1. Trang chủ
 2. Phần mềm PC
 3. Bandicam | Tải phần mềm quay màn hình chuyện nghiệp full crack 2021
Phần mềm PC
0

Bandicam | Tải phần mềm quay màn hình chuyện nghiệp full crack 2021

Link tải Bandicam full bản quyền

Bandicam là một phần mềm trên máy tính (hệ điều hành Windows) hỗ trợ người dùng quay, chụp lại màn ảnh và xuất ra file với chất lượng cao, rõ nét. Nếu anh em đang tìm một phần mềm để quay màn hình tốt nhất 2021 thì Bandicam là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. 

Trong bài viết này Sparenyc đang sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể về Bandicam dành cho các anh em vào chưa nắm rõ thông tin về ứng dụng cập nhật link tải Bandicam full bản quyền hoàn toàn miễn phí để anh em tải về và sử dụng, phục vụ cho công việc, nhu cầu của mình.

Phần mềm trên máy tính Bandicam sẽ hỗ trợ chúng ta thực hiện chụp lại màn hình, quay video được dễ dàng hơn những bạn muốn quay lại màn hình nhằm mục đích hướng dẫn, chia sẻ kiến thức, giảng dạy hoặc chơi game thì Bandicam hỗ trợ bạn được tốt nhất.

Giới thiệu phần mềm Bandicam

Giới thiệu Bandicam

Giới thiệu Bandicam

Bandicam được biết đến là một phần mềm hỗ trợ vô cùng hữu ích cho việc quay màn hình trên Windows và còn có tính năng chụp ảnh màn hình cho ra file nhẹ, dễ dàng lưu file. Phần mềm cho phép chúng ta quay hoặc chụp 1 phần của màn hình tùy chọn hoặc toàn màn hình một cách nhanh chóng.

Bất cứ khu vực nào trên màn hình bạn muốn quay hoặc chụp ảnh lại cũng có thể thao tác, kể cả với các website hoặc phần mềm có sử dụng tính năng chống copy. bạn vẫn có thể bật Bandicam và quay lại.

Việc quay lại màn hình máy tính PC giúp cho chúng ta dễ dàng lưu giữ lại những thao tác làm việc, giảng dạy hoặc chia sẻ các mẹo khi thao tác trên máy, website hoặc trong quá trình chơi game.

Phần mềm Bandicam có độ phân giải video lên đến 3840 x 2160, với độ phân giải này video của chúng ta rất rõ nét, full HD và có thể up lên Youtube đúng kích thước chuẩn. Ngoài ra thì với phiên bản 4.5 Bandicam hỗ trợ người chơi quay lại màn hình khi tham gia các game 2D – 3D với chất lượng UHD 4k và chụp ảnh màn hình 144 FPS.

Sau khi quay lại video, chụp ảnh màn hình thì dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube, vimeo.

Có thể bạn quan tâm: Tải Convert MP4 to MP3 | Phần mềm chuyển từ mp4 sang mp3 đơn giản

Các tính năng chính của Bandicam

Các tính năng nổi bật Bandicam

Các tính năng nổi bật Bandicam

Để các bạn hiểu rõ hơn về Bandicam chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin cụ thể về tính năng của ứng dụng Bandicam, chúng tôi chắc hẳn với những tính năng tuyệt vời này Bandicam xứng đáng trở thành phần mềm quay màn hình đáng để anh em cài đặt và sử dụng.

Quay màn hình đa dạng

Tính năng chính của Bandicam là quay màn hình do đó chúng ta có thể dễ dàng sử dụng phần mềm để quay lại bất cứ khu vực nào trên màn hình hoặc toàn bộ màn hình máy tính, do chúng ta tùy chọn.

 • Ghi hình trên màn hình máy tính chúng ta đang thao tác, kể cả khi bạn đang chơi game 2D – 3D.
 • Quay lại các thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính của chúng ta như Webcam, Xbox, PlayStation, điện thoại, IPTV, .. và một số thiết bị khác.

Tệp được xuất dưới dạng file video, định dạng chúng ta có thể tùy chọn dễ dàng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng video của mình.

Vẽ trên thời gian thực của video

Trong quá trình quay lại màn hình hoặc phát video thì bạn có thể thao tác vẽ, thêm thông tin tùy chỉnh trên màn hình, thời gian và thời lượng xuất hiện chúng ta có thể dễ dàng chỉnh.

Tính năng của ứng dụng này phù hợp với các bạn làm Youtuber hoặc giảng dạy, hoặc các bạn muốn thêm phần cụ thể, sôi nổi cho video của mình.

Thêm khung webcam 

Với những bạn muốn tăng thêm sự thân thiện, giao tiếp trong video của mình khi gửi đến người xem như giáo viên, các bạn Streamer, Youtuber, … thì chúng t sẽ chèn thêm khung webcam vào video.

Với Bandicam việc chèn thêm khung webcam vào video bạn có thể cài đặt hoàn toàn tự động, quay song song giữa màn hình và webcam mà không cần tốn thời gian công sức theo cách chèn thủ công.

Ghi hình tự động theo thời gian được cài đặt

Bandicam sẽ được tự động khởi chạy quay lại màn hình theo thời gian, lịch trình mà chúng ta cài đặt sẵn. Có thể setup tự động quay vào ngày cụ thể hoặc lặp lại theo tuần/ theo tháng.

Một số tính năng khác

Ngoài những tính năng đặc biệt được kể trên Bandicam còn có 1 số tính năng khác cũng vô cùng tiện ích, hỗ trợ cho việc quay màn hình được tốt hơn.

 • Hiệu ứng con trỏ chuột đa dạng, linh động: chúng ta có thể tùy chỉnh hiệu ứng theo ý của mình.
 • Thêm giọng nói của mình vào đoạn video đang ghi hình một cách dễ dàng.
 • Sử dụng hiệu ứng Khóa sắc độ hay còn gọi là Chroma Key trong thời gian quay màn hình bằng bandicam.

Link tải Bandicam full bản quyền miễn phí

Link tải Bandicam full bản quyền

Link tải Bandicam full bản quyền

Tuy Bandicam là phần mềm hỗ trợ người dùng tuyệt vời trong việc quay lại màn hình nhưng Bandicam có 1 nhược điểm làm cho người dùng e ngại và vẫn chưa sử dụng Bandicam rộng rãi, đó là phần mềm tốn phí.

Hiện nay giá bán của Bandicam vĩnh viễn cho 1 máy sử dụng là 39.95USD ~ 950.000 VNĐ tuy không phải con số quá cao nhưng với việc học sinh sinh viên mua thì cũng khá tốn kém, thêm phần đôi khi chúng ta dùng nhiều máy tính linh động thì việc mua bản quyền cho tất cả các máy sẽ rất phí.

Do đó Sparenyc chia sẻ với anh em File Bandicam portable + setup link Google drive hoàn toàn miễn phí, giúp hỗ trợ anh em phần nào chi phí mua bản quyền của phần mềm.

>>> Link tải Bandicam full bản quyền miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt Bandicam

Hướng dẫn cài đặt Bandicam

Hướng dẫn cài đặt Bandicam

Trước khi cài đặt Bandicam chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua những thông tin liên quan đến yêu cầu hệ thống của phần mềm nhé:

 • Hệ điều hành: Máy Windows XP/ 7 / 8 / 10, bao gồm cả bản Windows 32bit và 64bit.
 • Bộ nhớ (Ram): Yêu cầu tối thiểu 4GB RAM.
 • Ổ cứng: Trống ít nhất 200MB để cài đặt ứng dụng và lưu trữ trong quá trình sử dụng.
 • Bộ xử lý: Từ Intel Pentium 4.

Cài đặt Bandicam bản Portable

Đối với bản Bandicam Portable chúng ta có thể tải về máy và sử dụng ngay không cần cài đặt, bản này có thể hỗ trợ chúng ta lên đến 95% tính năng của Bandicam chỉ hạn chế một số tính năng nâng cao. Máy tính của bạn nào yếu, dung lượng không nhiều thì có thể lựa chọn cài đặt bản Bandicam portable này.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Bandicam từ Sparenyc và lựa chọn phiên bản Portable.
 • Bước 2: Giải nén File vừa tải về.

Sau khi giải nén xong mỗi khi bạn muốn sử dụng Bandicam thì chỉ cần mở chạy mà không cần cài đặt ứng dụng hay kích hoạt.

Cài đặt Bandicam bản Setup – Hướng dẫn Active 

Bản này dành cho những bạn thường xuyên sử dụng Bandicam hoặc muốn sử dụng cả những tính năng chuyên sâu của ứng dụng.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Bandicam về, lưu ý là chọn bản Full tính năng.
 • Bước 2: Thực hiện giải nén ứng dụng.
 • Bước 3: Mở chạy File bdcamsetup.exe
 • Bước 4: Tiến hành chọn ngôn ngữ cho ứng dụng và chọn Next/OK/Instal/Finish để cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt xong chúng ta sẽ tiếp tục bước Active phần mềm để sử dụng phần mềm full bản quyền mà không tốn phí.

 • Bước 1: Tắt các phần mềm diệt virus, windows defender, tường lửa, …
 • Bước 2: Copy file Keygen.exe trong File giải nén có sẵn Paste vào thư mục Lưu bandicam trong ổ C:\Program Files\Bandicam hoặc C:\Program Files (x86)\Bandicam
 • Bước 3: Chạy file với quyền Administrator.
 • Bước 4: Nhập vào Gmail của bạn và chọn Register Application.

Chỉ với vài bước cài đặt và Active đơn giản là chúng ta đã có thể sử dụng Bandicam full bản quyền rồi. Mong rằng bài viết sẽ giúp được cho các bạn trong quá trình tìm kiếm và cài đặt ứng dụng.

Bandicam là phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất hiện nay, mong rằng bài viết sẽ hỗ trợ được các bạn để cài đặt và sử dụng Bandicam được thuận tiện hơn.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu