1. Trang chủ
  2. Kinh nghiệm - Thủ thuật
  3. Avast premier license key bản quyền – Full crack free đến 2030

Avast premier license key bản quyền – Full crack free đến 2030

Avast premier license key bản quyền - Full crack free đến 2030

Được lập trình và phát triển bởi Avast Security, phần mềm diệt Virus Avast được xem như là một giải pháp tối ưu để bảo vệ các thiết bị máy tính, điện thoại của bạn một cách tốt nhất. Phần mềm này có khả năng bảo vệ các thiết bị của bạn cũng như cảnh báo và ngăn chặn các mối đe dọa đến từ môi trường mạng Internet.

Bài viết hôm nay của Sparenyc sẽ giới thiệu với các bạn về phần mềm diệt Virus máy tính Avast và các key bản quyền của phần mềm này để kích hoạt sử dụng đến năm 2030.

Giới thiệu về Avast Antivirus

Giới thiệu về Avast Antivirus

Giới thiệu về Avast Antivirus

Avast Anti Virus là phần mềm PC nổi bật và nổi tiếng với các tính năng quét và diệt các “Chương trình virus” một cách nhanh chóng và triệt để. Phần mềm này được lập trình để có thể thâm nhập vào sâu trong hệ thống máy tính nhằm tìm và quét sạch tất cả các mối nguy hại cho thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Phiên bản đầu tiên của Avast được phát hành vào năm 1998. Đến nay, phần mềm này đã trải qua rất nhiều bước cập nhật để có thể cạnh tranh được với các đối thủ khác cùng ngành như Norton Internet Security, Avira Internet Security, Kaspersky Internet Security,…

Bên cạnh đó, Avast cũng cung cấp cho khách hàng của mình các chức năng chặn bằng tường lửa để giúp người dùng an tâm hơn khi tải xuống các dữ liệu trên mạng về máy tính của chính mình. 

Các tính năng nổi bật của Avast

Hãy cùng Sparenyc tìm hiểu các tính năng nổi bật của Avast ngay sau đây nhé!

Avast Antivirus có giao diện dễ sử dụng và dung lượng thấp

Avast Antivirus được thiết kế với giao diện trực quan, đẹp mắt và rất dễ sử dụng, cùng với đó là các phương thức bảo mật mang lại hiệu quả cao. Hoạt động của ứng dụng cho phép bạn sử dụng các phần mềm với yêu cầu sử dụng cấu hình cao mà không bị gián đoạn. 

Ngoài ra, Avast Antivirus còn có các cải tiến về tính năng hỗ trợ, cải tiến khả năng quét và bảo mật của công nghệ đám mây, theo dõi các hành vi và các hoạt động chạy ngầm của ứng dụng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp tính năng thiết lập tường lửa để giám sát kết nối mạng, phát hiện và tiêu diệt các mã độc ẩn sâu trong phần mềm.

Hỗ trợ ngăn chặn virus và hiển thị ứng dụng đã cũ

Người dùng có thể sử dụng Avast Antivirus để loại bỏ các phần mềm và ứng dụng đã lỗi thời, phiên bản cũ không được cập nhật sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ lược bỏ các công cụ và plugin dư thừa trên trình duyệt của bạn.

Avast có khả năng quét và kiểm tra hệ thống ổ đĩa để tìm ra các phần mềm – ứng dụng không được sử dụng hoặc cập nhật trong thời gian dài. Sau đó thông báo đến người dùng để đưa ra hướng xử lý thích hợp.

Hỗ trợ ngăn chặn virus và hiển thị ứng dụng đã cũ

Hỗ trợ ngăn chặn virus và hiển thị ứng dụng đã cũ

Avast Antivirus có thể hoạt động liên tục và tiết kiệm năng lượng thiết bị

Avast Antivirus được tích hợp rất nhiều các công cụ quét và diệt virus mới nhất qua các phiên bản cập nhật phần mềm để giúp bạn giữ an toàn thiết bị của mình liên tục. Công nghệ CSU (Continuously Streaming Update) của Avast giúp người dùng nhận biết hoạt động của phần mềm theo từng phút và không bị ngắt quãng.

Phiên bản phần mềm mới nhất mà Avast Antivirus được phép cập nhật có khả năng cải tiến công nghệ đám mây, tiết kiệm điện năng, dễ dàng phát hiện và thông báo đến người dùng các lỗ hổng bảo mật trong các ứng dụng và trình duyệt. Ngoài ra, còn có chế độ Hardened giúp tự động thực thi các lệnh, hỗ trợ cho người mới sử dụng phần mềm.

Phân tích và quét các mối nguy hại nhanh chóng nếu có nghi ngờ

Avast Antivirus có khả năng quét nhanh các mối đe dọa, ngăn chặn các URL chứa mã độc, kiểm tra các lỗ hổng an ninh mạng nhanh chóng. Tuy nhiên, cơ sở dữ liệu về các loại hình virus của phần mềm này lại cập nhật khá chậm và còn nhiều rắc rối khi sử dụng.

Cho phép dùng thử lên đến 30 ngày

Avast Antivirus cho phép người dùng sử dụng phiên bản dùng thử lên đến 30 ngày với hầu hết các tính năng đều được mở khóa để giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, phiên bản dùng thử sẽ là phiên bản mới nhất của phần mềm, cùng với đó là hỗ trợ cập nhật đầy đủ nếu có phiên bản mới hơn trong quá trình dùng thử.

Cài đặt key bản quyền để Unlock phần mềm

Để sử dụng được tất cả các tính năng trả phí của phần mềm, người dùng cần mua các key license để nhận bản quyền cho phiên bản phần mềm Avast Antivirus mà mình đang sử dụng. Tuy nhiên, khuyến khích mọi người nên mua bản quyền thay vì crack lậu để ủng hộ nhà phát hành.

  • Bước 1: Sau khi đã tải và cài đặt vào máy tính, các bạn mở phần mềm lên và truy cập vào mục Menu >> Giấy phép của tôi ở góc trên bên trái của ứng dụng.
truy cập vào mục Menu >> Giấy phép của tôi

truy cập vào mục Menu >> Giấy phép của tôi

  • Bước 2: Tại ô nhập mã kích hoạt, các bạn tiến hành nhập vào 1 trong số các mã kích hoạt sau đây:
STT Mã kích hoạt
1 DCZ6CC–5X4QT2–4ZL4RA
2 MU5ZR2-QN9G5J-5UU8UE
3 6VNT83-KWYMT2-5V48X6
4 AGHSPE-982YJJ-5YU56N
5 RAKRGY-5L5HN2-5UU8U6
6 VGT6789IKJHGT54EDXZAWQ234567
7 I8U7653ERTYUIOLKJHGFR5T6Y7U8I9
8 890OKJHGFDTZSWQ23456YHGFDSWE
9 456789OIUY6T5R4E3WQASDFGHUJJ
Bước 2 nhập key avast

Bước 2 nhập key avast

Sau đó nhấn vào nút “Nhập” để kiểm tra. Nếu key sử dụng được Avast sẽ có thông báo đã kích hoạt thành công.

  • Bước 3: kiểm tra bản quyền phần mềm bằng cách truy cập vào mục Menu >> Giấy phép của tôi. Ở đây sẽ có đủ thông tin về tình trạng kích hoạt, thời gian sử dụng còn lại,…

Việc bảo vệ máy tính của bạn an toàn và có thể hoạt động hiệu quả cao thì sử dụng những phần mềm diệt virus là điều nên làm. Ngoài phần mềm Avast premier license, bạn có thể tham khảo thêm những phần mềm hữu ích khác như phần mềm Fixattrb BKAV, phần mềm Avast Free Antivirus,…Sẽ khiến virus nhanh chóng bị quét bỏ, lọc thư rác trước khi chúng làm gián đoạn hiệu suất của máy tính của bạn.

Check license Key Avast

Check license Key Avast

Download Avast premier license key bản quyền

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Trên đây là toàn bộ thông tin về các License key và các thông tin tổng quan về phần mềm diệt virus máy tính Avast Premier Antivirus. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu