1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Thủ thuật Mobile
  4. 6 Bước Chuyển Dữ Liệu Từ Samsung Sang IPhone Dễ Thực Hiện Nhất
Thủ thuật Mobile
0

6 Bước Chuyển Dữ Liệu Từ Samsung Sang IPhone Dễ Thực Hiện Nhất

Tải ứng dụng Move To IOS trên điện thoại Samsung

Chỉ với 6 bước chuyển dữ liệu từ điện thoại Samsung sang IPhone được Sparenyc chia sẻ đến bạn trong bài viết này, sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện chuyển dữ liệu nhanh chóng và không phải thao tác nhiều. Cùng tham khảo qua nhé. 

Hiện tại, vì một số lý do nào đó mà bạn cần di chuyển dữ liệu từ điện thoại Samsung sang điện thoại IPhone để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên lại không biết cách thực hiện như thế nào để không làm ảnh hưởng đến dữ liệu hiện tại đang có bên điện thoại đến từ hãng Samsung này. 

Nếu vậy thì hãy tham khảo ngay 6 bước thực hiện chuyển dữ liệu từ điện thoại Samsung sang IPhone được Sparenyc.org chia sẻ đầy đủ đến bạn trong nội dung bài viết trong series chủ đề thủ thuật dành cho mobile được chia sẻ dưới đây nhé.

6 Bước chuyển dữ liệu từ điện thoại Samsung sang IPhone đơn giản

Các bước chuyển dữ liệu từ điện thoại Samsung hệ điều hành Android sang IPhone

Các bước chuyển dữ liệu từ điện thoại Samsung hệ điều hành Android sang IPhone

Cả 6 bước được chúng tôi chia sẻ đều rất dễ thực hiện được, và khi tham khảo bạn chỉ cần áp dụng theo hướng dẫn như sau: 

Bước 1: Sao lưu toàn bộ dữ liệu

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng mà bạn phải thực hiện trước khi chuyển dữ liệu trên máy sang nơi khác. Hãy luôn đảm bảo rằng dữ liệu đã được sao lưu toàn bộ.

+ Nếu dòng Android thì bạn vào: Cài đặt -> cài đặt bổ sung -> Sao lưu & đặt lại.

+ Trong trường hợp không thấy dòng cài đặt bổ sung thì bạn vào mục “Tài khoản”, và hãy đăng nhập email của mình vào mục “sao lưu tài khoản” -> Bật tính năng này lên.

Bước 2: Cài đặt Google Photos trên máy Samsung 

Google Photos là ứng dụng giúp bạn sao lưu toàn bộ mọi nội dung trên điện thoại lên hệ thống điện toán đám mây. Ứng dụng này lưu trữ được lượng dữ liệu rất lớn nên bạn cần sử dụng Google Photos để lưu trữ dữ liệu của máy Samsung.

Bước 3: Thiết lập phần ứng dụng và dữ liệu trên điện thoại IPhone

Thiết lập phần ứng dụng và dữ liệu trên điện thoại IPhone

Thiết lập phần ứng dụng và dữ liệu trên điện thoại IPhone

Lúc này bạn sẽ thực hiện thiết lập phần ứng dụng và dữ liệu trên IPhone ( Apps và Data ), nên cắm sạc cho cả 2 máy để đảm bảo đủ pin dùng trong quá trình chuyển đổi dữ liệu.

Bước 4: Tải ứng dụng Move To IOS trên điện thoại Samsung

Tải ứng dụng Move To IOS trên điện thoại Samsung

Tải ứng dụng Move To IOS trên điện thoại Samsung

Ứng dụng Move To IOS hiện tại đang hỗ trợ rất nhiều trong việc chuyển dữ liệu từ Android sang IOS mà không phải thao tác dựa vào các hình thức thủ công. Khi sử dụng bạn có thể di chuyển dữ liệu nhanh chóng qua thiết bị khác. 

+ Bạn thực hiện chuyển bằng cách bật IPhone mới lên, lựa chọn tùy chuyển dữ liệu từ Android ( Move data Android ) và nhập 12 số hiển thị trên điện thoại IPhone vào ứng dụng trên Android. Lúc này điện thoại IPhone sẽ tạo mạng wifi riêng để 2 máy chuyển dữ liệu.

+ Khi thực hiện thao tác này thì sẽ bao gồm luôn cả phần di chuyển ảnh đã lưu trên Google Photos trước đó. 

Bước 5: Bắt đầu quá trình chuyển dữ liệu từ điện thoại Samsung sang IPhone

Sau khi quá trình chuyển dữ liệu kết thúc thì trên màn hình Samsung sẽ hiển thị thông báo khuyên bạn nên mang đến App Store để tái chế. Đối với IPhone sẽ hiển thị tùy chọn hoàn tất.

Bước 6: Tải ứng dụng về điện thoại IPhone

Tất cả 5 bước kể trên khi bạn thực hiện thì cũng đã hoàn tất quá trình chuyển dữ liệu từ điện thoại Samsung hay điện thoại chạy hệ điều hành Android nói chung. Tuy nhiên, việc di chuyển như vậy sẽ không bao gồm các ứng dụng đã cài đặt trước đó trên điện thoại.

Chính vì vậy bạn cần phải tải lại trên IPhone bằng cách vào App Store để tìm và tải ứng dụng về máy. 

Có thể bạn quan tâm: Cách Khóa Ứng Dụng Và Hình Ảnh Trên Điện Thoại Android Nhanh Chóng

Trên đây là toàn bộ 6 bước chuyển dữ liệu từ điện thoại Samsung sang IPhone dễ thực hiện nhất mà bạn có thể tham khảo qua và áp dụng. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến nhé. Đồng thời nếu có bất kỳ thông tin nào cần được hỗ trợ thêm thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu