1. Trang chủ
 2. Game PC
 3. AOE 2 – Link tải Age Of Empires 2 mới nhất 2021
Game PCGame Online
0

AOE 2 – Link tải Age Of Empires 2 mới nhất 2021

Giới thiệu về Age Of Empires 2

Age Of Empires 2 (AOE 2, Đế Chế 2) là tựa game PC chiến thuật có số lượng người chơi đông đảo thuộc hàng bậc nhất thế giới và phổ biến nhất là ở Trung Quốc và Việt Nam. Nếu các bạn đã từng ít nhất một lần nghe qua cái tên “Chim sẻ Đi Nắng” và thắc mắc đó là ai thì vâng. Đó là thần đồng game thủ AOE nổi tiếng thế giới trong được nhiều game thủ biết đến.

Sau sự thành công của Age Of Empires 1 ( AOE 1 ), Microsoft tiếp tục tung ra thị trường game phiên bản Age Of Empires 2 (AOE 2) và fix lại một vài lỗi cơ bản trong Age Of Empires 1 ( AOE 1 ). Vì vậy hôm nay Sparenyc xin chia sẻ với các bạn link download AOE 2 và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt tựa game bom tấn trên.

Giới thiệu về Age Of Empires 2

Giới thiệu về Age Of Empires 2

Giới thiệu về Age Of Empires 2

AOE 2 là tựa game chiến thuật đỉnh cao dành cho PC lấy bối cảnh là thời Trung Cổ trong đó có 13 nền văn mình chính và thêm 4 nền văn minh nữa trong phiên bản mở rộng Rise of the Rajas. AOE 2 được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2019 được rất nhiều người đánh giá cao và chỉ sau 3 tháng phát hành đã bán được 2 triệu bản sao. Nó đứng đầu danh sách bán hàng ở hơn 7 quốc gia và giành được nhiều giải thưởng lớn.

Người chơi có nhiệm vụ thu thập tài nguyên, xây dựng pháo đài và quân đội và đánh bại kẻ thù. Cốt truyện có 5 chiến dịch lớn dựa trên lịch sử cho người chơi khám phá, 3 chế độ chơi đơn và 1 chế độ chơi mạng.

Bên cạnh đó, một số tựa game chiến thuật cũng có tính chất tương tự mà các bạn có thể tham khảo thêm là Warcraft 3, Geometry Dash. Đây cũng là một trong các trò chơi được nhiều anh em game thủ lựa chọn, với nhiều tính tiết hấp dẫn. 

AOE 2 có điểm gì nổi bật?

AOE 2 dụng engine Genie và có cách chơi gần giống như AOE 1. Lấy bối cảnh từ thời Trung Cổ cụ thể hơn là từ sau khi Đế Quốc La Mã suy tàn đến thời kỳ Phục Hưng. Người chơi được lựa chọn một trong 13 nền văn minh thuộc Á, Trung, Âu.

AOE 2 có 13 nền văn minh khác nhau nên việc xây dựng chiến thuật cho mỗi nền văn minh là hoàn toàn khác nhau, tạo nên nét đặc sắc riêng của game khi xây dựng quân đội riêng cho mình theo nhiều cách dựa trên hoàn cảnh và điểm mạnh điểm yếu của từng nền văn minh.

Cách chơi game AOE 2

Cách chơi game AOE 2

Cách chơi game AOE 2

AOE 2 có 13 nền văn minh đến từ 3 khu vực Châu Á, Châu Âu, Trung Đông. Nên mỗi quân đội sẽ có thế mạnh riêng và điểm yếu của họ cũng khác biệt. Chính vì vậy mình sẽ nêu lên đặc điểm của từng nền văn minh cho các bạn xây dựng quân đội của mình sao cho hợp lý.

Bạn nên chọn quân nào tốt nhất khi chơi AOE 2?

Các loại quân đội trong AOE 2 lại khắc chế nhau để tránh trường hợp một bên quá mạnh gây nhàm chán hoặc tạo áp lực cho người chơi khi đối thủ lựa chọn. Dưới đây là những điểm khắc chế nhau giữa các loại quân khi đối đầu. Trong số các loại lính có tầm đánh xa: Britons khắc chế được Turks, Mayans, Britons, Chinese, Mayans

 • Mongols khắc chế được Britons.
 • Turks đem lại nỗi khiếp sợ cho Mongols. 
 • Japanese tiêu diệt dễ dàng Goths,  Aztecs, Celts, Vikings.
 • Teutons tank trâu nhưng lại yếu về tầm xa. 
 • Lính Bv của Goths là vô đối khi đối diện với bộ binh tầm xa. 
 • Lính thương khắc chế kỵ, kỵ diệt cung & chém. 
 • Cung diệt được chém & thương, phóng giáo diệt súng & cung và thương. 
 • Trong khi đó chém lại diệt được phóng giáo và thương.
 • Saracens áp đảo toàn bộ lính cận chiến thậm chí là Paladin. 
 • Tuy nhiên nó lại bị khắc chế bởi các loại lính tầm xa.
 • Kỵ diệt cung, cung diệt kiếm, kiếm khắc chế mỏ chim mà mỏ chim lại diệt kỵ & cung. 

Lính Bv của Koreans đánh cung tốt nhất nhưng cận chiến lại vô cùng tệ Xe bắn đá diệt những lính tầm xa nhưng lại dễ bị tiêu hao khi áp sát đối thủ. Xe nỏ khắc chế các loại cung và bộ nhưng chúng cũng bị tiêu hao khi áp sát. Cannon hủy được tất cả các loại xe. Lạc đà có thể diệt được PaladinFranks.

Cấu hình cài đặt AOE 2

Cấu hình cài đặt AOE 2

Cấu hình cài đặt AOE 2

Sau khi mình phân tích và giới thiệu game AOE 2 thì các bạn đã cảm thấy thích thú rồi đúng không sao? sau đây mình xin giới thiệu 2 cấu hình để các bạn có thể cài đặt game một cách dễ dàng và chơi game hiệu quả không bị giật lag.

Cấu hình cài đặt game AOE 2
Cấu hình tối thiểu cấu hình đề nghị
CPU Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64×2 5600+ 2.4 Ghz i5 hoặc AMD tương đương và cao hơn
OS Windows 10 64bit Windows 10 64bit
VGA NVIDIA® GeForce® GT 420 hoặc ATITM RadeonTM HD 6850 hoặc Intel® HD Graphics 3000 hoặc tốt hơn với 2 GB VRAM Nvidia® GTX 650 or AMD HD 5850 trở lên
RAM 4 GB 8 GB
Ổ cứng 30 GB chỗ trống có thể dùng 30 GB chỗ trống có thể dùng
DirectX Phiên bản 11 Phiên bản 11

Link download game AOE 2 miễn phí

Link download game AOE 2 miễn phí

Link download game AOE 2 miễn phí

Sau khi đọc giới thiệu và hướng dẫn cách xây dựng quân đội một cách hiệu quả khi gặp đối thủ của mình thì bạn chắc cũng đã hào hứng rồi đúng không nào? Cùng Sparenyc download và chiến cùng bạn mình thôi nào.

Link download game AOE 2 tại đây:

Nhập Mã Thành Viên để Tải
Hướng dẫn: LẤY MÃ THÀNH VIÊN

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt game AOE 2

Sau khi download game theo đường link bên trên thì Sparenyc sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt game AOE 2 một cách chi tiết giúp các bạn tự cài đặt thành công và không gặp lỗi gì trong khi cài đặt. Các bạn hãy làm theo đúng hướng dẫn bên dưới giúp mình nhé.

Bước 1: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống.
Bước 2: Vào file đã giải nén và bấm vào file Setup.exe để tiến hành cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt game là  ổ đĩa C:// để tránh lỗi phát sinh sau này.
Bước 3: Sau khi cài đặt xong thì bạn có thể vào game và tận hưởng.

Các anh em cần chú ý, trong quá trình cài đặt game, nếu bạn nào chạy mà bị lỗi này: Failed to run Move Files:.\SaveGame : .\Profiles : Player.nfp No file line information. Thì các bạn chạy File game với quyền Admin chỉ cần Click chuột phải vào Run As Adminstration là được.

Vậy là xong rồi đó. Sau bài giới thiệu và hướng dẫn cài đặt game thì các bạn đã nắm được hết chưa nào?  Sparenyc.org chúc các bạn tài và cài đặt game AOE 2 thành công sau đó xây dựng một đế chế hùng mạnh trong game tận hưởng cùng bạn bè của mình nha. 

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết liên quan
Link tiện ích!
Menu