1. Trang chủ
  2. Phần mềm MacOS
  3. Cinema 4D | Ứng dụng thiết kế đồ họa 3D Chuẩn nhất [Full Bản Quyền]
Phần mềm MacOS
0

Cinema 4D | Ứng dụng thiết kế đồ họa 3D Chuẩn nhất [Full Bản Quyền]

Download và cài đặt Cinema 4D cho Macbook

Download Cinema 4D tốc độ nhanh nhất, Download phần mềm thiết kế ứng dụng đồ họa 3D tốt nhất hiện nay, Cinema 3d full Bản quyền,Download Cinema 4D miễn phí, Hướng dẫn cài đặt Cinema 4D, Ứng dụng thiết kế đồ họa 3D chuẩn nhất hiện nay. Phần mềm MacOS thiết kế 3D nào là tốt nhất?

Cinema 4D là một phần mềm thiết kế đồ họa 3D phổ biến thuộc hàng bậc nhất thế giới. Nó rất thông dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ thiết kế phần mềm 3D cho đến các phim bom tấn. Đây là một phần mềm thông dụng và dễ sử dụng với bố cục đơn giản. Là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu quen với thiết kế 3D cho đến những chuyên gia trong ngành.

Cinema 4D là phần mềm thiết kế 3D được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp làm phim. Với khả năng tạo bối cảnh tuyệt vời nhờ công cụ BodyPaint 3D nó đã và đang ngày càng được nhiều người tin dùng. Chính vì sự tiện ích đó. Hôm nay Sparenyc sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm thiết kế 3D này trên Macbook.

Giới thiệu về phần mềm Cinema 4D

Giới thiệu về phần mềm Cinema 4D

Giới thiệu về phần mềm Cinema 4D

Cinema 4D là một phần mềm thiết kế đồ họa 3D được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1990 bởi công ty Maxon Đức. Khi được ra mắt lần đầu tiên phần mềm chủ yếu được phát triển cho hệ máy tính Amiga của Commodore liên tiến qua 3 phiên bản tiếp theo.

Đến năm 1995 Cinema 4D được phát triển thêm cho hệ điều hành trên nền tảng PC là Windows và Macintosh(Sau đó được apple mua lại) kể từ phiên bản V4. Cinema 4D là một phần mềm được việt bằng ngôn ngữ C++ chuyên dụng cho biểu mẫu 3D, Hoạt ảnh 3D, motion graphic, rendering. Được ứng dụng rộng rãi trong phim hoạt hình và live action.

Cinema 4D là một phần mềm chuyên dụng thiết kế 3D tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tìm thấy được. Nó cung cấp cho người dùng một môi trường làm việc thân thiện với những tính năng đầy đủ từ đơn giản đến nâng cao, giúp định hướng cho những người mới làm quen với thiết kế 3D hoặc những chuyên viên trong ngành.

Có thể bạn quan tâm: Adobe Photoshop MacOS | Link Download PTS Full bản quyền

So sánh giữa Cinema 4D và Autodesk Maya

So sánh giữa Cinema 4D và Autodesk Maya

So sánh giữa Cinema 4D và Autodesk Maya

Cinema 4D tuy là phần mềm thiết kế 3D thông dụng bậc nhất trên thế giới. Nhưng đối thủ của nó là Autodesk Maya cũng không kém cạnh bao nhiêu. 2 phần mềm đều có điểm chung, điểm yếu và điểm mạnh khác nhau. Tuy nhiên chúng đều là những phần mềm thiết kế 3D tuyệt vời dành cho các bạn. Sau đây Sparenyc sẽ lập một bảng so sánh giúp các bạn dễ hình dung hơn.

Bảng so sánh giữa Cinema 4D và Autodesk Maya

Cinema 4D Autodesk Maya
Chuyên dụng cho cá nhân và nhóm nhỏ Chuyên dụng cho các ngành công nghiệp
Có nhiều tính năng chuyên sâu, cao cấp Ít tính năng cao cấp hơn và khả năng chuyên sâu thiết kế thấp hơn.
Dễ sử dụng và thân thiện. Không dễ sử dụng và thân thiện bằng.
Thiết lập nhanh hơn Thiết lập chậm hơn.
Muốn trải nghiệm phải trả phí. Có nhiều phiên bản trải nghiệm miễn phí.

Ưu điểm và tính năng của Cinema 4D

Ưu điểm và tính năng của Cinema 4D

Ưu điểm và tính năng của Cinema 4D

Cinema 4D là phần mềm thiết kế 3D có rất nhiều tiện ích tuyệt vời, Nó được ứng dụng rộng rãi cao với nhiều ưu điểm tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực như: Phim ảnh, Thiết kế phần mềm 3D, thiết kế đồ họa 3D, Thiết kế kỹ thuật,… Bên cạnh đó là những tính năng làm nên độ tin cậy của người dùng là:

  • MoGraph: Tăng tiến độ khi xây dựng các mô hình 3D, ghép các khối 3D trở nên dễ dàng hơn. Cho phép thêm hiệu ứng, tạo chuyển động và sao chép các mô hình 3D cùng nhiều thứ khác.
  • Bodypaint: Được ứng dụng vào sử dụng nhiều trong phim ảnh vì khả năng tuyệt vời khi tạo bối cảnh, phông nền trong phim.
  • Sketch, Toon: là công cụ tuyệt vời giúp bạn tạo bóng mờ, bản vẽ kỹ thuật và animation trong phim hoạt hình hoặc live action.

Cấu hình cài đặt Cinema 4D cho Macbook

Cấu hình cài đặt Cinema 4D cho Macbook

Cấu hình cài đặt Cinema 4D cho Macbook

Cinema 4D là một phần mềm thiết kế 3D nhưng chỉ cần phải có một cấu ở mức trung bình. Để sử dụng Cinema 4D một cách dễ dàng mà không bị giật lag, Sparenyc xin gửi đến các bạn cấu hình tiêu chuẩn của Cinema 4D trên Macbook.

Cấu hình tiêu chuẩn của Cinema 4D cho Macbook

CPU 64 bit chạy trên Apple Macintosh dựa trên Intel
OS MacOS 10.12.6+
RAM 8 GB
VIDEO CARD OpenGL
GPU hỗ trợ OpenGL 4.1
Ổ đĩa Trống trên 5 GB dụng lượng

Download và cài đặt Cinema 4D cho Macbook

Download và cài đặt Cinema 4D cho Macbook

Download và cài đặt Cinema 4D cho Macbook

Nếu các bạn đã kiểm tra cấu hình đạt chuẩn yêu cầu của Cinema 4D thì hãy download phần mềm ở link dưới đây. Sau đó hãy làm theo hướng dẫn để tránh bị lỗi khi cài đặt phần mềm. Sparenyc chúc các bạn cài đặt thành công và dễ dàng.

>>> Download Cinema 4D cho Macbook

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Sau khi các bạn đã download thành công phần mềm Cinema 4D về, Các bạn thực hiện theo các bước tiếp sau đây để cài đặt phần mềm thành công:

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn tắt tường lửa và các phần mềm diệt virus, tắt mạng Internet(wife).
  • Bước 2: Các bạn giải nén file vừa tải về.
  • Bước 3: Vào file vừa giải nén và chạy Setup  rồi cài đặt bình thường.
  • Bước 4: Vào file đã giải nén ở bước 2 và copy file licensing.module.xdl64 vào nơi các bạn cài đặt Cinema 4D với link Maxon Cinema 4D R22\corelibs.

Như vậy là các bạn đã cài đặt thành công Cinema 4D rồi đó. Chúc các bạn cài đặt thành công ứng dụng thiết kế đồ họa 3D phổ biến trên toàn thế giới nay. Sau đso trải nghiệm được những tính năng tuyệt vời mà Cinema 4D mang lại. Sparenyc chúc các bạn thành công.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu