1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Cách Kiểm Tra Thông Tin Bảo Hành Của LapTop Dell Từ A Đến Z

Cách Kiểm Tra Thông Tin Bảo Hành Của LapTop Dell Từ A Đến Z

Cách Kiểm Tra Thông Tin Bảo Hành Của LapTop Dell Từ A Đến Z

Hiện nay, Laptop Dell đang là một phương tiện quan trọng phục vụ cho nhu cầu làm việc, học tập của mỗi người. Nhưng không ít bạn có thể biết được cấu hình và thông tin bảo hành của hãng Laptop Dell. Theo dõi bài viết dưới đây để Sparenyc hướng dẫn bạn cách kiểm tra thông tin bảo hành của Laptop Dell nhé!

Laptop chắc hẳn không phải là một đồ vật gì quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Đặc biệt Laptop Dell đang là một dòng sản phẩm được rất nhiều người sử dụng trong quá trình làm việc học tập bởi vì thiết kế nhỏ gọn và tính năng làm việc của nó. 

Vì thế nên, khi sử dụng Laptop Dell về cấu hình cũng như chế độ bảo hành của dòng sản phẩm này rất được người dùng quan tâm. Việc kiểm tra thông tin bảo hành cho chiếc Laptop của mình là rất cần thiết vì như thế sẽ giúp bạn biết được chiếc máy của mình có cấu hình chính xác hay không hoặc thời hạn bảo hành cho laptop đã hết hay chưa?

Hãy cùng Sparenyc.com tìm hiểu về cách kiểm tra thông tin bảo hành của Laptop Dell ở bài viết này nhé!

Kiểm tra thông tin bảo hành bằng cách truy cập trực tuyến

Kiểm tra thông tin bảo hành của Laptop Dell bằng cách truy cập trực tuyến

Kiểm tra thông tin bảo hành của Laptop Dell bằng cách truy cập trực tuyến

Có rất nhiều cách kiểm tra thông tin bảo hành cho Laptop Dell, nhưng kiểm tra trực tuyến qua Website là phương pháp thực hiện kiểm tra đơn giản và chính xác nhất. Kiểm tra trực tuyến người dùng có thể tự thao tác tại nhà bằng cách truy cập vào những đường link Web. Thật dễ dàng phải không nhỉ? Các bạn hãy thực hiện kiểm tra trên Website dựa vào các bước dưới đây nhé:

  • Bước 1: Bạn tiến hành kiểm tra mặt đáy của máy tính Dell  sẽ tìm được một số thông tin về Service Tag hoặc Express service code. Đây là mã số phân loại dòng Laptop Dell để định danh thông tin bảo hành cho Laptop của bạn.
  • Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào trang Web customer support của hãng máy tính Dell.
  • Bước 3: Ở bước 1 bạn đã tìm được thông tin về mã code bảo hành, bây giờ tiến hành nhập mã code gồm 7 ký tự bao gồm cả ký tự chữ và số đó vào trong ô bên dưới sau đó bấm vào nút Submit. Nếu nhập mã số chính xác, trên màn hình sẽ hiển thị thông tin máy và thời gian bảo hành của máy cho bạn được biết.
Lưu ý

Lưu ý

*Lưu ý: Thời gian bảo hành chính hãng của dòng Laptop Dell là 12 tháng kể từ ngày mua máy, nếu bạn ấn vào nút Warranty Details bạn sẽ kiểm tra được ngày mua máy và ngày kết thúc bảo hành là khi nào.

Sử dụng phần mềm Dell Support Assist 

Sử dụng phần mềm Dell Support Assist để kiểm tra thông tin bảo hành của Laptop Dell

Sử dụng phần mềm Dell Support Assist để kiểm tra thông tin bảo hành của Laptop Dell

Có nhiều trường hợp, Laptop của bạn không tìm được thông tin về Service Tag hoặc Express service code do một số lý do nào đó bị làm mờ, tróc rơi mã code,… mà không thể thực hiện cách kiểm tra thông tin bảo hành của Laptop Dell qua Website.  

Nhưng bạn cũng đừng lo nhé, Dòng Laptop Dell luôn cung cấp cho bạn một phần mềm mang tên Support Assist, phần mềm này thường sẽ có sẵn trong máy hoặc bạn có thể thực hiện cài sẵn trên trang Web của hãng. 

Trong lúc bạn khởi động phần mềm Supportassist trên laptop thì phần mềm sẽ dần hiển thị ra thông tin máy tính của bạn. Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị thông tin về Service Tag và Express service code nằm ở phía bên trái, bên cạnh đó là thời gian được hưởng bảo hành còn lại của sản phẩm.

Liên hệ lên tổng đài của hãng

Kiểm tra thông tin bảo hành của Laptop Dell bằng cách liên hệ lên tổng đài của hãng

Kiểm tra thông tin bảo hành của Laptop Dell bằng cách liên hệ lên tổng đài của hãng

Nếu bạn không thích thực hiện kiểm tra trực tiếp trên máy tính thì bạn hãy sử dụng cách kiểm tra thông tin bảo hành của Laptop Dell bằng việc liên hệ trực tiếp lên tổng đài của hãng máy tính Dell. Tổng đài của hãng luôn hỗ trợ tất cả các dịch vụ, giải đáp thắc mắc và chăm sóc khách hàng 24/7.  

Khách hàng hãy gọi đến số điện thoại 1800.54.54.54. Khi gọi điện số này, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin mua hàng trước đó, bộ phận tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin và check lại thời gian và thông tin bảo hành cho bạn. 

Một điều đặc biệt khi sử dụng cách này đó là không chỉ bạn có thể kiểm tra được tình trạng bảo hành của máy mà bạn có thể hỏi về những lỗi phần mềm máy đang gặp phải và được xử lý nhanh và chính xác nhất. 

Khi sử dụng máy tính, bạn có thể biết thêm nhiều thủ thuật PC hay ho, hữu ích nữa. Ví dụ như cách edit video trên máy tính, cách vệ sinh màn hình Laptop tại nhà, cách tăng tốc độ Wifi trên Laptop,….để trở thành người sử dụng Laptop thông minh nhé!

Trên đây là một số thông tin về cách kiểm tra thông tin bảo hành của Laptop Dell, Sparenyc mong rằng, bài viết trên sẽ mang lại cho khách hàng một số kiến thức để thực hiện kiểm tra bảo hành dòng Laptop Dell của mình một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ và để lại một số bình luận ở dưới bài viết để Sparenyc tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn nhanh nhất nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu