1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. 3 cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại nhanh chóng, đơn giản

3 cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại nhanh chóng, đơn giản

3 cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại nhanh chóng, đơn giản

Các bạn đang gặp những khó khăn trong việc chèn chữ trên điện thoại có thể tham khảo qua những thông tin sau đây mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Nhằm giúp các bạn có thể chèn chữ một cách hiệu quả giúp truyền đạt thông tin đến cho mọi  người. Để biết thêm chi tiết hãy theo dõi bài viết sau đây.

Trong bài viết hôm nay, Sparenyc sẽ thông tin và chia sẻ 3 cách giúp bạn có thể chèn hiệu quả hình ảnh trên điện thoại. Một cách nhanh chóng và đơn giản giúp ai cũng có thể thực hiện được. Nếu các bạn là người chưa biết cách chèn thì đừng bỏ qua bài viết ngay bên dưới này nhé!

Có 3 cách đơn giản cho các bạn chèn chữ tốt nhất hiện nay được nhiều người hay dùng để chèn chữ theo ý thích bản thân. Vậy thì những cách chèn ấy là gì thì sau đây chúng tôi sẽ cho các bạn biết như sau.

Chèn chữ bằng phần mềm Snapseed

Chèn chữ bằng phần mềm Snapseed

Chèn chữ bằng phần mềm Snapseed

Bước 1 Tải phần mềm Snapseed

Các bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới để tải phần mềm về cài đặt cho cả AndroidiOS. Snapseed là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến và hiện đại nhất. Được tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn và là thứ không thể thiếu trong việc chèn ảnh. Ứng dụng được sử dụng trên nhiều thiết bị hệ điều hành trên điện thoại. Giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mang tính chất nghệ thuật cao

Bước 2 Thêm ảnh trong phần mềm

Mở ứng dụng Snapseed lên để thực hiện việc thêm chữ vào ảnh, tại đây nhấn vào dấu cộng để giúp mở thư viện và cấp quyền cho ứng dụng. Nhấn cho phép để có thể tùy chỉnh ảnh chọn phù hợp cho điện thoại của bạn. Nhấn vào phần công cụ tại đây có một bảng danh sách hiện lên các bạn chỉ cần chọn vào “Văn Bản”

Bước 3 Những dạng font độc đáo

Một danh sách những kiểu chữ đa dạng với nhiều kiểu dáng thiết kế hiện lên giúp bạn lựa chọn mẫu ưa thích cho bản thân. Nhấn hai lần để chọn ảnh thành công và nhấn OK để hoàn thành việc chỉnh sửa ảnh. Bấm vào biểu tượng bảng ảnh để chọn màu phù hợp cho chữ giúp tạo nên sự nổi bật cho câu chữ của bộ ảnh bạn.

Chèn chữ bằng iPhone và công cụ có sẵn

Chèn chữ bằng iPhone, công cụ có sẵn

Chèn chữ bằng iPhone, công cụ có sẵn

Bước 1 Mở ảnh trong thư viện

Mở ảnh trong thư viện ảnh của iPhone, chọn phần ảnh bạn muốn chỉnh sửa và thêm ảnh để thực hiện việc thiết lập ảnh. Chọn “sửa được đặt bên góc phải màn hình, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm hiện lên bên góc phải vào chọn “Đánh dấu”.

Bước 2 Chạy font trên ảnh

Chạy font trên ảnh

Chạy font trên ảnh

Tại đây các nhấn vào chữ Văn Bản để ảnh có thể xuất hiện trên màn hình điện thoại và sau đó mới chọn sử để tiến hành quá trình nhập thông tin nội dung bằng những font chữ yêu thích của bạn mà đã được lựa chọn. 

  • Nhấn vào aA biểu tượng trên điện thoại để tùy chỉnh kích thước và căn lề chữ.
  • Chọn vào chữ để hiện màu sắc cho các bạn tha hồ chọn lựa.
  • Sử dụng biểu tượng chiếc bút để viết ra kiểu chữ mà bạn mong muốn.

Bước 3 Hoàn thành việc chỉnh sửa

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước trên bạn sẽ nhận được những chữ viết cũng như hình ảnh hấp dẫn. Với những font chữ độc đáo được bạn thêm vào. Phần nào giúp nổi bật hôn bức ảnh của bạn. Cũng như truyền tải đầy đủ những thông điệp hay thông tin bạn muốn nhắn gửi cho những người dùng khác.

Những phần mềm ghép chữ phổ biến nhất

Những phần mềm ghép chữ phổ biến nhất

Những phần mềm ghép chữ phổ biến nhất

Ngoài những cách chèn chữ như trên thì phần mềm còn có sử dụng những công cụ, phần mềm khác giúp thực hiện nhanh việc ghép chữ cho ảnh hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo thêm như:

Ứng dụng Word Swag: Là ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay, chỉ cần một cú click sẽ giúp chữ được chèn đơn giản vào hình ảnh.

Phần mềm Phonto: Đây là phần mềm được yêu thích vì có nhiều hiệu ứng và màu sắc đa dạng để tạo ra những bộ sưu tập hấp dẫn và chia sẻ trên mạng xã hội.

Ứng dụng Font Candy: Ứng dụng chuyên chèn chữ trên iOS, giúp người dùng có thể sáng tạo ra rất nhiều những bức ảnh chèn chữ đẹp, thú vị hay những nhãn dán phức tạp.

Như vậy tại chuyên mục thủ thuật – kinh nghiệm tại bài viết này chúng tôi đã thông tin và hướng dẫn các bạn các bước để thực hiện việc chèn chữ vào ảnh nhanh chóng và đơn giản hiện nay. Các bạn nghĩ sao về những bước hướng dẫn trên có đủ chi tiết dành cho bạn. Hãy thông tin ngay bên dưới qua phần phản hồi để chúng tôi biết và cải thiện trong những bài viết mới sau này nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu