1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Thủ thuật Mobile
  4. Hướng Dẫn Cách Chạy Lại Phần Mềm IPhone Đơn Giản Nhất
Thủ thuật Mobile
0

Hướng Dẫn Cách Chạy Lại Phần Mềm IPhone Đơn Giản Nhất

Cách chạy lại phần mềm cho IPhone 7 trở lên

Mọi thông tin hướng dẫn cách chạy lại phần mềm IPhone đơn giản và dễ thực hiện nhất sẽ được Sparenyc gửi đầy đủ đến bạn trong bài viết này để bạn tham khảo qua và áp dụng nếu như đang muốn tìm hiểu.

Trong quá trình sử dụng điện thoại IPhone, thì sẽ có đôi lúc phát sinh một số lỗi nhỏ như lỗi cài đặt hoặc kết nối wifi. Và lúc này bạn sẽ muốn thực hiện chạy lại phần mềm cho điện thoại của mình để khắc phục, thế nhưng không biết phải làm như thế nào.

Vì hiểu được điều này nên những nội dung thủ thuật mobile được chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chạy lại phần mềm IPhone đơn giản và dễ thực hiện nhất để bạn có thể tham khảo qua và áp dụng.

Cách chạy lại phần mềm cho điện thoại IPhone 4,5,6

Cách chạy lại phần mềm cho điện thoại IPhone 4,5,6

Cách chạy lại phần mềm cho điện thoại IPhone 4,5,6

Thực hiện chạy lại phần mềm cho điện thoại IPhone 4/4S, IPhone 5/5S và 6/6S sẽ có thao tác áp dụng như nhau. Bạn chỉ cần áp dụng theo những bước được hướng dẫn cụ thể sau đây: 

Chuẩn bị dụng cụ: Máy tính xách tay, nếu dùng PC thì nên có bộ lưu điện và dây cáp USB chính hãng theo máy để đảm bảo thực hiện an toàn cho dữ liệu. Bên cạnh đó thì bạn cũng sẽ cần phải chuẩn bị một số phần mềm cụ thể như: 

Trước khi thực hiện thì bạn cần phải lưu ý đó là nếu đã update lên bản firmware mới thì sẽ không thể quay trở lại phiên bản trước mà mình dùng. Đặc biệt phải sao lưu dữ liệu của danh bạ và các dữ liệu khác lên ICloud.

Bên cạnh đó bạn còn phải xem kỹ và tải về đúng firmware của máy ( không sử dụng cho điện thoại IPhone lock ). Gỡ bỏ hết tài khoản ITunes và ICloud trước khi chạy lại firmware iPhone. Tốt nhất bạn nên để thời lượng pin trên 50%.

Khi đã chuẩn bị xong thì bạn thực hiện tiếp theo các bước như sau: 

Các bước chạy lại phần mềm trên IPhone

Các bước chạy lại phần mềm trên IPhone

Bước 1: Tải về đúng firmware của IPhone bằng link được cung cấp
Bước 2: Kết nối IPhone với máy tính thông qua ITunes
Bước 3: Đưa IPhone về chế độ DFU bằng cách: Bấm và giữ cùng lúc nút Home và Power từ 5 đến 10s. Sau đó thả phím Power nhưng vẫn giữ phím Home đến khi nào máy tính xuất hiện thông báo thì có thể bỏ phím Home ra. 

Bước 4: Tại phần mềm iTunes thì bạn nhấn giữ phím Shift và kích chuột trái vào mục Restore. Tìm đến thư mục đã lưu Firmware ở trên.

Bước 5: Nhấn OK và lúc này thì bạn đã hoàn thành chạy lại phần mềm IPhone rồi. Lúc này các lỗi phát sinh trên IPhone 4/4S, IPhone 5/5S và 6/6S sẽ được khắc phục.

Cách chạy lại phần mềm cho IPhone 7 trở lên

Cách chạy lại phần mềm cho IPhone 7 trở lên

Cách chạy lại phần mềm cho IPhone 7 trở lên

Để thực hiện cách chạy lại phần mềm IPhone từ dòng điện thoại IPhone 7 trở lên thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị một máy tính đã cài đặt iTunes phiên bản mới nhất. Điện thoại cần phải trên 50% lưu lượng pin khi thực hiện, và đặc biệt phải sao lưu dữ liệu đầy đủ để tránh tình trạng bị mất dữ liệu khi chạy lại phần mềm.

Để áp dụng cách chạy lại phần mềm cho IPhone 7 trở lên thì bạn thực hiện theo các bước như sau: 

Bước 1: Kết nối thiết bị với máy tính đã cài iTunes phiên bản mới nhất
Bước 2: Đưa máy về chế độ DFU Mode, để làm được điều này thì bạn cần thực hiện như sau: Cài đặt iTunes -> cắm cáp và kết nối -> nhấn giữ cùng lúc nút volume ( – ) và nguồn khoảng 10 giây rồi thả ra khi hiển thị biểu tượng driver.
Bước 3: Bấm vào lệnh Restore để thực hiện chạy lại phần mềm IPhone 7

Có thể bạn quan tâm: 

Như vậy chỉ với những thao tác được kể trên thi bạn cũng đã nắm rõ cách chạy lại phần mềm IPhone 4/4S, IPhone 5/5S, 6/6S và IPhone 7 trở lên rồi. Nếu trong quá trình áp dụng bạn có bất kỳ phần nào chưa hiểu rõ thì có thể để lại câu hỏi của mình bên dưới bài viết để được giải đáp tốt nhất nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu