1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Thủ thuật Mobile
  4. Hướng Dẫn Cắt Video Trên IPhone Không Dùng Phần Mềm Dễ Nhất
Thủ thuật Mobile
0

Hướng Dẫn Cắt Video Trên IPhone Không Dùng Phần Mềm Dễ Nhất

Bài viết này Sparenyc sẽ hướng dẫn đến bạn cách cắt video trên IPhone không cần tải phần mềm đơn giản và nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng đều có thể thực hiện được. Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này thì hãy nhanh chóng theo dõi nhé. 

Việc sử dụng các phần mềm cắt video trên những chiếc Smartphone đã trở nên không còn xa lạ gì đối với những người sử dụng, nhất là trên chiếc điện thoại IPhone đa năng. Thế nhưng, trên thực tế chúng ta vẫn có thể thực hiện cắt video nhanh chóng mà không cần phải dùng đến phần mềm với chiếc điện thoại đa năng đến từ hãng Apple nổi tiếng này. 

Vậy thì liệu cách thực hiện đó như thế nào và có đơn giản hay không? Toàn bộ nội dung mà bạn đang cần tìm hiểu đều sẽ được Sparenyc.org chia sẻ đầy đủ ở những nội dung dưới đây. 

Hướng dẫn cắt video trên IPhone không dùng đến phần mềm

Hướng dẫn cắt video trên IPhone không dùng đến phần mềm

Hướng dẫn cắt video trên IPhone không dùng đến phần mềm

Cách này chúng ta sẽ thực hiện trực tiếp trên ứng dụng Photo của chiếc điện thoại mà mình đang sử dụng. Các bước thực hiện cách cắt video trên IPhone không cần dùng phần mềm cụ thể sẽ như sau: 

Bước 1: Vào ứng dụng ảnh -> lựa chọn video đã quay mà mình muốn cắt
Bước 2: Nhìn góc phải màn hình sẽ thấy biểu tượng “>”, lúc này bạn giữ biểu tượng đến khi nền của hình ảnh chuyển sang màu vàng và xuất hiện dòng chữ cắt ( nếu tiếng Anh sẽ là Trim ).
Bước 3: Lựa chọn cắt bản gốc ( Trim Original ) hoặc lưu trữ dưới dạng video mới ( Save as New Clip ) để tạo đoạn video clip mới mà không xóa đi video cũ. 

*Lưu Ý: Bạn có thể lựa chọn đoạn video mà mình muốn cắt tùy ý khi thực hiện thao tác đến bước thứ 2. Bước thứ 3 sẽ là công đoạn để bạn lưu trữ video mà mình đã cắt rồi sang định dạng mới hoặc cắt trực tiếp trên video gốc. 

Thực hiện cắt video không sử dụng phần mềm đơn giản

Thực hiện cắt video không sử dụng phần mềm đơn giản

Sau khi hoàn thành tất cả những bước này thì bạn đã sở hữu cho mình một video được cắt hoàn chỉnh như ý mình muốn nhanh chóng, và có thể chia sẻ đến mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn nào muốn đa dụng hơn về tính năng thì có thể tải phần mềm cắt video trên IPhone về sau đây. 

Danh sách phần mềm cắt video trên IPhone chuyên nghiệp

Danh sách phần mềm cắt video trên IPhone chuyên nghiệp

Danh sách phần mềm cắt video trên IPhone chuyên nghiệp

Những phần mềm chuyên dụng được sản xuất nhằm mục đích giúp người dùng cắt, ghép video nhanh chóng, miễn phí hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

  1. IMovie: 
IMovie

IMovie

Imovie là một trong những phần mềm nằm trong bộ sản phẩm của nhà sản xuất Apple dành cho IOS và cả MacOS. Khi sử dụng bạn có thể tùy ý nhập video, hình ảnh, chỉnh sửa video và sắp xếp theo trình tự thời gian theo mong muốn nhanh chóng. 

Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện thêm chuyển cảnh vào video nhanh chóng mà không phải thao tác nhiều. Hoặc thêm bộ lọc, theme cho video cần chỉnh sửa. 

  1. Video Shop:

Video Shop hiện đang được nhiều người đánh giá rất cao bởi sự tiện dụng mà phần mềm này mang lại cho điện thoại IPhone. Khi sử dụng phần mềm sẽ cho phép bạn thao tác như: ghi lại đoạn phim, nhập đoạn phim vào, hợp nhất nhiều clip thành một, chuyển cảnh dễ dàng.

  1. Spile:

Spile được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video dành cho IPhone tốt nhất hiện nay từ các chuyên gia. Phần mềm này được sản xuất bởi công ty có tiếng trong việc sản xuất máy ảnh trên thế giới đó là GoPro.

Khi sử dụng thì bạn có thể toàn quyền thêm ảnh, video, cắt ghép video và hợp nhất thành một video hoàn chỉnh đơn giản. Chuyển cảnh, thêm theme cho sinh động, ghép nhạc…Tất cả đều có đầy đủ trong phần mềm hữu ích này.

– Có thể bạn quan tâm đến các thủ thuật Mobile hữu ích khác: 

Trên đây là toàn bộ mọi nội dung hướng dẫn cách cắt video trên IPhone không cần dùng đến phần mềm đơn giản và dễ thực hiện nhất. Đi kèm với đó một số phần mềm bên cạnh để bạn có thể tùy ý sử dụng để đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa video của mình nhanh chóng nhất. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp thêm thì hãy liên hệ ngay với Sparenyc nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu