1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Cách chỉnh sửa, edit video bằng Capcut trên điện thoại

Cách chỉnh sửa, edit video bằng Capcut trên điện thoại

Cách chỉnh sửa, edit video bằng Capcut trên điện thoại

Capcut là ứng dụng giúp người dùng có thể chỉnh sửa video một cách tốt nhất trên điện thoại. Các bạn có thể sử dụng Capcut để edit những video trên ứng dụng Tik Tok một cách đơn giản và dễ dàng. Để biết thêm về các cách hiệu quả nhất để chỉnh sửa video tốt nhất cho điện thoại mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Trong bài viết này, Sparenyc là một trong những website uy tín giúp các bạn có thể bổ sung được nhiều kiến thức và thông tin hữu ích. Vậy nên trong bài viết này chúng tôi muốn đem đến cho các bạn những kiến thức và hướng dẫn cách chỉnh sửa , edit video hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cách edit video bằng CapCut

Hướng dẫn cách edit video bằng CapCut

Hướng dẫn cách edit video bằng CapCut

Để các bạn có thể tiện lợi trong việc theo dõi thông tin chúng tôi xin được thông tin thành từng bước để các bạn có thể theo dõi tốt nhất. Không những vậy trong bài viết này chúng tôi còn có những thông tin chi tiết để tiện cho việc theo dõi và edit một cách mượt mà nhất:

Bước 1 Thực hiện mở ứng dụng

Các bạn thực hiện mở ứng dụng CapCut lên chọn vào trong dấu cộng để có thể thêm video và chỉnh sửa. Vào bên trong dự án mới và lựa chọn ít nhất là 2 video hay các hình ảnh. Sau đó các bạn nhấn thêm vào để tiến hành chỉnh sửa.

Bước 2 Chọn video cần tách phù hợp

Các bạn nhấn chọn vào trong video cần được chỉnh sửa và tách các đoạn sao cho phù hợp nhất. Tiếp đó, nhấn chọn vào chỉnh sửa và vào trong những mục tách để có thể chia video thành nhiều đoạn. Tiện cho các bạn có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng nhất.

Bước 3 Chọn vào hiệu ứng hiệu quả

Bước 3 Chọn vào hiệu ứng hiệu quả

Bước 3 Chọn vào hiệu ứng hiệu quả

Chọn vào trong những hiệu ứng màu phù hợp với đoạn video để hợp với phân cảnh. Tiếp theo đó người dùng hãy vào trong và chỉnh sửa để có thể tùy chọn độ sắc nét. Độ sáng phù hợp của bộ lọc dành cho video của mình.

Bước 4 Chuyển các cảnh trong phân đoạn

Các bạn chọn và thực hiện chuyển các cảnh giữa các đoạn và tách các phân đoạn trong video sao cho bắt mắt và phù hợp nhất. Chọn vào phần âm thanh của video tiến hành chỉnh sửa và chọn phần âm lượng hay các âm thanh phù hợp và thêm vào những âm thanh mong muốn.

Bước 5 Kết thúc phần chỉnh sửa

Các bạn tiến hành những phần kết chỉnh sửa đoạn kết của video được thu hút. Chọn vào thêm một số hiệu ứng chớp giật để tăng sự lôi cuốn của video. Tiếp theo đó, chọn vào mũi tên ổ phần video và xuất video hoàn thành.

Hướng dẫn dùng hiệu ứng chuyển động cảnh trên CapCut

Hướng dẫn dùng hiệu ứng chuyển động cảnh trên CapCut

Hướng dẫn dùng hiệu ứng chuyển động cảnh trên CapCut

Bước 1 Chọn vào phân đoạn tách của 2 video

Chọn vào video cần được edit, tiến hành áp dụng vào trong một project mới và chọn vào chỉnh sửa. Tiếp theo đó, tiến hành tách các phân đoạn của video và chọn vào ảnh sao cho phù hợp nhất.

Bước 2 Chọn vào hiệu ứng để chuyển cảnh

Giao diện có hiện phần khung chỉnh sửa video trên màn hình điện thoại. Các bạn tiến hành chọn phân đoạn thứ nhất và chọn vào trong mục hiệu ứng để có 3 hiệu ứng chọn các bạn chọn là ra, vào và kết hợp.

Bước 3 Tham khảo thêm một số hiệu ứng nối

Bước 3 Tham khảo thêm một số hiệu ứng nối

Bước 3 Tham khảo thêm một số hiệu ứng nối

Các bạn có thể chọn phần hiệu ứng nối để video của các bạn được sinh động và đẹp hơn. Chọn vào trong hiệu ứng và chọn tiếp vào các mục hiệu ứng mong muốn của bạn. Ngoài ra các bạn có thể tùy chọn tốc độ, bộ lọc trong video tùy chỉnh.

Bước 4 Điều chỉnh lượng thời gian chuyển cảnh

Sau khi các bạn đã chọn cho mình những hiệu ứng phù hợp và chọn tiếp vào thời lượng để chỉnh những hiệu ứng chuyển cảnh giữa các phân đoạn. Khi hoàn tất các bước trên các bạn có thể nhất chọn vào trong phần tích (V) để hoàn thành.

Bước 5 Hoàn thành các công đoạn cài đặt

Chọn vào trong phần mũi tên chọn vào trích xuất video. Giờ các bạn có thể chia sẻ video của mình lên trên Tik Tok thông qua CapCut. Mong rằng những bước hướng dẫn trên sẽ giúp các bạn cho ra những video hay và hấp dẫn nhất.

Như vậy trên đây chuyên mục thủ thuật mobile đã thông tin và hướng dẫn đến các bạn thông tin quan trọng. Cũng như những bước hướng dẫn tốt nhất để các bạn có thể chỉnh sửa video một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất trên điện thoại bằng ứng dụng CapCut. Ngoài ra, nếu các bạn quan tâm đến một số những thủ thuật có thể theo dõi thêm những bài viết sau: Cách chia sẻ định vị vị trí trên Zalo hay Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo,…

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu