1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Thủ thuật Mobile
  4. Cách Chia Sẻ Mật Khẩu Wifi Trên Iphone IPad Dễ Áp Dụng Nhất
Thủ thuật Mobile
0

Cách Chia Sẻ Mật Khẩu Wifi Trên Iphone IPad Dễ Áp Dụng Nhất

Hướng dẫn cách chia sẻ mật khẩu wifi giữa các thiết bị IPhone, IPad

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách chia sẻ mật khẩu wifi trên IPhone, IPad đơn giản và nhanh chóng nhất thì hãy cùng tham khảo qua nội dung mà Sparenyc gửi đến bạn trong bài viết này nhé.

Trong quá trình sử dụng điện thoại IPhone hoặc IPad thì thông thường mọi người đều sẽ có đôi lần muốn chia sẻ mật khẩu để bạn bè hoặc người thân. Thế nhưng trên thực tế không nhiều người hiểu rõ được cách thức thực hiện như thế nào.

Chính vì vậy nên bài viết này Sparenyc sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ mật khẩu wifi trên IPhone, IPad đơn giản, dễ áp dụng nhất mà bất kỳ ai cũng đều có thể thực hiện được. 

Tổng quan về tính năng chia sẻ mật khẩu wifi giữa IPhone, IPad

Tổng quan về tính năng chia sẻ mật khẩu wifi giữa IPhone, IPad

Tổng quan về tính năng chia sẻ mật khẩu wifi giữa IPhone, IPad

Hiện tại Apple đã trang bị tính năng có thể chia sẻ mật khẩu wifi giữa các thiết bị IPhone, IPad với nhau. Tính năng này sử dụng công nghệ wifi và Bluetooth, có thể tự nhận diện tài khoản Apple ID của những thiết bị xung quanh. 

Điều này giúp người cùng sử dụng thiết bị IPhone, IPad chia sẻ mật khẩu wifi an toàn và được bảo mật thông tin đến mức tối đa. Đặc biệt, không chỉ chia sẻ mật khẩu cho một người mà có thể nhiều người xung quanh nếu muốn. Điều này mang lại rất nhiều sự tiện dụng trong quá trình dùng các thiết bị IPhone, IPad.

Hướng dẫn cách chia sẻ mật khẩu wifi giữa các thiết bị IPhone, IPad

Hướng dẫn cách chia sẻ mật khẩu wifi giữa các thiết bị IPhone, IPad

Hướng dẫn cách chia sẻ mật khẩu wifi giữa các thiết bị IPhone, IPad

Để thực hiện chia sẻ mật khẩu trên các thiết bị này thì việc đầu tiên của bạn đó là phải đảm bảo wifi và bluetooth của 2 thiết bị hoặc nhiều thiết bị đều đã được kích hoạt. Trong trường hợp chưa được kích hoạt thì bạn chỉ cần thực hiện như sau:  Cài đặt -> Wifi và cài đặt -> Bluetooth .

  • Bước 1: Lưu tài khoản Apple ID của thiết bị muốn chia sẻ wifi vào danh bạ của máy. Phải thực hiện thao tác này thì việc chia sẻ mật khẩu mới được thực hiện. Cả hai danh bạ khi đã được mở thì việc thực hiện sẽ nhanh chóng hơn. 
  • Bước 2: Kết nối thiết bị vào mạng wifi 
  • Bước 3: Trên thiết bị còn lại bạn hãy mở ứng dụng cài đặt trên máy và vào wifi chọn mạng wifi muốn kết nối vào sau đó nhập mật khẩu wifi.
  • Bước 4: Thực hiện mở khóa thiết bị IOS đã kết nối vào mạng wifi và thực hiện đặt nó bên cạnh thiết bị mà mình muốn chia sẻ. Lúc này thiết bị sẽ hiển thị thông báo hỏi có muốn chia sẻ mật khẩu wifi cho máy còn lại hay không, và bạn chọn nút “Share Password”. Lúc này thiết bị kia sẽ kết nối được với wifi.
Các bước chia sẻ mật khẩu wifi

Các bước chia sẻ mật khẩu wifi

Chỉ cần thực hiện xong 4 bước này là bạn đã có thể hoàn tất thao tác chia sẻ mật khẩu wifi trên IPhone, IPad mà không cần phải điền mật khẩu theo cách thủ công. 

– Có thể bạn quan tâm: 

+ Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại Android Nhanh Nhất

+ 5 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Điện Thoại IPhone Chất Lượng Nhất

+ 14+ Cách Tiết Kiệm Pin Trên Điện Thoại Android Hiệu Quả Nhất

Trên đây là toàn bộ mọi hướng dẫn cách chia sẻ mật khẩu wifi giữa các thiết bị IPhone, IPad với nhau mà bạn có thể tham khảo qua và áp dụng. Nếu như trong quá trình tìm hiểu mà có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ giải đáp thêm thì hãy để lại bình luận của mình bên dưới bài viết này nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu