1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Thủ thuật Mobile
  4. Cách Cài Nhạc Chuông Cho IPhone 12/11/X/8/7/6 Miễn Phí [ Nên Xem ]
Thủ thuật Mobile
0

Cách Cài Nhạc Chuông Cho IPhone 12/11/X/8/7/6 Miễn Phí [ Nên Xem ]

Mọi hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho IPhone 12/11/X/8/67/6 miễn phí và dễ thực hiện nhất đều sẽ được Sparenyc chia sẻ đầy đủ đến bạn trong bài viết này để bạn tham khảo qua nếu như đang muốn tìm hiểu. 

Hầu hết mọi người khi sử dụng điện thoại đều lựa chọn cho mình một âm thanh nhạc chuông nhất định để áp dụng vào cuộc gọi đến hoặc báo thức. Tuy nhiên đây đều là những âm thanh có sẵn và mặc định từ nhà sản xuất.

Chính vì vậy nên bài viết này Sparenyc sẽ hướng dẫn bạn cách cài nhạc chuông cho IPhone miễn phí theo ý thích của mình đơn giản nhất. Cùng tham khảo qua nội dung với chủ đề chia sẻ thủ thuật mobile sau đây.

*Lưu Ý: Trước khi bắt đầu bạn nên tải về điện thoại 2 ứng dụng chính đó là: Documents GarageBand

1. Tải bài hát về Documents

Tải bài hát về Documents

Tải bài hát về Documents

Để làm được điều này thì bạn truy cập vào trình duyệt của phần mềm Documents và thực hiện tìm kiếm. Bạn có thể thực hiện tải nhạc về trên trang chiasenhac.vn. Tại đây bạn lựa chọn bài nhạc mà mình muốn trong ô “tìm kiếm”.

Sau khi chọn xong rồi bạn lưu bài hát vào mục “tải về” và mở thư mục này lên -> nhấn vào sửa -> chọn bài hát và di chuyển. Khi thực hiện chuyển thì thư mục đích đến sẽ là ICloud. 

2. Tạo một Project trong GarageBand

Tạo một Project trong GarageBand

Tạo một Project trong GarageBand

Khi mở ứng dụng này lên bạn sẽ thấy 2 tab đó là “Gần đây” và “Duyệt” -> Chọn dấu + nằm phía góc bên phải -> “Bộ thu âm thanh”. Lúc này bạn sẽ thấy bảng công cụ hiển thị ra và thực hiện ấn vào biểu tượng nhiều dấu gạch ngang như hình. 

Sau khi hoàn thành xong bước này bạn sẽ tiến hành sang bước còn lại đó là bước 3 để thực hiện cách cài nhạc chuông cho IPhone miễn phí này.

3. Import nhạc vào GarageBand và tiến hành chỉnh sửa

Import nhạc vào GarageBand và tiến hành chỉnh sửa

Import nhạc vào GarageBand và tiến hành chỉnh sửa

Phần mềm này sẽ cho phép người sử dụng có thể thêm nhạc vào từ nhiều nơi khác nhau như bộ nhớ điện thoại hay ICloud. Lúc này bạn thực hiện thêm nhạc vào bằng cách nhấn vào biểu tượng có dạng vòng tròn bên cạnh biểu tượng sửa chữa.

Bắt đầu chuyển sang tab Files và lựa chọn bài hát mà mình đã tải về trước đó, khi đã tìm được bài hát mình muốn thì bạn nhấn giữ im rồi kéo lên phía bên trên màn hình để đưa bài nhạc vào màn hình chỉnh sửa. Lúc này sẽ hiển thị giao diện để bạn thực hiện cắt bất kỳ đoạn nhạc nào mà mình mong muốn. 

Sau khi đã cắt xong đoạn nhạc mà mình thích rồi thì bạn chỉ việc “xuất” nhạc chuông ra với việc thao tác nhấn vào biểu tượng “Hình tam giác ngược” và nhấn vào dòng chữ “bài hát của tôi” để lưu lại đoạn nhạc này.

Hoàn thành xong các thao tác được kể trên thì bạn chỉ còn thực hiện phần share ở màn hình ngoài -> Sẽ có bảng hiển thị ra để bạn lựa chọn “nhạc chuông” và bạn có thể đổi lại tên bài hát nhạc chuông mình muốn để sau đó bấm “Xuất” và đợi vài giây để máy xuất bản thành nhạc chuông.

Lúc này điện thoại sẽ thông báo hỏi là có muốn dùng làm nhạc chuông điện thoại hay không thì bạn cứ bấm vào là xong. Ở phần này sẽ có “nhạc chuông chuẩn” và “âm tin nhắn”, nếu bạn muốn chọn bài nhạc chuông để nghe phần nào thì chọn phần đó.

– Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là toàn bộ mọi thông tin hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho IPhone 12/11/X/8/7/6 miễn phí và dễ thực hiện nhất mà bạn có thể tham khảo qua. Nếu thấy bài chia sẻ này của Sparenyc hữu ích thì hãy nhanh chóng chia sẻ để mọi người cùng nắm bắt nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu