1. Trang chủ
 2. Game MacOS
 3. Cell to Singularity download – Link tải game Cell to Singularity trên MacOS
Game MacOS
0

Cell to Singularity download – Link tải game Cell to Singularity trên MacOS

Hướng dẫn cài đặt Cell to Singularity trên Macbook

Cell to Singularity – Tiến Hoá Vô Tận tựa game cho phép chúng ta tham gia vào quá trình tiến hoá vô hạn của sinh vật trên trái đất từ thuở xưa, ngay trên các thiết bị dùng MacOS của mình. Link tải game Cell to Singularity sẽ có trong bài viết.

Cell to Singularity hiện là tựa game đang được ưa thích nhất trên Macbook, điện thoại, hoặc các nền tảng chơi game khác. Game mang tính giáo dục và khoa học cao, đáng để bạn tải về và trải nghiệm.

Ở bài viết lần này, sparenyc.org sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em các bước download game Cell to Singularity cho Macbook, anh em hãy cùng tham khảo qua để nắm được cách để tải về nhé!

Giới thiệu game Cell to Singularity trên MacOS

Giới thiệu game Cell to Singularity trên MacOS

Giới thiệu game Cell to Singularity trên MacOS

Cell to Singularity là tựa game cho phép bạn tác động vào quy trình tiến hoá của sinh vật trong hàng tỷ năm trên trái đất, thuộc thể loại mô phỏng, giáo dục, phổ thông với chế độ chơi đơn giản dễ dàng làm quen. Cell to Singularity được phát hành bởi Computer Lunch với phiên bản đầu tiên vào năm 2018.

Cell to Singularity sử dụng hình ảnh 3D kết hợp với góc nhìn thứ 3 cho phép bạn có thể dễ dàng quan sát toàn bộ môi trường xung quanh 360 độ. Cùng với đó là âm thanh của game nhẹ nhàng, đôi lúc hào hùng, mãnh liệt khi các sinh vật vật bậc vào được tiến hoá lên. Tạo cảm giác hưng phấn cho người chơi khi trải nghiệm.

Là cốt truyện và lối chơi của game Cell to Singularity rất đơn giản, bạn sẽ thay mặt tự nhiên trực tiếp tác động vào các tế bào, các mã ADN, Gen… cũng có khi là tạo ra những tác động của tự nhiên như thiên tai, lũ lụt, thiên thạch rơi… Nhằm để tác động đến sự tiến hoá và phát triển của sinh vật trên trái đất, và cũng chính bạn sẽ chọn hình thức tiến hoá cho chúng thành những loại sinh vật gì. Bên cạnh đó còn tựa game Cell to Singularity còn yêu cầu bạn thực hiện làm sạch môi trường để kích thích sự phát triển của sinh vật. Chắc chắn đây là một tựa game vô cùng hấp dẫn và đạm chất giáo dục cho bạn chơi thử.

So sánh Game Cell to Singularity giữa các phiên bản

So sánh Game Cell to Singularity giữa các phiên bản

So sánh Game Cell to Singularity giữa các phiên bản

Từ năm 2018 đến nay, Cell to Singularity đã trải qua vô số các phiên bản, cũng như những lần update để sửa lỗi cũng như cập nhật các tính năng mới. Chính vì vậy dưới đây Sparenyc sẽ chia sẻ những điểm giống và khác giữa phiên bản Cell to Singularity 2018 Cell to Singularity 2021 có gì khác nhé!

Đầu tiên về nối chơi thì cả hai phiên bản Cell to Singularity đều không có sự khác biệt gì mới, khi vẫn xoay quay việc tiến hoá vô tận của sinh vật vô cùng hấp dấp, nhưng tuy nhiên đối với hình ảnh và số lượng sinh vật và tế bào tiến hoá đã nhiều hơn gấp nhiều lần rồi.

Cụ thể ở phiên bản 2021 mới nhất đây, đã có thêm vô số các sinh vật có vú ở dưới nước được thêm vào, ngoài ra nền văn minh đã đi lên tới sao hoả và các hành tính khác chứ không cong gói gọn trong lịch sử phát triển của trái đất như ở Cell to Singularity 2018 nữa.

Ngoài ra âm thanh và và hình ảnh của game Cell to Singularity cũng được cải thiện thêm rất nhiều với nhiều bài nhạc hơn, và những người chơi game trên MacOS cũng có thể tải về để chơi chứ không phải chỉ giới hạn phiên bản như trên điện thoại ở phiên bản Cell to Singularity cũ nữa.

Tính năng chính của Cell to Singularity

Tính năng chính của Cell to Singularity

Tính năng chính của Cell to Singularity

Thông thường những tựa game mang hơi hướng có tính giáo dục, và nối chơi đơn giản thì ít khi được ưa chuộng, nhưng Cell to Singularity đã làm ngược lại khi trong suốt 3 năm được phát hành, tựa game đã chiếm được không ít thiện cảm của người chơi.

Nếu anh em có nhu cần tìm hiểu thêm thông tin về các tính năng của Cell to Singularity được người chơi ưa thích và lựa chọn, thị dưới đây là các thông tin vô cùng hữu ích mà anh em khong nên bỏ qua nhé!

Lối chơi đơn giản đậm tính giáo dục

Điểm hấp dẫn đầu tiên của của Cell to Singularity bắt nguồn từ tính năng chơi đơn giản, bạn chỉ việc click chuột để các thế bào hoặc sinh vật trào đổi gen để tiến hoá. Tuy nhiên nó cũng không hẳn đơn giản như vậy bạn, vẫn phải làm một số công việc như làm sạch môi trường, lựa chọn hướng tiến hoá…

Điều này đã giúp bạn hiểu thêm về việc phải giữ gìn vệ sinh môi trường sống tự nhiên, bảo vệ nơi ở của nhiều loại sinh vật trên trái đất hiện nay, đang gặp nguy hiểm trước tác động mạnh mẽ của con người, đã cho thấy tính giáo dục của tựa game Cell to Singularity này.

Tiến hoá của trái đất

Khi bạn tham gia chơi Cell to Singularity thì bạn sẽ thấy các sinh vật, tế bảo trên trái đất không lúc nào ngừng hoạt động và tiến hoá, đây chính là bản thu nhỏ của thế giới thật của chúng ta sau gần 4,5 tỷ năm tiến hoá. Từ khi trái đất hình thành cho đến khi xuất hiện các dạng sống đầu tiên đơn bào, sau đó thành sinh vật đa tế bào, cá, bò sát, động vật có vú, các loại khỉ, người và hơn thế nữa, tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

Không ngừng ở quá khứ và hiện tại của trái đất, nền văn minh con người còn vươn mình ra vũ trụ, là tưởng tượng và ước mơ của con người trong tương lai đều được Cell to Singularity diễn tả trong diễn biến game của mình.

Thủ thuật hay khi chơi Cell to Singularity trên Macbook

Thủ thuật hay khi chơi Cell to Singularity trên Macbook

Thủ thuật hay khi chơi Cell to Singularity trên Macbook

Có rất nhiều mẹo để chơi game Cell to Singularity hiện nay, nếu nói về các phiên bản Mod Cell to Singularity, hack Cell to Singularity… thì bạn chỉ nên tải phiên bản Cell to Singularity Việt Hoá để chơi thôi, điều này sẽ không làm tựa game bị nhàm chán đi như những phiên bản khác.

Để tiến hóa nhanh thì bạn hãy tận dụng tốc độ click của mình để tạo ra nhiều tế bào mới thay vì đợi các sinh vật hoại tế bào tự tiến hoá.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo các hướng tiến hoá của những người chơi có kinh nghiệm lâu trên các hội nhóm nhé! Nhưng tốt nhất là bạn nên tự mình trải nghiệm để đưa ra hướng tiến hoá tốt nhất.

Link tải game Cell to Singularity cho Mac OS

Link tải game Cell to Singularity cho Mac OS

Link tải game Cell to Singularity cho Mac OS

Để có thể tải game Cell to Singularity trên nền tảng game MacOS người chơi cần sở hữu các link dẫn an toàn để thực hiện. Chính vì vậy sparenyc.org xin được cung cấp link tải game Cell to Singularity free sau đây, anh em có thể lấy để thực hiện tải nha!

Link tải game Cell to Singularity full setting cho MacOS:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Sparenyc còn hỗ trợ anh em tải các tựa game hot khác như: Game GTA, Overland, Gone Home… hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Mac OS và đảm bảo an toàn nhé! Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về cấu hình máy Macbook để có thể tải game Cell to Singularity như sau đây:

Tối thiểu Chơi tốt
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

HĐH: OS 10

Bộ xử lý: Intel Core i3

RAM: RAM 1GB

Đồ họa: Cạc đồ họa tích hợp

Bộ nhớ khả dụng: 150MB dung lượng trống.

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

HĐH: OS X 10.13 hoặc mới hơn.

Bộ xử lý: 2Ghz trở lên (64 bit).

RAM: RAM 8GB.

Đồ họa: OpenGL 2.0 compatible, ATI, Nvidia or Intel HD.

Bộ nhớ khả dụng: 4 GB dung lượng trống.

Hướng dẫn cài đặt Cell to Singularity trên Macbook

Hướng dẫn cài đặt Cell to Singularity trên Macbook

Hướng dẫn cài đặt Cell to Singularity trên Macbook

Khi đã đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về link và cấu hình của máy, thì anh em cần thực hiện tải game Cell to Singularity theo hướng dẫn sau đây, để tránh mất thời gian khi thực hiện không đúng nha!

 • Bước 1: Nhấp vào link được cấp ở trên để vào trang tải Cell to Singularity.
 • Bước 2: Ấn vào ô “Install Steam” hoặc “Cài đặt Steam” để tải.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ tải Steam về máy và bạn cần cài đặt như sau:
  • Bấm vào file và chọn vào “Run”.
  • Chọn “Next” để tiếp tục.
  • Chọn ngôn ngữ là “Việt Nam” để dễ sử dụng và bấm “Next”.
  • Cuối cùng chọn vào “Install”, rồi tới “Finish” để kết thúc.

Hệ thống sẽ từ cài đặt phần mềm, sau đó anh em cần tiến hành tiếp tục tải game Cell to Singularity thông qua 4 bước sau. Do đã có steam nên anh em tải vô cùng nhanh chóng và đơn giản nhé!

 • Bước 1: Mở phần mềm vừa tải lên để thực hiện tải.
 • Bước 2: Tại phần “Tìm kiếm cửa hàng”, anh em hãy nhập “Cell to Singularity” vào.
 • Bước 3: Chọn vào đúng vào game Cell to Singularity để vào mục tải.
 • Bước 4: Bấm vào “Chơi game” màu xanh lá để tải về.

Sau khi game Cell to Singularity được tải về thành công trên Macbook, anh em đã có thể mở lên để trải nghiệm quá trình tiến hoá hoá 4,5 tỷ năm của trái đất gói gọn trong tựa game hấp dẫn này rồi, hãy tạo ra cây tiến hoá của riêng mình với Cell to Singularity nhé!

Những lưu ý khi tải Cell to Singularity

Việc tải game Cell to Singularity trên MacOS vô cùng đơn giản ,nhưng chắc chắn sẽ có những rắc rối phát sinh, mà anh em không hề mong muốn. Chính vì vậy anh em nên tham khảo lưu ý sau đây, để tránh các rắc rối có thể xảy ra trong quá trình thực hiện nhé!

 • Cần đảm bảo về tốc độ mạng và dung lượng trống của máy để không bị gián đoạn khi tải Cell to Singularity.
 • Hướng dẫn tải Cell to Singularity ở trên bạn có thể áp dụng cho hầu hết các thiết bị dùng nền tảng chơi game Mac OS.
 • Cell to Singularity là một tựa game miễn phí nên bạn sẽ không phải trả bất cứ phí gì để tải game.
 • Bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ bằng việc liên hệ với chúng tôi thông qua website sparenyc.org.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Cell to Singularity, kèm theo là cách tải game Cell to Singularity trên MacOS vô cùng an toàn và miễn phí mà sparenyc.org cung cấp. Nếu anh em thấy các thông tin này hữu ích, thì hãy chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu