1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Thủ thuật Mobile
  4. Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Trên IPhone [ Hướng Dẫn Chi Tiết ]
Thủ thuật Mobile
0

Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Trên IPhone [ Hướng Dẫn Chi Tiết ]

Nếu như bạn đang tìm hiểu về cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên IPhone để không ai có thể truy cập vào được thì hãy cùng tham khảo qua nội dung được Sparenyc chia sẻ chi tiết đến bạn trong bài viết này.

Trong quá trình sử dụng điện thoại thì sẽ có đôi lúc bạn muốn khóa một số ứng dụng mình đã tải về để không ai có thể truy cập vào được vì lý do riêng tư. Tuy nhiên do không tiếp xúc nhiều nên không biết cách thực hiện như thế nào? 

Đừng lo lắng, vì nội dung bài viết trong chuỗi chủ đề chia sẻ thủ thuật mobile này, Sparenyc sẽ hướng dẫn từ A đến Z cách đặt mật khẩu cho ứng dụng để bạn có thể thực hiện khóa bất kỳ ứng dụng nào mà mình muốn nhanh chóng. Cùng tham khảo qua nhé. 

Hướng dẫn cách khóa một ứng dụng bất kỳ trên IPhone

Hướng dẫn cách khóa một ứng dụng bất kỳ trên IPhone

Hướng dẫn cách khóa một ứng dụng bất kỳ trên IPhone

Trước khi thực hiện những hướng dẫn này thì bạn cần phải lưu ý rằng mọi thao tác khi áp dụng chỉ dành cho điện thoại nào đã được cập nhật IOS 12 trở lên. Khi đã đáp ứng được phần này rồi thì bạn thực hiện theo các bước được hướng dẫn như sau: 

+ Bước 1: Mở Cài đặt -> Thời gian sử dụng ( Phải đảm bảo là đã bật tính năng thời gian sử dụng trên điện thoại )

+ Bước 2: Lựa chọn thiết bị mà bạn muốn ở mục thời gian sử dụng. Trong trường hợp không hiển thị nhiều thiết bị khác nhau thì chỉ cần nhấn vào tên thiết bị mình đang sử dụng. Sau đó lựa chọn ứng dụng mà mình muốn khóa ở tab “7 ngày qua”. 

+ Bước 3: Sau khi đã hoàn thành việc chọn ứng dụng rồi thì bạn nhấn vào ứng dụng đó, kéo xuống dưới cùng và chọn thêm giới hạn -> nhập “mã thời gian sử dụng” để khóa. Và ở đầu màn hình có phần giao diện hẹn giờ -> nhấn “thêm” ở góc phía trên bên phải màn hình.

Tiếp đến, bạn dùng ứng dụng đã được cài đặt cho đến hết thời gian đã thiết lập. Lúc này tinhs năng “giới hạn ứng dụng” của IOS 12 sẽ tiến hành khóa ứng dụng đã được tạo trước đó. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo thời gian còn lại để sử dụng ứng dụng.

Khi hoàn thành rồi bạn vào lại ứng dụng đã khóa thì sẽ được yêu cầu nhập mật mã của tính năng “Thời gian sử dụng” như bước 3 đã thực hiện, vậy là xong.

Hướng dẫn khóa ứng dụng trên IPhone

Hướng dẫn khóa ứng dụng trên IPhone

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu một nhóm ứng dụng bất kỳ

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu một nhóm ứng dụng bất kỳ

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu một nhóm ứng dụng bất kỳ

Nếu như bạn đang muốn khóa một nhóm ứng dụng bất kỳ nào đó thì có thể thực hiện theo các bước dưới đây mà chúng tôi chia sẻ: 

+ Bước 1: Mở “cài đặt” -> Thời gian sử dụng.

+ Bước 2: Lựa chọn “Giới hạn ứng dụng” -> Thêm giới hạn

+ Bước 3: Thực hiện khóa tất cả các ứng dụng đang có trên thiết bị của mình thì hãy lựa chọn “Tất cả ứng dụng và danh mục”. Nếu như bạn muốn khóa một hoặc nhiều hơn theo các nhóm danh mục cụ thể thì nên lựa chọn vào mục danh sách: Mạng xã hội, trò chơi, giải trí….

Sau đó lựa chọn “thời gian khóa ứng dụng” -> “Thêm” nằm góc trên cùng bên phải để hoàn thành. 

– Có thể bạn quan tâm: 

Như vậy, sau khi thực hiện được hết 2 cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại IPhone được Sparenyc chia sẻ phía trên. Thì bạn cũng đã có thể thực hiện khóa bất kỳ ứng dụng nào mà mình muốn dễ dàng, nhanh chóng nhất rồi.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu