1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Cách Cài Tiếng Việt Cho Android Không Cần Root [ Hướng Dẫn Chi Tiết ]

Cách Cài Tiếng Việt Cho Android Không Cần Root [ Hướng Dẫn Chi Tiết ]

Cách Cài Tiếng Việt Cho Android Không Cần Root

Cài đặt tiếng việt cho Android không cần Root là cách hiệu quả và nhanh chóng nhất, giúp người dùng thay đổi ngôn ngữ cho điện thoại của mình để dễ dàng sử dụng hơn. Hãy cùng Sparenyc tìm hiểu về cách cài đặt này nhé.

Bạn là một người Việt, tuy nhiên chiếc điện thoại bạn đang sở hữu lại có ngôn ngữ khác mà bạn lại không biết làm cách nào để có thể chuyển sang chính ngôn ngữ của mình để có thể dễ dàng sử dụng hơn thì cách cài đặt tiếng việt cho Android dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Hướng dẫn cách cài đặt tiếng việt cho Android 

Hướng dẫn cách cài đặt tiếng việt cho Android

Hướng dẫn cách cài đặt tiếng việt cho Android

Bạn hãy thực hiện theo các bước sau để cài đặt tiếng việt cho Android mà không cần phải sử dụng Root: 

Bước 1: Tải ứng dụng MoreLocale 2

Bước 1: Tải ứng dụng MoreLocale 2

Bước 1: Tải ứng dụng MoreLocale 2

Để thực hiện cài đặt tiếng việt cho Android không cần Root thì trước tiên bạn hãy tải phần mềm MoreLocale 2 về máy.

Phần mềm này được rất nhiều người sử dụng để cài đặt ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất. Sau khi bạn đã tải phần mềm này về máy, thì bạn hãy vào ứng dụng rồi chọn tiếng việt làm ngôn ngữ hiển thị.

Bước 2: Đặt lệnh “pm”

Bước 2: Đặt lệnh “pm”

Bước 2: Đặt lệnh “pm”

Phần mềm MoreLocale 2 là một trong những ứng dụng có độ bảo mật cao và là một ứng dụng thay đổi ngôn ngữ cho Android một cách nhanh nhất, nhưng nếu bạn không đặt lệnh thì không thể nào thay đổi. Chính vì thế bạn bắt buộc phải đặt một lệnh “pm” để sử dụng thay đổi ngôn ngữ.

Để đặt được lệnh “pm” này bạn hãy làm theo các bước sau đây:

  • Trước tiên, phải kích hoạt chế độ USB trên chiếc điện thoại của bạn bằng cách vào cài đặt sau đó bấm tùy chọn nhà phát triển rồi hãy bật USB Debugging để kích hoạt.

Lưu ý: Đối với các dòng Samsung thì bạn thực hiện thêm một bước đơn giản nữa đó chính là vào phần cài đặt => chọn thông tin thiết bị => thông tin phần mềm => bấm vào số hiệu bản tạo để trở thành nhà phát triển của điện thoại của mình. 

  • Tiếp theo bạn hãy mở máy tính lên rồi kết nối với chiếc điện thoại, sau đó bạn hãy mở quyền CMD trong Windows để sở hữu quyền quản trị. Cuối cùng hãy gõ các lệnh “adb devices” và “pm grant jp.co.c_lis.ccl.morelocale Android.permission.CHANGE_CONFIGURATION” vào là có thể thay đổi hệ thống điện thoại.

Bước 3: Sử dụng ứng dụng MoreLocale 2 trên điện thoại

Bước 3: Sử dụng ứng dụng MoreLocale 2 trên điện thoại

Bước 3: Sử dụng ứng dụng MoreLocale 2 trên điện thoại

  • Bước này bạn hãy bật điện thoại và mở lại ứng dụng MoreLocale.
  • Sau đó bạn chỉ cần bấm vào dấu “…” bên góc phải màn hình và chọn Add Located rồi nhập Tiếng Việt vào là có thể thay đổi ngôn ngữ cho chiếc điện thoại của mình rồi.

Với những bạn dùng điện thoại Android thì không chỉ nên biết cách cài Tiếng Việt không cần Root mà còn nên biết cách chuyển ảnh thành văn bản trên điện thoại Android, những cách tiết kiệm Pin, cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Android… Từ đó, giúp quá trình sử dụng điện thoại của mình được thuận lợi và thoải mái hơn rất nhiều.

Trên đây là một số thủ thuật mobile để bạn biết Cách Cài Tiếng Việt Cho Android Không Cần Root. Sparenyc.com hy vọng bài viết này sẽ có ích và giúp bạn cài đặt được Tiếng Việt cho điện thoại của mình nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu