1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Thủ thuật Mobile
  4. 3 Cách Kiểm Tra Điện Thoại Samsung Chính Hãng Nhanh Nhất
Thủ thuật Mobile
0

3 Cách Kiểm Tra Điện Thoại Samsung Chính Hãng Nhanh Nhất

Trong bài viết này Sparenyc sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng chỉ với 3 cách đơn giản mà ai cũng đều có thể thực hiện được nhanh chóng. Cùng tham khảo qua nội dung sau đây nhé.

Khi muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cửa hàng nào đó mà bạn không hiểu rõ được chất lượng lẫn dịch vụ và muốn kiểm tra xem sản phẩm này có phải hàng chính hãng hay không nhưng lại không biết phải thực hiện như thế nào. Thì hãy tham khảo qua những thông tin hướng dẫn cụ thể mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng bằng số IMEI

Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng bằng số IMEI

Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng bằng số IMEI

Cách đầu tiên mà bạn có thể thực hiện đó là kiểm tra Imei của điện thoại Samsung mình muốn mua. Trên thực tế đối với mỗi chiếc điện thoại Samsung thường sẽ có những cách xem số imei khác nhau, để làm được điều này thì bạn có thể theo dõi như sau:

  • Xem số IMEI trên thân máy: Đối với một số dòng điện thoại của Samsung thì bạn sẽ có thể dễ dàng thấy được số IMEI được in trên thân máy, và cụ thể đó là phần mặt lưng của điện thoại.
Xem IMEI trên thân máy điện thoại Samsung

Xem IMEI trên thân máy điện thoại Samsung

  • Xem số IMEI bằng cách thao tác trực tiếp: Với cách này bạn có thể thực hiện nhanh chóng tại điện thoại với thao tác: vào giao diện gọi điện và nhập *#06#. Máy sẽ tự động hiển thị dãy số IMEI. 
  • Xem số IMEI trên vỏ hộp: Mỗi hộp điện thoại nhà sản xuất đều có cập nhật số IMEI của máy ở phần đáy của hộp, thế nên bạn chỉ cần xem qua dãy số được in và kiểm tra xem có trùng với máy mà mình mua hay không. 

Chỉ với những hình thức này khi thực hiện là bạn đã có thể áp dụng thành công cách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng bằng số IMEI rồi.

2. Kểm tra điện thoại Samsung chính hãng bằng hình thức check Online

Kểm tra điện thoại Samsung chính hãng bằng hình thức check Online

Kểm tra điện thoại Samsung chính hãng bằng hình thức check Online

Sau khi đã có được số IMEI theo cách làm ở trên thì bạn cũng đã biết được mã số như thế nào rồi. Để thực hiện kiểm tra online thì bạn chỉ việc truy cập vào trang kiểm tra bảo hành của hãng Samsung là: https://www.samsung.com/vn/support/mobile-devices/warranty-check/

Sau đó thực hiện nhập IMEI và đợi hệ thống phản hồi kết quả. Sau khi đã có kết quả thì bạn chỉ việc kiểm tra lại với thông tin của máy, nếu đúng thì sản phẩm đó là đáp ứng được về tiêu chí từ chính hãng sản xuất.

3. Kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng bằng tin nhắn SMS

Đối với mọi dòng điện thoại Samsung bạn đều có thể kiểm tra tình trạng bảo hành của sản phẩm bằng tin nhắn. Hình thức thực hiện tương đối đơn giản với việc soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: IMEI gửi 6060 ( Số IMEI được lấy ở trên ).

Sau khi bạn bấm nút gửi, chỉ cần đợi vài giây là hệ thống đã phản hồi thông tin để bạn kiểm tra. Nếu thấy số IMEI trùng với sản phẩm bạn kiểm tra thì đây chắc chắn là sản phẩm chính hãng.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là 3 cách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng đơn giản và nhanh chóng mà Sparenyc chia sẻ để bạn tham khảo qua và áp dụng nếu như đang tìm hiểu. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẹo hay khác tại trang “thủ thuật mobile” được chúng tôi cập nhật tin tức hữu ích về điện thoại thường xuyên.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu