1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Thủ thuật Mobile
  4. 5 Cách Nén, Giảm Dung Lượng Video Trên IPhone Hiệu Quả
Thủ thuật Mobile
0

5 Cách Nén, Giảm Dung Lượng Video Trên IPhone Hiệu Quả

5 Cách Nén, Giảm Dung Lượng Video Trên IPhone Hiệu Quả

Hướng dẫn cách nén hoặc giảm dung lượng video trên IPhone hiệu quả nhất mà hầu hết ai cũng đều cần phải áp dụng để tiết kiệm được tối đa dung lượng được sử dụng trên “dế yêu” của mình. Nếu bạn đang quan tâm thì hãy cùng theo dõi nội dung sau đây nhé.

IPhone được biết đến là một trong những dòng sản phẩm Smartphone chụp ảnh, quay video chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Và đây cũng là điểm mạnh được Apple chú trọng triển khai để giúp người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video chất lượng hơn.

Thế nhưng, chất lượng tốt thì cũng đồng nghĩa với việc dung lượng chứa sẽ tăng cao hơn so với mức bình thường. Nếu không thực hiện nén dung lượng lại thì sẽ tiêu tốn rất nhiều bộ nhớ của IPhone, chính vì thế nên bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng.

1. Nén video trên IPhone bằng cách sử dụng Video Compress

Nén video trên IPhone bằng cách sử dụng Video Compress

Nén video trên IPhone bằng cách sử dụng Video Compress

Video You Compress là trang website có thể giúp bạn nén video trên IPhone mà không làm giảm chất lượng gốc như lúc ban đầu thực hiện quay. Website này sẽ cho phép bạn thực hiện tải video với nhiều định dạng khác nhau như: MP4, MOV, AVI.

Để tiến thành nén dung lượng video IPhone thì bạn chỉ cần thực hiện click vào Select Files -> Upload & Compress để thực hiện giảm dung lượng video mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng khi xuất file. Sau khi website hoàn thành nén thì bạn chỉ việc Download về là sử dụng được.

2. Giảm dung lượng video với Movavi Video Converter

Giảm dung lượng video với Movavi Video Converter

Giảm dung lượng video với Movavi Video Converter

Movavi Video Converter cũng là một trong những website giúp bạn thực hiện nén video nhanh chóng mà vẫn giữ chất lượng của bản gốc, và video này cũng thực hiện Online. Điểm mạnh của Movavi Video Converter đó là có thể nén nhiều tệp video cùng lúc và hầu hết việc thiết lập sẽ đều theo mong muốn của bạn khi sử dụng.

3. Sử dụng ứng dụng Clipchamp Utilities

Ứng dụng Clipchamp Utilities hiện đang cung cấp bộ dụng cụ sử dụng trực tuyến có thể thực hiện được nhiều thao tác như ghi hình hoặc chuyển đổi video theo mong muốn. Đồng thời ứng dụng được tích hợp tính năng tự động xác định rõ định dạng video và mức độ nén sao cho phù hợp nhưng vẫn giữ được chất lượng tương ứng.

Ngoài ra thì ứng dụng này cho phép người dùng miễn phí nén hoặc chuyển đổi đồng loạt nhiều video cùng lúc với nhiều dạng kích thước khác nhau. Điểm nổi bật của ứng dụng này đó là bảo vệ quyền riêng tư của người dùng vì không cần phải tải lên bất kỳ máy chủ nào.

4. Giảm dung lượng video trên IPhone trên điện thoại

Giảm dung lượng video trên IPhone trên điện thoại

Giảm dung lượng video trên IPhone trên điện thoại

Bạn cũng có thể tự mình điều chỉnh được chất lượng video khi quay để tiết kiệm dung lượng của điện thoại. Để thực hiện điều này bạn chỉ việc vào mục Setting -> Camera -> Record video  -> lựa chọn chất lượng video mà mình mong muốn. 

5. Sử dụng Telegram để nén dung lượng video trên IPhone

Sử dụng Telegram để nén dung lượng video trên IPhone

Sử dụng Telegram để nén dung lượng video trên IPhone

Telegram là một trong những ứng dụng chat trực tuyến, thế nhưng cũng có thể giúp bạn nén một file video bất kỳ nếu biết cách thực hiện. Việc áp dụng cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ việc tải video lên ứng dụng theo dạng tự gửi cho riêng bạn. Khi tải lên thì bạn chọn biểu tượng video sau đó tùy chọn chất lượng theo ý mình mong muốn. Phần này bạn chỉ cần thực hiện cài đặt một lần.

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy, chúng ta cũng đã cùng nhau tìm hiểu qua về 5 cách nén và giảm dung lượng video trên IPhone hiệu quả nhất khi áp dụng rồi. Nếu trong quá trình tìm hiểu về bài viết với chủ đề thủ thuật mobile được Sparenyc.org chia sẻ này mà bạn có bất kỳ thắc mắc nào đó cần được hỗ trợ thêm thì hãy để lại phần bình luận của mình bên dưới bài viết này nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu