1. Trang chủ
 2. Phần mềm MacOS
 3. BKAV For Mac – Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt BKAV Cho Macbook Mới Nhất
Phần mềm MacOS
0

BKAV For Mac – Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt BKAV Cho Macbook Mới Nhất

Giới thiệu về BKAV For Mac

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm diệt virus BKAV For Mac nhằm bảo vệ máy tính khỏi sự xâm nhập của tin tặc một cách đảm bảo và an toàn nhất. Mọi thông tin về phần mềm hữu hiệu này sẽ được chia sẻ đến bạn bởi Sparenyc trong ngày hôm nay.

Ngày nay, ở trên các kênh phương tiện truyền thông luôn đăng tải các thông tin hệ thống quốc gia bị xâm nhập bởi hacker. Bạn có thể tưởng tượng rằng với một hệ thống an ninh vững chắc như vậy mà còn bị xâm nhập, huống hồ gì là máy tính cá nhân nếu không có phần mềm bảo vệ. Với phần mềm BKAV For Mac sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa trước sự xâm nhập của các virus độc hại làm ảnh hưởng đến các tập tin quan trọng của bạn trong máy  tính.

Giới thiệu về BKAV For Mac

Giới thiệu về BKAV For Mac

Giới thiệu về BKAV For Mac

Nói về BKAV thì chắc hẳn ai cũng phải biết đến phần mềm này. Đây là một tập đoàn công nghệ lớn chuyên sản xuất các phần mềm trong lĩnh vực: an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh, cung cấp dịch vụ Cloud Computing.

Là một trong 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn. Ngoài ra còn nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

BKAV cũng đã lọt top danh sách các công ty hấp dẫn (Cool Vendors) do Gartner, hãng tư vấn CNTT hàng đầu thế giới công bố. Các sản phẩm phần mềm MacOS sản xuất tương thích với nhiều nền tảng khác nhau trong đó có BKAV For Mac.

Tại sao Macbook nên cài đặt BKAV ?

Tại sao Macbook nên cài đặt BKAV?

Tại sao Macbook nên cài đặt BKAV?

Hiện nay sau một quá trình lâu dài làm việc và phát triển thì hành đã sản xuất và phát hành phần mềm diệt Virus Flashback. Đậy là một loại virus cực kỳ nguy hiểm chuyên tấn công vào các sản phẩm của Apple trong đó có Macbook.

Flashback có chứa một loại Virus máy tính Trojan được cài trong bản cập nhật của hãng Adobe Flash Player. Bằng việc khuyến khích người dùng Mac cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm này, thì các hacker sẽ truyền virus vào máy tính để phá và ăn cắp thông tin quan trọng của bạn hoặc chỉ đơn thuần là chọc phá bạn.

Nó tấn công vào các lỗ hổng của hệ điều hành Mac OS X. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các dòng máy như MacBook Pro, MacBook Air… có khả năng cao sẽ phải bị dính loại Virus này.

Khi lây nhiễm và xâm nhập được vào hệ thống của máy tính thì Flash sẽ đánh cắp mật khẩu và thông tin các tài khoản trên máy như thẻ tín dụng, email. Cơ chế hoạt động của loại virus này là kết nối thành mạng botnet và nhận lệnh của hacker qua C&C server (máy chủ điều khiển).

Trải qua nhiều khảo sát thì các thông tin thống kê đã chỉ ra có lên đến hơn 600.000 chiếc Macbook đã bị dính loại virus máy tính này. Vì vậy để có thể bảo vệ tốt nhất cho máy tính của mình thì việc tải phần mềm BKAV.

Bên cạnh việc tải phầm mềm diệt virus để có thể bảo vệ máy tinh của mình, thì bạn cũng cần làm nhẹ máy để có thể thao tác mượt mà hơn. Bạn có thể tham khảo: Top 6 phần mềm dọn dẹp, xóa File MacOS tốt nhất 2021.

Ưu điểm của BKAV For Mac

Ưu điểm của BKAV For Mac

Ưu điểm của BKAV For Mac

Với các tính năng hữu ích mà Sparenyc chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn BKAV lợi hại như thế nào:

 • BKAV home plus diệt virus, bảo mật hệ thống một cách chắc chắn.
 • Có tính năng hiển thị file ẩn, sao lưu và khôi phục dữ liệu.
 • Cung cấp các chức năng quét và  lựa chọn.
 • Diệt Adware quảng cáo , thiết lập tường lửa để chặn virus.
 • Tiêu diệt Virus Trojan, Virus Backdoor và các mã độc khác.
 • Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống.
 • Có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu khi gặp các vấn đề với Virus.
 • Hoạt động mượt mà và không chiếm quá nhiều dung lượng trên bộ nhớ máy tính.

Hướng dẫn tải BKAV For Mac

Hướng dẫn tải BKAV For Mac

Hướng dẫn tải BKAV For Mac

Bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau để có thể tải và cài đặt phần mềm một cách nhanh chóng.

 • Bước 1: Thực hiện tải phần mềm theo đường link đã cung cấp ở bên dưới.
 • Bước 2: Thực hiện giải nén file để có thể chạy được file BKAV.exe.
 • Bước 3: Cứ bấm Next -> Chọn nơi lưu phần mềm -> Nhấn Install để tiến hành quá trình cài đặt.
 • Bước 4: Hoàn tất và sử dụng BKAV For Mac.

Link tải BKAV For Mac

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Top 5 phần mềm diệt Virus chất lượng nhất dành cho MacOS

Bài viết về phần mềm diệt virus hữu ích BKAV For Mac ở trên một phần nào đó đã giúp bạn có được nhận thức đúng đắn hơn về việc sử dụng phần mềm diệt virus cho Macbook. Để biết thêm được nhiều thông tin hữu ích khác, bạn đừng quên truy cập vào Website của Sparenyc.org thường xuyên nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu