1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. CleanMyMac X | Phần mềm dọn dẹp MacOS Chất Lượng Nhất năm 2021
Phần mềm MacOS
0

CleanMyMac X | Phần mềm dọn dẹp MacOS Chất Lượng Nhất năm 2021

Giới thiệu phần mềm CleanMyMac X

CleanMyMac X là phần mềm dọn dẹp tệp tin MacOS hiệu quả được đánh giá cao hiện nay. Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm nhanh chóng và link tải full crack đã được Sparenyc chia sẻ trong bài viết này.

Khi sử dụng MacOs hay bất kỳ thiết bị nào thì việc dọn dẹp các tin rác, ứng dụng không cần thiết là điều cực kỳ quan trọng giúp máy hoạt động tốt hơn. Hiện nay, trong các phần mềm MacOs thì CleanMyMac X là ứng dụng dọn dẹp chất lượng và hiệu quả nhất với nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ máy hoạt động cực tốt. Chi tiết thông tin ứng dụng bạn có thể xem tiếp trong bài viết này.

Giới thiệu phần mềm CleanMyMac X 

Giới thiệu phần mềm CleanMyMac X

Giới thiệu phần mềm CleanMyMac X

CleanMyMac X là phần mềm dọn dẹp được tạo ra dành riêng ra cho thiết bị thuộc MacOS được MacPaw Inc phát hành. Phần mềm giúp người dùng loại bỏ các tập tin rác khỏi hệ điều hành của thiết bị giúp máy Mac của bạn có nhiều thêm dung lượng, hoạt động tốt hơn.

CleanMyMac X được đánh giá là giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người sử dụng. Nhiệm vụ chính của phần mềm là tìm kiếm, truy đuổi theo tất cả các tệp tin không cần dùng trong máy, các hình ảnh trùng lặp, bộ nhớ phiên bản cũ, các tệp tin tải xuống bị lỗi hoặc các ứng dụng bị hỏng trong Photos, Mail, iTunes. 

Việc dọn dẹp này sẽ giúp bạn có thể loại bỏ nhiều mục không hữu ích trong máy, các bản dịch ngôn ngữ không sử dụng, việc gỡ cài đặt ứng dụng chính xác, nhanh chóng và an toàn giúp thiết bị chạy nhanh hơn khi sử dụng. 

Tính năng nổi bật của CleanMyMac X 

Tính năng nổi bật của CleanMyMac X

Tính năng nổi bật của CleanMyMac X

Là phần mềm chuyên loại bỏ nhiều tập tin độc hại và không cần thiết cho MacOs, CleanMyMac X được thiết kế với 5 tính năng chính nổi bật là:

Tốc độ giải phóng dung lượng nhanh

Trong các thư mục chính của thiết bị MacOs như ITunes, Photos, Mail thường sẽ có nhiều tệp tin rác, nhiệm vụ của CleanMyMac X sẽ giúp người dùng xóa các tệp rác, dọn dẹp thư mục, xóa bỏ các phần mềm độc hại nhờ đó mà dung lượng trong máy của bạn sẽ được giải phóng, tăng gigabyte sử dụng, máy hoạt động tốt hơn.

Xử lý các tệp tin không cần thiết

Với các ứng dụng có phiên bản mới, cần nâng cấp CleanMyMac X  sẽ gửi thông báo đến máy để người chơi có thể update ứng dụng kịp thời khi cần thiết. Trong trường hợp máy bị cảnh báo hết dung lượng hoặc chạy chậm thì bạn có thể dùng phần mềm này để kiểm tra các ứng dụng, tệp tin lớn không máy để loại bỏ nếu không cần thiết sử dụng.

Tiêu diệt phần mềm độc hại

Phần mềm còn được tạo ra như một người bảo vệ cho thiết bị của bạn an toàn trước các phần mềm độc hại từ các tệp tin lạ tải về. Khi phát hiện có dấu hiệu đáng ngờ, công cụ sẽ lập tức xóa bỏ các tệp độc hại đó bảo vệ an toàn thông tin trong máy của bạn.

Loại bỏ ứng dụng không sử dụng

CleanMyMac X còn có một chức năng tìm kiếm giúp người dùng có thể tìm được các phần mềm, ứng dụng đang nằm trong máy và xóa bỏ nó nếu bạn thấy không cần thiết. Chức năng này được thực hiện thủ công, tức là chỉ được loại bỏ các phần mềm ứng dụng khi bạn có yêu cầu thực hiện chứ không tự ý loại bỏ nên người dùng không cần lo ngại.

Theo dõi tình trạng hoạt động của MacOS

CleanMyMac X được thiết lập trình hướng dẫn thông tin hỗ trợ đưa ra các đề xuất giải phóng dung lượng, dọn dẹp ổ dĩa trong máy giúp hoạt động nhanh hơn. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi được bộ nhớ máy khả dụng, tốc độ mạng, tuổi thọ pin,.. thông qua phần mềm này.

Hướng dẫn cài đặt CleanMyMac X 

Hướng dẫn cài đặt CleanMyMac X

Hướng dẫn cài đặt CleanMyMac X

Nếu bạn muốn tải ứng dụng CleanMyMac X về máy thì Sparenyc cung cấp cho bạn đường link tải Full Crack và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt dưới đây.

Link tải phần mềm CleanMyMac X

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN
 

Cách cài đặt phần mềm CleanMyMac X

Cách cài đặt phần mềm CleanMyMac X

Cách cài đặt phần mềm CleanMyMac X

Sau khi đã tải thành công ứng dụng về máy theo đường link Sparenyc cung cấp, bạn tiến hành cài đặt theo các bước sau.

  • Bước 1:  Bạn vào mục “download” để mở file CleanMyMac X vừa tải về lên.
  • Bước 2: Bấm chọn file vừa tải để file tiến hành cài đặt trên máy.
  • Bước 3: Khi hiện ra giao diện cài đặt bạn bấm chọn CleanMyMac X rồi bấm “Open”
  • Bước 4: Bấm chọn “Install” phần mềm sẽ tiến hành cài đặt vào MacOs của bạn.

Khi cài đặt thành công, bạn có thể mở phần mềm ra bấm Scan > Clean để tiến hành dọn dẹp nếu muốn.

Gợi ý xem thêm: Etcher | Hướng dẫn tạo USB cài Mac trên Windows từ phần mềm Etcher

CleanMyMac X là công cụ hữu ích giúp bạn có thể loại bỏ các tệp tin rác, ứng dụng độc hại trong máy MacOs không nên bỏ qua, việc thường xuyên dọn dẹp giúp máy của bạn có thể sử dụng nhanh và hiệu quả hơn. Chúc bạn cài đặt thành công.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu