. Các bạn có thể tha hồ sáng tạo màu sắc phù hợp cho chiếc video của mình.

Hướng dẫn công thức chỉnh màu video hiệu quả

Hướng dẫn công thức chỉnh màu video hiệu quả

Hướng dẫn công thức chỉnh màu video hiệu quả

iPhone được biết đến là một trong những chiếc điện thoại mạnh mẽ và tốt nhất của hãng Apple. Đã được sản xuất và có mặt trên nhiều nơi trên khắp thế giới. Nếu các bạn đang cần tìm cho mình một số thao tác chỉnh sửa video nhanh và hiệu quả cho chiếc điện thoại hãy theo dõi thao tác chỉnh sửa video nhanh trên điện thoại để biết thêm thông tin.

Một số những thao tác giúp các bạn có thể chỉnh màu phù hợp

Một số những thao tác giúp các bạn có thể chỉnh màu phù hợp

Dưới đây sẽ là một số những thao tác giúp các bạn có thể chỉnh màu phù hợp dành cho video của mình. Giúp các bạn không cần phải sử dụng những phần mềm bên thứ  để chỉnh sửa. Ở phiên bản mới của iOS có 9 kiểu thao tác khác nhau và thanh chỉnh sửa được áp dụng những bộ lọc màu mới để bạn tùy chọn.

  • Bước 1: Việc đầu tiên các bạn cần sử dụng và chọn những ứng dụng Ảnh trên thiết bị sử dụng của bạn. Nhấn vào trong Album > chọn video để tiến hành các thao tác chỉnh màu.
  • Bước 2: Sau khi hiển thị những video trong Album, người dùng tìm tới video cần chỉnh sửa để tiếp tục nhấn vào Edit bên góc phải để thao tác.
9 kiểu lọc khác nhau

9 kiểu lọc khác nhau

  • Bước 3: Giao diện hiện lên và bạn thao tác nhấn vào biểu tượng bộ lọc màu để thay đổi màu sắc cho hình ảnh video. Với hơn 9 kiểu lọc khác nhau để bạn có thể làm video mình nổi bật hơn. Một số những màu sắc tùy chỉnh như: Vivid tạo điểm sáng, Vivid Cool cho màu lạnh, Dramatic chuyển tông tối và nổi bật bóng,…
  • Bước 4: Khi đã hoàn thành xong việc chỉnh màu video phù hợp các bạn nhấn vào nút Done và lưu video lại. 

Lưu ý: Một số những dòng iPhone cũ không thể update được những tính năng lọc và chỉnh màu video mới. Nên các bạn cũng có thể thử sử dụng những ứng dụng bên thứ ba để chỉnh sửa màu sao cho phù hợp nhất nhé.

Kết bài

Kết bài

Kết bài

Dù so với các ứng dụng chỉnh sửa video khác thì ứng dụng chỉnh màu mặc định trên iPhone vẫn còn rất đơn giản. Tuy vậy thì việc update những bộ lọc chỉnh màu mới dành cho iPhone cũng phần vào giúp người dùng có nhiều những lựa chọn hơn. Giúp tạo được những video nghệ thuật, hiện đại theo ý bản thân.

Như vậy thủ thuật mobile đã thông tin đến các bạn công thức chỉnh màu video trên thiết bị iPhone cực chất mà không cần sử dụng đến những phần mềm bên ngoài. Hy vọng rằng trong tương lai không xa thì Apple sẽ cập nhập thêm nhiều những tính năng chỉnh màu video khác để người dùng có được nhiều lựa chọn hơn nhé. Mọi thông tin hay thắc mắc về hướng dẫn trên hãy liên hệ trực tiếp tại website sparenyc để được giải đáp.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu