1. Trang chủ
  2. Game MacOS
  3. Baldur’s Gate 3 For Mac – Thể Game Nhập Vai Đình Đám Cho MacBook
Game MacOS
0

Baldur’s Gate 3 For Mac – Thể Game Nhập Vai Đình Đám Cho MacBook

Giới thiệu Baldurs Gate 3 For Mac

Hòa mình vào thể loại game hành động nhập vai tiêu diệt quái vật cùng Baldur’s Gate 3 For Mac. Một trong những game có lỗi tấn công theo lượt hay và nhiều kỹ xảo đẹp không thể chê được. Mọi thông tin về game sẽ được Sparenyc bật mí cho bạn trong bài viết sau đây nhé.

Các thể loại game nhập vai diệt quái đã được nhiều hãng sản xuất tính đến thời điểm hiện tại. Rất nhiều loại game hay cùng với nội dung cuốn hút đã được bộ phận sản xuất nghiên cứu từ nhu cầu được giải trí của khách hàng. Các thể loại trò chơi như vầy đã đem lại không ít doanh thu cho người sản xuất. Một trong số đó có tựa game mà bạn nhất định phải tìm hiểu trong ngày hôm nay đó là Baldur’s Gate 3 For Mac.

Giới thiệu Baldur’s Gate 3 For Mac

Giới thiệu Baldurs Gate 3 For Mac

Giới thiệu Baldurs Gate 3 For Mac

Nhìn chung thì Baldur’s Gate 3 For Mac thuộc thể loại game hành động nhập vai được phát triển và xuất bản bởi Larian Studios vào ngày 6 tháng 10 năm 2020. Game hiện đang được phục vụ trên các nền tảng phổ biến như: Google Stadia, Microsoft Windows, Mac OS.

Trò chơi được thiết kế dành cho nhiều người chơi hợp tác với nhau hoặc chơi đơn một mình. Người chơi có thể kết hợp với các nhân vật được tạo ra bởi người thiết kế hoạc chỉ chơi một mình để hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra.

Khác với một số game nhập vai khác, Baldur’s Gate có lối chiến đấu theo lượt chơi từng lần. Bạn tấn công rồi đến đối thủ tấn công, chứ không phải kiểu đánh tay đôi với kẻ thù so với một số thể loại game khác cùng loại.

Một thông tin thú vị là vào ngày đầu tiên phát hành game này đã trở thành trò chơi bán chạy nhất trên nền tảng STEAMGOG.com.  Doanh thu của trò chơi trên nền tảng STEAM đã đạt đỉnh điểm với hơn 70.000 người chơi cùng một lúc. Đông đến nỗi khiến cho vấn đề về tải và mua trên STEAM bị quá tải.

Nội dung Baldur’s Gate 3 For Mac

Nội dung của Baldurs Gate 3 For Mac

Nội dung của Baldurs Gate 3 For Mac

Bối cảnh của game hay dành cho Mac này được bắt đầu trên một con tàu có xúc tu của một Mindflayer, đây là con mực có khuôn mặt dị dạng. Con mực này đã lây nhiễm một chất độc hại gì đó cho nhân vật của người chơi lúc mới bắt đầu game.

Khi trò chơi bắt đầu bạn sẽ được lựa chọn hình ảnh nhân vật cho chính bạn và chọn các chủng tộc khác nhau. Sau đó nhiệm vụ của bạn là phải thoát khỏi con tàu sắp phải đối mặt với một nguy hiểm chết chóc cận kề. Với cách thoát hiểm này bạn sẽ đi tìm cách để lấy được chất độc mà con bạch tuộc đã lây nhiễm vào cơ thể của bạn.

Cùng với những người bạn đồng hành mà bạn đã quy tụ được, tất cả mọi người sẽ cùng nhau khám phá một vùng duyên hải rộng lớn. Bạn phải sinh tồn, phải chiến đấu với các con quái vật xấu xa để bảo vệ chính bạn, bảo vệ thế giới khỏi mưu đồ hiểm độc của Mindflayer.

Game play của Baldur’s Gate 3 For Mac

Gameplay của Baldurs Gate 3 For Mac

Gameplay của Baldurs Gate 3 For Mac

Lối chơi của game theo Sparenyc.org được biết có sự kết hợp giữa chiến đấu, tương tác và giao tiếp với các nhân vật trong trò chơi. Bạn sẽ thực hiện đi bộ khắp tất cả các nơi để tìm hiểu xem tất cả những gì đang xảy ra xung quanh bạn.

Từ những người bạn trò chuyện, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ khác nhau và kiếm được những phần thưởng hấp dẫn từ nhiệm vụ này. Giọng nói của các nhân vật đối thoại trong game rất sinh động và hay từ nhân vật chính cho đến các nhân vật phụ họa.

Cách tấn công được sử dụng trong game là cách tấn công lần lượt theo phiên. Trò chơi sử dụng hệ thống chủ động D&D để các nhân vật tự theo lượt và cho phép bạn di chuyển nhóm của mình nhằm đánh bại kẻ thù.

Các chiêu thức được kết hợp trong game rất đẹp mắt, âm thanh của chiến đấu cũng rất sinh động và chân thực làm cho người chơi có  cảm giác được thỏa mãn. Kết hợp với nhiều loại quái đa dạng, thì bạn yên tâm không phải sợ việc thiếu quái cho các bạn xả kiếm nhé.

Cấu hình  Baldur’s Gate 3 For Mac

Cấu hình Baldurs Gate 3 For Mac

Cấu hình Baldurs Gate 3 For Mac

Để trò chơi được vận hành tốt và mượt mà. Một số yếu tố cơ bản dành cho cấu hình của Macbook được thể hiện như sau:

  • OS: mac OS 10.15.7
  • Processor: 2.3GHz 8-Core Intel Core i9
  • Memory: 16GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon Pro 5500 M 8GB
  • Storage: 150 GB available space

Link tải Baldur’s Gate 3 For Mac:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Ở bài viết này Sparenyc đã chia sẻ đến bạn một tựa game nhập vai chiến đấu rất hay và thú vị. Bạn hãy tải Baldur’s Gate 3 For Mac để trải nghiệm được ngay các tính năng và chiêu thức của nhân vật trong game một cách trọn vẹn nhất. Nếu cần bất kỳ thông tin nào khác về game này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website Sparenyc.org để được giải đáp các vấn đề mà bạn còn thắc mắc nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu