1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Chia sẻ cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Chia sẻ cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại

Zalo là một trong những ứng dụng phổ biến và sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Với những tính năng nổi trội giúp người dùng có thể dễ dàng gọi, nhắn tin hay thông báo đến người dùng một cách nhanh chóng. Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin hướng dẫn dưới đây nhé!

Bài viết hôm nay, Sparenyc muốn thông tin đến các bạn cách để bật/tắt thông báo sinh nhật trên ứng dụng zalo. Giúp người dùng có thể chia sẻ sinh nhật của mình đến với bạn bè hay cũng có thể ẩn đi những thông tin ngày sinh nếu không thích cho người khác biết. Mong rằng những thủ thuật sau sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn.

Hướng dẫn cách bật/tắt thông báo sinh nhật

Hướng dẫn cách bật tắt thông báo sinh nhật

Hướng dẫn cách bật tắt thông báo sinh nhật

Thông báo sinh nhật là tính năng rất thú vị và đáng sử dụng của Zalo. Thường một số những người dùng thường sẽ bỏ qua sinh nhật của bản thân. Nếu không được nhắc nhở, vậy nên hướng dẫn này sẽ giúp các bạn bật thông báo sinh nhật để chia sẻ đến những người bạn, người thân biết đến sinh nhật của bạn.

  • Bước 1: Vào cài đặt trong Zalo
  • Bước 2: Chọn Quyền riêng tư
  • Bước 3: Chọn phần hiển thị ngày sinh
  • Bước 4: Tích vào Đầy đủ ngày tháng năm để bật thông báo

Hướng dẫn chi tiết cách bật/tắt thông báo sinh nhật

Hướng dẫn cách bật/tắt thông báo sinh nhật

Hướng dẫn cách bật/tắt thông báo sinh nhật

Bước 1 Vào phần cài đặt

Để có thể bật thông báo sinh nhật trên phần mềm zalo các bạn cần đăng nhập vào zalo tại góc bên phải màn hình điện thoại. Các bạn chọn mục thêm > Nhìn vào góc phải màn hình bên trên các bạn sẽ thấy hình bánh răng. Đây là phần cài đặt mà bạn cần vào để kích hoạt thông báo.

Bước 2 Chọn quyền riêng tư

Bước 2 Chọn quyền riêng tư

Bước 2 Chọn quyền riêng tư

Sau khi vào được phần cài đặt của ứng dụng tại mục đầu tiên của cài đặt sẽ có phần Quyền riêng tư các bạn click vào. Một danh sách thông báo hiện ra giúp các bạn có thể chỉnh sửa các quyền phù hợp để người dùng có thể biết được thông tin của bạn.

Bước 3 Chọn hiển thị sinh nhật

Bước 3 Chọn hiển thị sinh nhật

Bước 3 Chọn hiển thị sinh nhật

Trong danh sách mục Quyền riêng tư các bạn muốn bật thông báo hãy chọn và mục cá nhân và click vào Hiển thị ngày sinh. Mục này sẽ giúp các bạn có thể điều chỉnh thông báo bật/ tắt của ứng dụng giúp người dùng biết thông tin sinh nhật của bạn.

Bước 4 Chọn thông báo cần bật

Tại đây sẽ có các thiết lập được tùy chọn giúp bạn có thể hiện hay ẩn ngày sinh của bản thân trên zalo như sau:

Không hiển thị với người khác: Giúp ẩn ngày tháng năm sinh của bản với tất cả mọi người

Đầy đủ ngày tháng năm sinh: Hiển thị ngày tháng năm sinh và thông báo cho tất cả mọi người khi đến ngày sinh của các bạn.

Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Thông tin ngày sinh sẽ vẫn hiện những năm sinh sẽ bị ẩn đi chỉ còn thấy ngày sinh.

Bật/tắt nhắc sinh nhật của bạn bè

Bật/tắt nhắc sinh nhật của bạn bè

Bật/tắt nhắc sinh nhật của bạn bè

Bước 1: Như với hướng dẫn trên các bạn vào phần Thêm bên góc phải bên dưới màn hình và chọn vào phần bánh răng bên góc phải trên màn hình để vào cài đặt.

Bước 2: Tại đây để bật thông báo sinh nhật bạn bè các bạn chọn vào mục thông báo trong danh sách cài đặt.

Nhắc sinh nhật của bạn bè

Nhắc sinh nhật của bạn bè

Bước 3: Danh sách các thông tin thông báo như tin nhắn, nhóm, nhật ký, sự kiện,… sẽ hiện lên. Các bạn tích vào mục Sự kiện để chọn Nhắc sinh nhật của bạn bè.

Lưu ý: Nếu muốn tắt thông báo các bạn chỉ việc bỏ chọn cài đặt như các bước thực hiện trên bạn đã làm. Những hướng dẫn trên chúng tôi sử dụng điện thoại Android để thiết lập việc bật/tắt thông báo.

Như vậy chuyên mục thủ thuật mobile đã hướng dẫn cho các bạn cách có thể bật/tắt thông báo sinh nhật một cách hiệu quả cho điện thoại. Sparenyc mong nhận được những đánh giá tích cực về hướng dẫn này của chúng tôi. Mọi thông tin thắc mắc, mọi người có thể thông báo ngay cho chúng tôi được biết dưới phần phản hồi bên dưới bài viết nhé!

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu