1. Trang chủ
  2. Phần mềm PC
  3. AutoCAD – Download công cụ vẽ kỹ thuật 2D, 3D trên máy tính
Phần mềm PC
0

AutoCAD – Download công cụ vẽ kỹ thuật 2D, 3D trên máy tính

AutoCAD công cụ vẽ kỹ thuật 2D, 3D trên máy tính được ưa chuộng nhất hiện nay, với nhiều tính năng mới được cải tiến giúp người dùng có những bản vẽ hoàn mỹ. Cùng Sparenyc tìm hiểu ngay về một phần mềm hữu ích cho PC dưới bài viết sau đây.

Hiện nay phần mềm AutoCAD đã có phiên bản mới 2022 với nhiều những tính năng vượt trội và ổn định hơn các bản trước đó. Hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ thiết kế đa nhiệm nhất cho người dùng cũng như các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Tìm hiểu ngay về phần mềm hữu ích dành cho PC này ở nội dung sau nhé. 

Giới thiệu phần mềm AutoCAD

AutoCAD là một trong những phần mềm thiết kế bản vẽ 2D và 3D chuyên nghiệp được phát triển bởi tập đoàn Autodesk vào cuối năm 1982. Sau nhiều lần cải tiến và nâng cấp các tính năng, hiện nay nhà sản xuất đã cho ra mắt phiên bản 2022 với nhiều chức năng mới mẻ, giúp người dùng dễ dàng lập bản vẽ và lưu trữ.

Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép bạn tự do sáng tạo bằng cách chia sẻ bản vẽ lên những hệ thống lưu trữ đám mây và đến người dùng khác để mở rộng tư duy sáng chế. Đây là một công cụ lý tưởng cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư, cơ khí để phục vụ cho công việc.

Hơn thế nữa, người dùng hiện nay có thể truy cập ứng dụng ở bất cứ đâu như trình duyệt web, ứng dụng điện thoại, hoặc máy tính bàn để tiện phục vụ cho công việc. Phần mềm cũng đã hỗ trợ cho hệ điều hành MacOS, người dùng Macbook có thể dễ dàng tải và cài đặt vô cùng tiện lợi.

Tính năng của phần mềm AutoCAD

Dưới đây là một số những tính năng nổi bật của AutoCAD, bạn có thể tham khảo và hiểu về những sự tiện ích của phần mềm:

Công cụ hỗ trợ vẽ kỹ thuật 2D, 3D chuyên nghiệp

Với tính năng này, phần mềm sẽ cho phép bạn sáng tạo và thiết kế mô hình 2D và cung cấp các công cụ để tạo hoạt ảnh 3D độc đáo. Bạn có thể thiết kế quy mô những công trình kiến trúc lớn, nhà cửa hay cầu đường đều có những chức năng hỗ trợ. Phần mềm còn xuất nhiều định dạng file để bạn dễ dàng lưu trữ và gửi email.

Thiết kế và điều chỉnh bản vẽ

Phần mềm cho bạn đầy đủ những công cụ để thiết kế những bản vẽ công trình lớn. Bên cạnh đó, bạn có thể tự do điều chỉnh, thêm bớt và sử dụng các lệnh hiệu chỉnh tương ứng, thiết lập hình ảnh 2D và 3D như ý muốn

Hỗ trợ lưu trữ

Bạn có thể lưu trữ bản vẽ lên hệ thống đám mây với nhiều định dạng file. Hơn thế nữa, là đồng bộ bản vẽ lên ứng dụng web hoặc điện thoại để truy cập và kiểm tra thiết kế mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi

Chia sẻ kết nối

Đây là một trong những tính năng mới của phần mềm. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội, hoặc gửi cho đồng nghiệp, bạn bè, email, vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Link download phần mềm AutoCAD

Dưới đây là những đường link download các phiên bản AutoCAD cho máy, mỗi phiên bản đều có sự ổn định và tiêu chuẩn riêng. Nhưng bạn nên sử dụng các phiên bản mới để trải nghiệm được nhiều chức năng và chất lượng hơn nhé:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn cài đặt

Cuối cùng là hướng dẫn cách cài đặt phần mềm về máy đơn giản và dễ thực hiện nhất dành cho bạn. Hãy làm theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào link tải phiên bản tương ứng bên trên
Bước 2: Tải và giải nén tập tin hệ thống có đuôi exe
Bước 3: Nhấn “Install” ở hộp thoại mới để tiến hành cài đặt
Bước 4: Click chọn “I Accept” để chấp nhận điều khoản -> Next
Bước 5: Chọn ổ đĩa chứa file lưu trữ phần mềm -> Install
Bước 6: Nhấn “Launch Now” để cài đặt

Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi tải về trong khoảng vài phút, khi tiến trình tải thành công hãy khởi động ứng dụng và thiết kế ngay.

Có thể bạn quan tâm: EVKey – Dowload ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính

Trên đây là những thông tin về phần mềm AutoCAD công cụ hỗ trợ vẽ 2D, 3D chuyên nghiệp dành cho PC. Sparenyc.org mong các bạn sẽ biết thêm về một phần mềm hữu ích và chuyên dụng này để phục vụ tốt cho công việc, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu