1. Trang chủ
 2. Phần mềm MacOS
 3. AutoCAD Cho Mac – Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp Nhất
Phần mềm MacOS
0

AutoCAD Cho Mac – Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp Nhất

Giới thiệu về AutoCAD

AutoCAD là phần mềm chuyên dụng dành cho kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thiết kế được dùng phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng mạnh mẽ và ưu việt về đặc tính, cũng hỗ trợ công cụ thiết kế 2D, 3D cực kỳ đơn giản.

Đây còn là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đầu tiên chạy được trên dòng máy tính cá nhân, và đặc biệt là dòng máy tính IBM. Tuy nhiên nhiều bạn chưa biết cách cài đặt hoặc cài đặt không được chương trình tiện dụng này trên Macbook. 

Chính vì vậy hôm nay, Sparenyc sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách cài đặt chương trình vẽ kỹ thuật được nhiều kỹ sư tin tưởng và sử dụng rộng rãi này.

Giới thiệu về AutoCAD

Giới thiệu về AutoCAD

Giới thiệu về AutoCAD

AutoCAD là chương trình ứng dụng kỹ thuật CAD trong thiết kế vector 2D hoặc bề mặt 3D nổi tiếng nhất hiện nay. Phần mềm này chủ yếu được dùng trong thiết kế công trình, phác thảo bản thiết kế trong ngành kiến trúc, thiết kế bản mẫu,…..

Chương trình này được phát hành lần đầu tiên vào tháng 12 năm 1982, do tập toàn công nghệ Autodesk phát triển. Nó còn là một trong những phần mềm thiết kế chạy được trên máy tính cá nhân và máy tính IBM đầu tiên trên thế giới.

Với hệ thống công cụ, tính năng đa dạng, chuyên nghiệp, nhưng dễ thao tác và sử dụng. Nó trở thành phần mềm được dân kỹ thuật, xây dựng tiếp xúc đầu tiên khi muốn thực hành thiết kế trên máy tính. Phần mềm cũng được hỗ trợ hơn 19 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Tiếng Việt, đây là một điều tuyệt vời bạn không thể nào bỏ qua.

Ưu điểm của AutoCAD trên Mac

Ưu điểm của AutoCAD trên Mac

Ưu điểm của AutoCAD trên Mac

AutoCAD có giao diện đơn giản và dễ dàng thao tác với các công cụ được hiển thị. Phần mềm này cho phép bạn tận dụng tối đa các tính năng tuyệt vời khi thao tác trên bàn di cảm ứng của Apple với chế độ full màn hình. Điều đó khiến cho bạn đơn giản hóa việc chỉnh sửa, sao lưu file trong định dạng DWG để tiện sử dụng các file này trên các nền tảng khác ngoài MacOS.

Như vậy, bạn có thể thiết kế những bản phác thảo hoàn hảo với các công cụ được chia sẻ và tích hợp trên phần mềm nhờ công nghệ Trusted DWG. Phần mềm này cung cấp các công cụ vẽ vector phác thảo 2D và 3D, cho phép bạn truy cập vào Cloud của Apple để đồng bộ hóa dữ liệu trên Macbook.

Tính năng của AutoCAD

Tính năng của AutoCAD

Tính năng của AutoCAD

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, AutoCAD còn có các tính năng đầy hấp dẫn, khiến cho nó trở thành một trong những phần mềm thiết kế bản thảo thông dụng nhất hiện nay. Phần mềm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp để thiết kế như: Tàu không gian, lĩnh vực không gian, thiết kế Ô tô, Kiến trúc, thiết kế dân dụng, thiết kế nội thất,…

Cùng với đó là các tính năng như: 

 • Thiết kế bản thảo kỹ thuật nhanh trong, đảm bảo độ an toàn và chính xác cao.
 • Thiết kế được bản vẽ 3D mà không cần nhờ bên thứ 3 hỗ trợ.
 • Hỗ trợ chạy trên toàn bộ các hệ điều hành của Mac và Windows.
 • Tích hợp các dòng lệnh thông minh.
 • Chuyển đổi file PDF sang DWG đơn giản.

Download AutoCAD cho Macbook

Download AutoCAD cho Macbook

Download AutoCAD cho Macbook

Dưới đây là link download phần mềm AutoCAD phiên bản mới nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí, Bạn chỉ cần click vào link download file cài đặt phần mềm tiện ích này bên dưới, và làm theo các bước hướng dẫn cài đặt dưới đây, là có thể sở hữu cho mình công cụ  hỗ trợ thiết kế nổi tiếng thế giới này.

>>> Link download AutoCAD miễn phí cho Macbook:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Kích hoạt AutoCAD

Sau khi bạn đã tải file cài đặt về thành công. Bạn tiến hành cài đặt như bình thường là được. Khi cài đặt xong nó sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn kích hoạt phần mềm. Dưới đây là các bước kích hoạt phần mềm AutoCAD.

 • Bước 1: Tắt kết nối mạng và mở AutoCAD lên.
 • Bước 2: Chọn Enter a Serial Number sau đó nhập Key(seri number) vào.
 • Bước 3: Tiếp tục chấp nhận điều khoản bằng cách click vào I Agree.
 • Bước 4: Chọn Activate để bắt đầu kích hoạt.
 • Bước 5: Nhập 666-69696969 vào Seri number Product Key 001J1 rồi next.
 • Bước 6: Trên giao diện mới chọn phiên bản MacOS bạn đang dùng.
 • Bước 7: Đợi chạy cài đặt và kích hoạt sau đó chọn Finish để kết thúc.

Tham khảo thêm các phần mềm hữu ích dành cho Macbook khác:

Như vậy mọi thông tin liên quan đến phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất dành cho Macbook là AutoCAD và link tải mới nhất cũng đã được chúng tôi chia sẻ đến bạn rồi. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể biết thêm về phần mềm này và cách kích hoạt nó. Nếu còn thắc mắc gì bạn hãy để lại bình luận bên dưới, Sparenyc sẽ hỗ trợ tốt nhất nhé.

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu