1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Thủ thuật Mobile
  4. Cách Sử Dụng Định Vị IPhone Khi Không Có Mạng Wifi Nhanh Nhất
Thủ thuật Mobile
0

Cách Sử Dụng Định Vị IPhone Khi Không Có Mạng Wifi Nhanh Nhất

Cách cài đặt ứng dụng Find My Friend

Làm cách nào để sử dụng định vị IPhone khi không có kết nối mạng wifi luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi đang muốn sử dụng chức năng này. Và câu trả lời đầy đủ nhất cũng sẽ được Sparenyc chia sẻ đến bạn trong nội dung dưới đây.

Khi sử dụng IPhone thì hầu hết mọi người đều hài lòng về chế độ bảo mật thông tin mà nhà sản xuất này mang lại. Trong đó, tính năng Find My Phone rất tiện dụng khi có thể tự định vị được vị trí của điện thoại IPhone nếu như người sử dụng quên hoặc những lý do khác.

Vậy làm sao để sử dụng định vị này nếu như không có kết nối mạng wifi? hãy cùng tham khảo qua một số nội dung sau đây trong chuỗi bài viết về thủ thuật hữu ích dành cho Mobile để nắm bắt rõ thông tin nhé.

Định vị điện thoại là gì?

Định vị điện thoại là gì?

Định vị điện thoại là gì?

Định vị là chức năng giúp người dùng có thể nắm bắt rõ được vị trí thiết bị điện thoại hoặc các thiết bị khác trên bản đồ. Từ đó dễ dàng tìm lại khi bị mất hoặc quên ở đâu đó mà bản thân không nhớ rõ. 

Cách sử dụng định vị IPhone khi không có mạng wifi

Cách sử dụng định vị IPhone khi không có mạng wifi

Cách sử dụng định vị IPhone khi không có mạng wifi

Bên cạnh tính năng Find My Phone được cài đặt trên điện thoại thì hiện tại nếu chiếc điện thoại đó không bật mạng wifi thì sẽ có cách khác để biết được vị trí điện thoại đó là Find My Friend. Ứng dụng này khi dùng sẽ cho bạn biết được vị trí của người dùng điện thoại đó hoặc chiếc điện thoại mà mình muốn theo dõi trên bản đồ mọi lúc mọi nơi chỉ với GPS.

Khi đã sử dụng tính năng này thì mọi thông tin đều sẽ được bí mật và sẽ không có bất kỳ thông báo nào trả về điện thoại được theo dõi nếu như sử dụng ứng dụng định vị IPhone này. 

Để cài đặt Find My Friend thì bạn lần lượt áp dụng theo các bước như sau: 

Cách cài đặt ứng dụng Find My Friend

Cách cài đặt ứng dụng Find My Friend

+ Bước 1: Phải đảm bảo thiết bị theo dõi và được theo dõi đang chạy hệ điều hành IOS 7 trở lên. Sau đó thực hiện tải ứng dụng Find My Friend về điện thoại của mình lẫn điện thoại muốn theo dõi.

+ Bước 2: Bật tính năng “Chia sẻ vị trí của tôi” trên thiết bị muốn theo dõi ( Phải lựa chọn đúng thiết bị )

+ Bước 3: Bật AirDrop trên cả 2 chiếc điện thoại bằng cách vuốt màn hình từ dưới lên -> Control Center -> Để AirDrop là mọi người. ( Nên lưu số điện thoại theo dõi sao cho dễ nhớ nhất ).

+ Bước 4: Trên IPhone lựa chọn mở thư mục -> Tìm bạn -> Thêm -> Lựa chọn tên theo dõi ở trong danh sách -> Nhấn xong. Lúc này bạn vào IPhone cần theo dõi chấp nhận yêu cầu kết bạn -> Nếu xuất hiện yêu cầu theo dõi lại thì bạn chọn từ chối.

+ Bước 5: Mở ứng dụng “Find My Friend” trên điện thoại của mình rồi kiểm tra xem đã hiển thị vị trí theo dõi của máy B hay chưa. Nếu muốn nhận thông báo thì bạn chỉ việc lựa chọn mục thông báo rời đi, đến. 

Chỉ với 5 bước được kể trên bạn đã có thể tự mình thực hiện sử dụng định vị IPhone khi không có mạng wifi rồi. 

Sử dụng định vị IPhone khi không có mạng wifi

Sử dụng định vị IPhone khi không có mạng wifi

 

– Tham khảo thêm các thủ thuật dành cho Mobile hữu ích khác:

Trên đây là toàn bộ mọi thông tin hướng dẫn cách sử dụng định vị IPhone khi không có mạng Wifi nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo qua và truy cập vào. Nếu như có bất kỳ câu hỏi nào cần được hỗ trợ thêm trong quá trình thực hiện thì hãy để lại câu hỏi của mình bên dưới bài viết này để Sparenyc hỗ trợ tốt nhất.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu