1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Thủ thuật Mobile
  4. Cách Biến IPhone Thành Webcam, Camera Theo Dõi Dễ Thực Hiện
Thủ thuật Mobile
0

Cách Biến IPhone Thành Webcam, Camera Theo Dõi Dễ Thực Hiện

Hướng dẫn cách biến IPhone thành Webcam đơn giản, dễ thực hiện

Hướng dẫn cách biến IPhone thành webcam đơn giản mà hầu hết ai cũng đều có thể thực hiện được khi tham khảo qua nội dung bài viết này. Để hiểu rõ hơn thì hãy theo dõi những nội dung được Sparenyc chia sẻ sau đây nhé.

Khi sử dụng điện thoại di động thì với chức năng camera của máy mọi người thường dùng với mục đích chụp ảnh cá nhân hoặc đại loại vậy. Thế nhưng lại không nhiều người biết rằng những chiếc điện thoại này có thể “Hô biến” thành webcam để sử dụng trên máy tính laptop của mình. 

Vậy thì làm cách nào để thực hiện được điều này? Câu trả lời sẽ được Sparenyc chia sẻ đầy đủ đến bạn sau đây trên thiết bị IPhone của mình. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách biến IPhone thành Webcam đơn giản, dễ thực hiện

Hướng dẫn cách biến IPhone thành Webcam đơn giản, dễ thực hiện

Hướng dẫn cách biến IPhone thành Webcam đơn giản, dễ thực hiện

Webcam hay còn gọi là Website camera được biết đến như một loại thiết bị ghi hình kỹ thuật số được kết nối với máy tính laptop hoặc máy tính để bàn. Khi sử dụng thì thiết bị này sẽ thực hiện truyền hình ảnh được ghi lên một website hoặc máy tính thông qua mạng internet. 

Để làm được điều này thì bạn nên sử dụng ứng dụng iVcam. Đây là một trong những ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành IOS được tạo ra nhằm mục đích chiếu hình ảnh trực tiếp từ Camera IPhone lên màn hình máy tính với cách cài đặt đơn giản, dễ áp dụng.

Khi thực hiện thì thiết bị chỉ cần cài đặt phần mềm lên cả máy tính của mình và điện thoại IPhone. Tuy nhiên phải đảm bảo rằng cả 2 thiết bị này phải có kết nối cùng mạng wifi với nhau. 

1. Cài đặt trên máy tính

Cài đặt trên máy tính

Cài đặt trên máy tính

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó là tải ứng dụng IVCam trên máy tính tại 2 đường dẫn link sau:

  • http://www.e2esoft.com/download/ivcam
  • http://www.e2esoft.cn/ivcam/

Lúc này bạn nhấn Install để thực hiện cài đặt ứng dụng về máy và tiến hành nhấn “Run now” để khởi động ứng dụng. 

Khi chạy ứng dụng lần đầu tiên thì bạn sẽ thấy thông báo hiện lên với nội dung yêu cầu quyền truy cập cho mạng từ IPhone vào máy tính. Lúc này bạn chỉ việc chọn “Allow Access” để xác nhận. Sau khi hoàn thành bước này là bạn đã hoàn tất thiết lập IVCam trên máy tính mình rồi. 

2. Cài đặt IVCam trên điện thoại IPhone

Cài đặt IVCam trên điện thoại IPhone

Cài đặt IVCam trên điện thoại IPhone

Đầu tiên để làm được điều này thì bạn cần phải tải ứng dụng IVcam trên appstore, sau đó mở IVCam lên bạn sẽ thấy một thông báo về việc phải “cấp quyền sử dụng” cho ứng dụng. Lúc này IVCam trên IPhone sẽ tiến hành kết nối đến máy tính của bạn để truyền hình ảnh. 

Nếu như bạn thấy thông báo “Searching” thì hãy kiểm tra lại xem phần mềm này trên máy tính đã bật lên chưa, và đặc biệt là hiện có đang kết nối cùng mạng với điện thoại IPhone hay không. Đây là phần quan trọng để thực hiện cách biến IPhone thành Webcam hay camera mà bạn cần phải chú trọng.

Thực hiện biến IPhone thành webcam

Thực hiện biến IPhone thành webcam

Trong trường hợp bạn thấy chữ “Bắt đầu phát” có nghĩa là IVcam đã chuẩn bị kết nối và chỉ việc thực hiện bấm vào là đã sử dụng được rồi. Để đảm bảo video được sắc nét hơn thì bạn có thể thực hiện bật đèn flash, tự động chỉnh màu sắc, đổi camera trước. 

Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện nhấn vào “biểu tượng cài đặt” để thực hiện điều chỉnh thêm một số thành phần camera. Trong trường hợp bạn điều chỉnh mà thấy cảm giác như chất lượng không vừa ý hoặc gặp lỗi thì hãy chọn thiết lập mặc định.

– Theo dõi thêm nội dung hữu ích khác:

Trên đây là toàn bộ mọi thông tin hướng dẫn cách biến IPhone thành webcam hay camera quan sát trên máy tính mà bạn có thể tham khảo qua và áp dụng nếu như đang tìm hiểu. Nếu như thấy bài viết này hữu ích thì hãy nhanh chóng chia sẻ để mọi người cùng nắm bắt rõ nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu