1. Trang chủ
 2. Game MacOS
 3. BioShock Infinite – Cách tải và cài đặt cấu hình BioShock Infinite MacOS
Game MacOS
0

BioShock Infinite – Cách tải và cài đặt cấu hình BioShock Infinite MacOS

Thủ thuật hay khi chơi BioShock Infinite trên Macbook

BioShock Infinite là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên MacBook đang được yêu thích nhất hiện nay, bởi game sẻ hữu một chất lượng  đồ họa đỉnh cao cũng như cốt truyện chặt chẽ. Hướng dẫn tải game BioShock Infinite trên MacBook sẽ có trong bài viết.

BioShock Infinite được rất nhiều các game thủ trên thế giới hiện nay tải về để trải nghiệm, điều này là hoàn toàn chính xác vì ít có game dành cho MacOS có chất lượng đồ hoạ tốt đến vậy.

Chính vì vậy ở bài viết lần này, sparenyc.org chia sẻ đến bạn thông tin cấu hình tối thiểu để chơi game và hướng dẫn cách tải game BioShock Infinite ngay trên MacBook của bạn một cách an toàn và miễn phí nhé.

Giới thiệu về game BioShock Infinite

Giới thiệu về game BioShock Infinite

Giới thiệu về game BioShock Infinite

Game BioShock Infinite thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, FPS , nhiều cảnh hành động chỉ phù hợp với lứa tuổi 17+, được phát hành và phát triển bởi 2K vào năm 2013. Nối tiếp chuỗi thành công của 2 phiên bản game BioShock và BioShock 2, để đem đến những cảnh hành động hấp dẫn nhất người chơi thưởng thức.

Sử dụng góc nhìn thứ nhất nhất FPS kết hợp với công nghệ hình ảnh 3D đỉnh cao, cốt truyện chặt trễ kín đáo, chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời nhất mỗi khi bắt đầu trận đấu.

Khi tham gia vào chơi người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật chính với hoàn cảnh mắc nợ lần, từng là một cựu binh của Lực lượng kỵ binh Hoa Kỳ, nên Booker DeWitt được thuê để giải cứu Elizabeth, đây là một cô gái bí ẩn đã bị giam cầm từ nhỏ và bị nhốt ở thành phố bay Columbia. Cùng nhau hợp tác để sống sót để vượt qua, cũng như khám phá rừng bí ẩn của nó né.

BioShock Infinite và game In Silence

BioShock Infinite và In Silence

BioShock Infinite và In Silence

Như bạn đã biết game In Silence BioShock Infinite là một những tựa game sử dụng góc nhìn thứ nhất đẹp mắt nhất hiện nay do đã thành công khi kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh với nhau.

Nhưng tuy nhiên về gameplay thì hai tựa game này không hề có điểm gì giống nhau tuy là 2 tựa game hành động kinh dị. Cụ thể khi với game BioShock Infinite người chơi cần chống lại, hoặc chính xác là cố gắng sống sót qua khỏi những mối đe dọa của thành phố trên không, để khám phá những bí ẩn của nó, nên chỉ có một dạng chơi đơn duy nhất.

Thì ở In Silence đây là dạng chơi 5vs1 nên sẽ không hề có bất kỳ có một nhân vật nào do máy tính điều khiển. Điều này đã tạo ra hai dạng lối chơi khác nhau giữa hai tựa game cho người chơi chọn.

Nếu bạn là người luôn muốn chơi phá cách không theo cốt truyện thì có thể thử qua In Silence, còn nếu bạn muốn chơi một tựa game khám phá hấp dẫn, để tự mình vượt qua các cạm bẫy hoặc câu đố của game, thì bạn không nên bỏ qua BioShock Infinite

Tính năng chính của BioShock Infinite

Tính năng chính của BioShock Infinite

Tính năng chính của BioShock Infinite

BioShock Infinite đã thành công ở cả hai phiên bản là BioShock BioShock 2, thì chứng tỏ đã sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi chơi mà không qua game game nào có. Nên qua phiên bản BioShock Infinite chắc chắn các tính năng đó sẽ được giữ nguyên, và kèm theo đó nhà phát triển sẽ tạo ra nhiều các tính năng mới cho bạn trải nghiệm nhé.

Cụ thể các tính năng đặc biệt của BioShock Infinite sẽ được chúng tôi chia sẻ một cách chi tiết ở dưới đây, bạn có thể tham khảo qua để nắm được chính xác các tính năng chính của game khi chơi nha!

Thành phố trên bầu trời

Đười khỏi độ sâu của các vùng nước ở những phiên bản BioShock trước, người chơi sẽ đặt chân vào thành phố trên không trôi trên bầu trời của Columbia, khi tham gia chơi tại phiên bản BioShock Infinite mới này.

Để tham gia vào giải cứu một cô gái bí ẩn, chí là một nhiệm vụ bất khả thi mà bạn cần thực hiện khi chơi BioShock Infinite, điều này đã làm độ khó của game tăng lên rất nhiều, đòi hỏi bạn  vừa có kỹ năng và phản xạ nhạy bén.

Vũ khí chiến đấu đa dạng

Vũ khí chiến đấu đa dạng

Vũ khí chiến đấu đa dạng

Với một tay sử dụng vũ khí chết người, một tay sử dụng các Vigors mạnh mẽ, kết hợp với dạng chơi mở rộng theo thời gian vào không gian của game BioShock Infinite, thì bạn có thể tùy biến đa dạng cách dùng vũ khí theo ý của mình.

Ngoài ra bạn còn có thể bắn ra những quả cầu lửa nổ hoặc bắn tia chớp và giải phóng những con quạ giết người…. Khi bạn đã đạt được một lượng sức mạnh nhất định trong cơ thể của mình nhé.

Chế độ chơi 1999

Ngoài ra nếu bạn chưa biết thì đối với game BioShock Infinite khi bạn giành chiến thắng hay còn gọi là “phá đảo” tựa game thì tính năng chơi 1999 sẽ được kích hoạt cho bạn trải nghiệm.

Cụ thể tính năng chơi 1999 sẽ cho phép người chơi có kỹ năng và kinh nghiệm tuyệt vời trải nghiệm tựa game theo một dạng cân bằng giữa nhân vật chính và phụ, để có trải nghiệm chân thật nhất nhé!

Thủ thuật hay khi chơi BioShock Infinite trên Macbook

Thủ thuật hay khi chơi BioShock Infinite trên Macbook

Thủ thuật hay khi chơi BioShock Infinite trên Macbook

Game BioShock Infinite là một trong những tựa game tuyệt vời nhất 2021 hiện nay trên Macbook. Tuy nhiên để có thể phá đảo được một tựa game như vậy là vô cùng khó, mà không phải ai cũng dễ dàng làm được.

Chính vì vậy bạn nên thực hiện đúng theo các bước dẫn mà game chỉ cho bạn, điều này sẽ giúp bạn sẽ dàng làm nhiệm vụ hơn. Mà chính nhưng nhiệm vụ này sẽ giúp bạn mở khoá cốt chuyện, cũng như cung cấp rất nhiều các thông tin hữu ích nhé.

Ngoài ra bạn cũng cần học cách kết hợp vũ khí của mình với môi trường chiến đấu đang thay đổi dần dần, tích sứ mạnh và sử dụng hợp lý các kỹ năng đặc biệt hợp lý, là điều quan trọng để chiến thắng trong game.

Link tải game BioShock Infinite cho MacOS

Link tải game BioShock Infinite cho MacOS

Link tải game BioShock Infinite cho MacOS

Để có thể tải game BioShock Infinite về máy dùng MacOS, thì bạn cần sở hữu cho mình một link dẫn vào tài an toàn, do đa phần hiện nay có rất nhiều link giả khiến game thủ không tin tưởng để dùng. 

Chính vì vậy dưới đây sparenyc.org sẽ cung cấp cho bạn miễn phí link tải BioShock Infinite cho nền tảng MacOS một cách nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra link tải các tựa game hot hiện nay như Crusader Kings 3, Outlast, Bloons TD 6… sẽ được cung cấp miễn phí tại website Sparenyc luôn nhé.

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Cấu hình tối thiểu chơi game BioShock Infinite

Ngoài link được cung cấp ra thì bạn còn cần biết một chút về cấu hình của Macbook bạn sẽ sử dụng để tải game về để chơi. Cụ thể nhà phát triển sẽ cho bạn hai mức cấu hình tối thiểu và mức khuyên dùng để chơi tốt game BioShock Infinite trên Macbook như sau:

Tối thiểu Chạy tốt
 • HĐH: 10.12 (Sierra)
 • Processor: 2.2 GHz Intel Core 2 Duo (Dual-Core)
 • RAM: 4 GB RAM
 • Hard Disk Space: 30 GB
 • Video Memory: 512 MB
 • Video Card: ATI Radeon HD 3870 / NVidia Geforce 640M / Intel HD4000
 • HĐH: 10.12 (Sierra)
 • Processor: 2.2 GHz Intel Core 2 Duo (Dual-Core)
 • RAM: 4 GB RAM
 • Hard Disk Space: 30 GB
 • Video Memory: 512 MB
 • Video Card: ATI Radeon HD 5870 / NVidia Geforce GTX 775M

Hướng dẫn cài đặt BioShock Infinite trên MacBook

Để tài game BioShock Infinite về máy Macbook của mình để chơi cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện tait với 5 bước sau đây, chắc chắn tỉ lệ thành công lên tới 100%:

Bước 1: Click vào đường dẫn link phía trên được Sparenyc cung cấp.
Bước 2: Link sẽ dẫn bạn vào tải thông qua Steam, nên hãy đăng nhập tài khoản steam của mình vào.
Bước 3: Nhập “BioShock Infinite” vào ô tìm kiếm của cửa hàng để tải game.
Bước 4: Bấm vào mua game để, thực hiện thanh toán
Bước 5: Game sẽ được tài về tự động trên Macbook và thông báo cho bạn khi đã xong

Lúc này bạn có thể mở game BioShock Infinite lên để thực hiện tham gia các chuyến phiêu lưu và khám phá những câu chuyện đầy bí hiểm của tựa game nhé.

Những lưu ý khi tải BioShock Infinite

Quá trình tải BioShock Infinite vô cùng đơn giản, nhưng tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho cho thông tin, cũng như máy tính của bạn không bị virus tấn công, thì bạn nên lưu ý và thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Chỉ nên dùng link tải của sparenyc.org cấp để đảm bảo an toàn.
 • Tựa game cần một khoản chi phí nhất định để mua bản quyền đầy đủ của tựa game.
 • Đây là tựa game hành động yêu cầu 17+ nên bạn cần cân nhắc trước khi chơi.
 • Bạn có thể liên hệ cho sparenyc.org để yêu cầu hỗ trợ khi gặp rắc rối về việc tải game BioShock Infinite.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà sparenyc.org hướng dẫn đến bạn để có thể tải và cài đặt cấu hình game BioShock Infinite thành công trên Macbook. Nếu các thông tin này hữu ích, bạn hãy chia sẻ để người chơi khác có thể tải game về nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu